Mến chào các bạn đã đến với vsm.vn chúng tôi, bài viết sau đây chúng tôi xin hướng dẫn đến các bạn cách đổi tên facebook nhanh chóng, tên hết lượt đổi, đổi quá nhiều lần, chưa đủ 60 ngày chỉ với vài bước đơn gian với link contact 333 (link đổi tên facebook chính thức).

Đổi tên facebook
hình minh họa
Hiện nay mặc dù trên mạng có rất nhiều bài viết hướng dẫn về việc đổi tên facebook rồi nhưng những bào đó cũng khá lâu chưa cập nhật mới có thể bạn làm theo những cách đó không được vì vậy mình muốn viết bài này nhằm hướng dẫn các bạn lại cách đổi tên facebook mới nhất mà mình sẽ cập nhật thường xuyên khi thuật toán thay đổi. Vậy cách đổi tên facebook như thế nào thì mình mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.

HƯỚNG DẪN ĐỔI TÊN FACEBOOK LINK 3331/ Chuẩn Bị Những Thứ Cần Đổi Tên Facebook


Để đổi tên facebook các bạn tiến hành chuẩn bị một ảnh chụp mặt trước chứng minh thư hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác có hiển thị rõ tên facebook ngoài ra để đảm bảo chất lượng hơn nữa bạn hãy chụp ảnh cầm tay cmnd mặt trước kèm khuôn mặt bạn tư vai lên sẽ tăng được tỷ lệ thành công tốt nhất.

2/ Các Bước Đổi Tên Facebook


Bước 1: Để đổi tên facebook các bạn tiến hành truy cập địa chỉ sau: Link 333 tại đây để mở form điền thông tin đổi tên

Bước 2: Sau khi đến được form đổi tên các bạn tiến hành nhập thông tin vào như sau: 
  • Ô tên mới: nhập tên cần đổi
  • Ô tên đệm mới: nhập tên đệm muốn đổi nếu không có bỏ qua
  • Ô họ mới: Nhập họ mà bạn muốn đổi
  • Ô lý do thay đổi: các bạn chọn (thay dổi tên pháp lý)
  • Ô tài liệu của bạn: bạn tải ảnh chụp giấy tờ tùy thân lên (nhớ là giấy tờ tùy thân phải giống với thông tin tên bạn đối nhé)
Bước 3: Sau khi nhập mọi thứ hoàn tất các bạn tiến hành bấm vào nút gửi để quá trình yêu cầu đổi tên hoàn tất.

3/ Đợi Phẩn Hồi Facebook Về Hộp Thư

Thường thì đổi tên facebook sẽ phản hồi lại trong vòng vài giờ hoặc lâu hơn có thể mất đến 3 ngày để xem xét, vì vậy thời gian này các bạn không cần làm gì chỉ đợi facebook báo về là đã đổi tên thanh công hay chưa. Trường hợp thành công ngay thì bạn không cần làm các bước tiếp theo

4/ Trả Lời Bổ Sung Nếu Có

Nếu chưa được duyệt facebook sẽ yêu cầu thêm giấy tờ hoặc thông tin chưa hợp lệ việc của bạn là bổ sung lại giấy tờ tùy thân cho facebook trong hộp thư hỗ trợ

5/ Đợi Facebook Cập Nhật Tên

Sau khi gửi xong lần nữa các bạn đợi facebook xem xét lại và cập nhật tên cho bạn, việc của bạn bây giờ là chờ đợi facebook cập nhật tên và không cần làm thêm bất kỳ vấn đề gì nữa.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách đổi tên facebook rồi đó, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho chúng tôi để có động lực phát triển blog chia sẻ đến mọi người nhé. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy inbox cho fanpage chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.