Mến chào các bạn đã đên với vsm.vn chúng tôi, bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn những cách để mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa cơ bản và đúng nhất, nếu tài khoản bạn đang bị khóa thì biết đâu bài này có thể sẽ giúp được bạn trong vấn đề này, vậy cách mở như thế nào và nguyên nhân bị khóa, cách xử lý ra sao thì mình mời các bạn cung tham khảo bài viết sau đây nhé.

lấy lại facebook
hình minh họa


Hướng Dẫn Lấy Lại Facebook Bị Vô Hiệu Hóa


1/ Xác Minh Facebook Bị Khóa Dạng Gì?

Để mở khóa facebook trước tiên bạn cần phải nhận biết được tài khoản mình bị khóa dạng gì trước đã, cũng như bạn muốn trị hết bệnh bạn phải biết mình đang bị bệnh gì để chữa trị vậy.

Để biết được facebook bị khóa dạng gì bạn tiến hành đăng nhập facbook bạn vào trình duyệt web sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy được màn hình báo tài khoản bị vô hiệu hóa tương tự như bên dưới.

Hướng Dẫn Lấy Lại Facebook Bị Vô Hiệu Hóa
hình minh họa

Sau đó các bạn bấm vào chỗ "Go To Help Center" để xem nguyên nhân bị khóa tài khoản và tìm cách xử lý. (Ngoài ra bạn có thể chú ý trên địa chỉ web phía sau cùng có 1 dãy số bạn hãy lấy 3 số cuối tìm google để đọc và biết thêm thông tin. cách tìm như sau: unlock facebook + 3 số cuối).

2/ Cách Mở Khóa Facebook Bị Vô Hiệu Hóa


Để mở khóa facebook hiện nay có nhiều cách khác nhau tỷ lệ mở thành công hay không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: đúng kênh, dạng khóa nặng hay nhẹ, chờ đợi, kiên trì,...Không phải gửi yêu cầu là facebook nó xem xét liền và mở ngay đôi khi bạn vi phạm nặng hoặc spam quá thì tỷ lệ bỏ facebook cũng rất cao.

Hiện tại facebook bị khóa nhiều dạng khác nhau mình cũng không thể nắm rõ được bạn đang bị khóa như thế nào để viết bài cho chuẩn nhất, nhưng bài này mình tập hợp thông tin và cách mở hầu như được mọi dạng bị khóa vô hiệu hóa chuẩn nhất mà mình thường áp dụng và thành công rất nhiều, và mình sẽ tổng hợp vài kênh thường dùng chia sẻ lên đây để các bạn tự lựa kênh mở cho đúng nhé.

3/ Các Kênh Kháng Nghị Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa

  1. Link 339: Đây là link mở khóa khá phổ biến từ trước đến nay chúng thường được dùng trong các trường hợp mở khóa mạo danh, xác minh tài khoản trên 18 tuổi, tên thật nếu lỡ bị vô hiệu hóa,...
  2. Link 907: Nếu bạn chắc rằng mình không vi phạm chính sách gì của facebook và cho rằng facebook đã nhầm lẫn vô hiệu hóa hãy dùng link này để gửi yêu cầu.
  3. Link 959: Link này dành cho những tài khoản bị tố không đủ điều kiện và không được quyền sử dụng facebook như (trẻ em chưa đủ tuổi, người có tội đồ hình sự, người không đủ điều kiện sức khỏe,..)
  4. Link 279: Đây là biểu mẫu khi bạn bị facebook vô hiệu hóa do nghi ngờ không đủ tuổi sử dụng facebook, tên giả. Link này sẽ giúp bạn xác minh lại thông tin thật sự theo giấy tờ tùy thân.
  5. Link 387: Link này dùng để mở khóa tài khoản bị vô hiệu hóa nếu bạn không nắm rõ nguyên nhân bị khóa thì có thể dùng link này
  6. Link 098: Nếu tài khoản bạn bị tưởng nhớ nhầm lẫn dành cho người đã qua đời và đã bị vô hiệu hóa thì bạn hãy sử dụng biểu mẫu này để gửi yêu cầu mở khóa nhé.
  7. Link 507: Nếu tài khoản bị vô hiệu hóa do nghi nghờ tài khoản bạn scam lừa đảo thì hãy sử dụng nó để kháng nghị
  8. ....chúng tôi sẽ cập nhật thêm khi có biểu mẫu mới

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã tổng hợp kênh mở khóa facebook phổ biến nhất hiện nay và cách xem facebook mình bị khóa do nguyên nhân gì rồi đó, nếu gặp khó khăn hãy inbox cho fanpage chúng e để được tư vấn hỗ trợ ạ.