Khi nói đến cụm từ hack like thì dường như không còn xa lạ đến với người dùng facebook hiện nay, nhưng bạn đã biết cách mà những web hacklike hoạt động như thế nào chưa, và like đó như thế nào liệu có an toàn khi sử dụng chúng không thì bài viết này mình sẽ nêu rõ qui trình các hệ thống, web app hacklike mà chúng hoạt động như nào nhé và loại web nào lừa đảo, web nào an toàn cho người dùng thì bài viết này mình sẽ giải thích rõ với các bạn vấn đề đó.

Hack Like Mới Nhất, Hướng Dẫn HackLike Facebook Thành Công 100%
hình minh họa

CÁCH HACKLIKE FACEBOOK


1/ Hack like thông qua trao đổi tương tác miễn phí

hình thức này cũng giống như việc bạn like cho tôi và tôi like lại cho bạn trao đổi qua lại cho nhau đôi bên đều có lợi. Hiện nay những web trao đổi like sub rất nhiều các bạn chỉ việc tạo tài khoản thiết lập cấu hình trong hệ thống để và làm nhiệm vụ like cho người khác khi bạn hoàn thành like cho người khác bạn sẽ nhận được 1 mức tiền ảo trên hệ thống dùng để tích lũy lại và sau này dùng tiền ảo đó mua lại like từ người khác cho chính mình. Ngoài hệ thống trao đổi like thì bạn cũng có thể bắt gặp những group về trao đổi like rất nhiều trên facebook bạn có thể tham gia để bắt đầu quá trình trao đổi nhé.

2/Hacklike thông qua hệ thống bán like sub (muasub.net)

Cách này thông qua bên thứ 3 bán like cho bạn sẽ không tốn bất kỳ công sức nào cày tương tác như cách 1 bên trên, nhưng cách này thì đương nhiên bạn phải bỏ tiền ra để mua dịch vụ rồi. Hình thức này chủ hệ thống sẽ xây dựng những hệ thống trao đổi like riêng, like tương tác thật và tự nhiên và cả like clone nuôi tài khoản faceook số lượng lớn vẫn có. Qui trình hoạt động tương tác: khi khách hàng đặt mua trên web hệ thống sẽ tự oder lên các sever và máy chủ của họ và hiển thị id bài viết bạn đến với những bạn làm nhiệm vụ trao đổi like ngay lập tức những bạn thực hiện nhiệm vụ đó sẽ vào like bài cho bạn để tích lũy tiền ảo cho họ để mua lại like cho họ sau này nếu không mua like họ có thể rút tiền ảo về thành tiền thật để sử dụng cá nhân. Qui trình hoạt động like lập trình sẵn: Cách này thì chủ hệ thống nuôi số lượng lớn tài khoản facebook thông qua kỹ thuật riêng của họ khi bạn đặt mua trên web thì ngay lập tức những clone nuôi đã được lập trình sẵn sẽ truy cập và tự động like bài cho bạn.

3/ Hacklike thông qua web hacklike đăng nhập bằng tài khoản facebook (Không nên sử dụng)

Đối với những web như này rủi rỏ mất facebook rất cao vì 1 khi bạn đồng ý sử dụng bắt buộc bạn phải cung cấp tài khoản và mật khẩu facebook lên hệ thống của họ hoặc mã người dùng token đây là cách hacklike tuy miễn phí nhưng nguy cơ mất nick rất cao. Họ tạo ra miễn phí nhưng chính hệ thống họ sẽ điều khiển được tài khoản bạn like, follow cho tài khoản khác mà không cần đến sự đồng ý của chủ facebook, nguy cơ rất cao mất facebook và quyền riêng tư của bạn trên facebook họ điều nắm được hết vì tài khoản mật khẩu fb của bạn đã được lưu trên hệ thống của họ, họ có thể chiếm đoạt bất cứ lúc nào.

LỜI KẾT


Bên trên là 3 cách hiện tại mà bạn có thể hack like facebook có 2 cách miễn phí và 1 cách có phí. Nếu bạn chưa có điều kiện thì dùng cách miễn phí hoặc nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên dùng cách tốn phí tuy tốn 1 chút tiền nhưng đảm bảo an toàn cho mình và ít tốt thời gian nhất.