Nạn hack facebook hiện nay không quá xa lạ đối với mọi người nữa cách phòng chống hack ở bài trước mình cũng có viết bài hướng dẫn rồi các bạn có thể xem lại tại đây đến với bài tiếp theo này mình xin hướng dẫn các bạn cách để lấy lại tài khoản facebook đã bị hack rồi tuy cách lấy lại sẽ khó khăn hơn phòng tránh nhưng không phải là không có cách, nếu bạn lỡ bị hack rồi thì hãy tham khảo bải viết này để biết được cách lấy lại facebook mình và cả người thân không tốn bất kỳ chi phí nào nhé. Cụ thể như thế nào thì mình mời các bạn đọc bài viết ngay sau đây luôn nhé.

Lấy Lại Facebook, Hướng Dẫn Lấy Lại Facebook Bị Hack
hình minh họa


CÁCH LẤY LẠI FACEBOOK BỊ HACK


1/ Lấy lại facebook trong 7 ngày còn email gốc

Nếu facebook bị hack chưa quá 7 ngày bạn hoàn toàn có thể lấy lại facebook thông qua email từng có trong tài khoản facebook đó dễ dàng hơn.
  • Bạn truy cập gmail mà bạn đã đăng ký facebook tìm đến email cách bảo đổi mật khẩu hoặc thông báo gỡ sđt hoặc email của bạn nhớ là email mới nhất nhé.
  • Tiếp theo các bạn mở email đó ra sẽ thấy có đoạn siêu liên kêt chữ màu xanh trong email "bảo vệ tài khoản" bạn bấm vào chữ đó facebook sẽ đưa bạn đến trang trả lời câu hỏi để xác minh danh tính và back lại tài khoản của bạn.

2/ Lấy lại facebook thông qua giấy tờ tùy thân

Cách này bạn cần có giấy tờ tùy thân đúng với thông tin facebook, còn thiết bị từng đăng nhập facebook thường xuyên ưu tiên trình duyệt web.
  • Bạn lấy thiết bị thường xuyên đăng nhập facebook sau đó mở trình duyệt web lên truy cập trang: facebook.com
  • Bước tiếp theo: lấy id hoặc user name facebook của bạn
  • Bước tiếp theo: tiến hành đăng nhập facebook với tên đăng nhập là user name hoặc id mật khẩu thì các bạn nhập mật khẩu cũ.
  • Khi đăng nhập bằng mật khẩu cũ facebook báo mật khẩu đã được thay đổi như hình dưới
hình minh họa
  • Các bạn bấm vào bảo vệ tài khoản của tôi tiếp tục chọn tôi không còn truy cập được nữa
  • Sau đó facebook sẽ ra form bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào form đó như yêu cầu của facebook(chỉ đối với những tài khoản đã có đăng nhập trên thiết bị cũ và hiện đã bị đăng xuất không còn đăng nhập được, fb bị đổi thông tin nên tỷ lệ mở form để bạn lấy lại rất cao)
  • Chờ email phản hồi: khi điền form facebook có yêu cầu bạn nhập email mới thì lúc được cấp lại quyền truy cập facebook sẽ gửi đường link đặc biệt để bạn lấy lại thông qua email mới mà bạn đã điền vào form lúc trước.

3/ Chuộc lại facebook đã mất

Nếu 2 cách trên vẫn không lấy lại được thì bạn có thể inbox đến facebook của bạn yêu cầu chuộc lại tài khoản facebook đã mất nếu như hacker không phản hồi vì không nhận được tin nhắn bạn hãy truy cập các group về tricker, google adseen, học viện facebook,... đăng bài kèm url đến facebook với yêu cầu xin chuộc lại biết đâu được sẽ gặp được bạn hack facebook bạn và cho bạn chuộc về.

 BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng Dẫn Hack Like Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube

Hướng Dẫn Hack Follow, Sub Facebook, Tiktok Instagram, Youtube

Trao Đổi Sub Và Tương Tác Chéo Like Sub Facebook Miễn Phí

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách lấy lại facebook khi bị hack rồi đó, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết mình đến với cộng đồng để mọi người biết cách lấy lại facebook cho mình và người thân, bạn bè của mình nhé.