Mến chào các bạn đã đến với vsm.vn bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn đến các bạn cách mua like bên vsm.vn chúng mình tại hệ thống muasub.net nếu như anh/chị đã biết cách mua rồi thì có thể không cần xem bài này hoặc chưa mua được thì bài này sẽ dành cho anh/chị mới bắt đầu, vậy cách mua like như thế nào thì chúng ta cùng tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé.
Mua Like Facebook
hình minh họa

Hướng Dẫn Mua LikeBước 1: đăng ký tài khoản tại muasub.net bằng cách tại trang đó bấm sang chữ đăng ký ngay hoặc nếu đã có tài khoản rồi thì anh/chị đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ tăng like bài viết để sử dụng (Hiện tại hệ thống có 2 dịch vụ tăng like bài viết là like spees like bên nhóm buff) Thì like speed giá sẽ rẽ nhưng không chất lượng bằng nhóm buff được, các bạn mốn sử dụng dịch vụ bên nhóm nào cũng được.

Bước 3: Lấy link bài viết, avtar hay bìa cần tăng like để tiến hành setup cho hệ thống chạy like (lưu ý: nhớ bật công khai bài viết và avtar bìa thì nhớ bật nút like cho người lạ)

Bước 4: Sau khi lấy được link xong các bạn tiến hành vào dịch vụ tăng like bài viết bên chúng tôi để tiến hành đặt mua dịch vụ.
  • Ô id hoặc link cần chạy là: điền link bạn vừa copy vào để tiến hành tăng
  • Ô sever: lựa chọn sever cần tăng ( về sever là gì a/c đọc kỹ lưu ý ngay dịch vụ sẽ rõ ạ)
  • Chọn loại cảm xúc: chính là cảm xúc bạn muốn người khác like cho bạn
  • Ô Số lượng: là bạn nhập số lượng like cần mua
  • Ô tốc độ(nếu có): là ô điều chỉnh tốc độ like lên cho bài viết
  • Ô giá tiền: là mức giá cho mỗi 1 like ô này bạn để nguyên
  • Ô tổng giá là: ô tổng giá tiền so với số lượng like a/c đã oder
Bước 5: sau khi điền đẩy đủ thông tin, a/c tiến hành bấm vào nút mua để tiến hành hoàn tất đơn hàng và đợi like nhảy thôi.

Lời Kết


Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn xong cách mua like bài viết tại vsm.vn chúng tôi rồi đó, nếu chưa hiểu cách mua hãy liên hệ admin để được hướng dẫn và hỗ trợ a/c nhé.