Chào các bạn đã đến với vsm.vn bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách mua follow shopee bên chúng tôi tại hệ thống muasub.net nếu bạn chưa biết cách mua follow cho shopee thì các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé.
Mua follow shopee, hướng dẫn mua follow shopee
hình minh họa

HƯỚNG DẪN MUA FOLLOW SHOPEEBước 1: Đăng ký tài khoản, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay tài khoản tại muasub.net để bắt đầu quá trình mua dịch vụ các bạn nhé.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản xong các bạn tiến hành nạp tiền vào hệ thống để có số dư và đặt mua follow shopee bên chúng tôi.(mở menu - tổng quan - nạp tiền. Để lấy thông tin thanh toán)

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền và có số dư trong tài khoản trên hệ thống bạn tiến hành đặt mua như sau( mở menu đến shopee - chọn follow shopee)

Bước 4: Sau khi đã đến được mục mua follow shopee các bạn tiến hành điền thông tin vào form để tiến hành đặt mua đơn hàng. (Nhập user name shopee và nhập số lượng cần mua xong bấm mua để hoàn tất việc đặt mua)
hình minh họa

Bước 5: Bạn có thể xem lịch sử follow lên, số follow đã chạy tại mục lịch sử.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mua follow shopee rồi đó, nếu khó hiểu hoặc chưa biết cách mua hãy nhắn cho fanpage để được tư vấn hướng dẫn và hỗ trợ a/c nhé.