Mến chào các bạn đã đến với Vsm chúng tôi, nếu bạn đang tìm bài hướng dẫn cách mua like fanpage nhanh chóng ít nỗ lực hơn thì bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến anh/chị một cách nhanh nhất để tăng like fanpage cực nhanh chóng với số lượng cực lớn trong thời gian ngắn mà không cần nỗ lực, thì cách mua như thế nào và giá mỗi like fanpage là bao nhiêu thì mình mời các bạn tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé.

HƯỚNG DẪN MUA LIKE FANPAGE


Mua Like Fanpage, Hướng Dẫn Mua Like Page Tại Vsm
hình minh họa

Bước 1: Để mua like fanpage đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản tại: muasub.net để tiến hành đặt mua like fanpage bên chúng tôi.

Bước 2: Sau khi đăng ký xong các bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống để có số dư để mua dịch vụ.

Bước 3: Sau khi nạp tiền xong các bạn mở menu ra đến like sub - chọn like-sub fanpage để đến dịch vụ tăng like fanpage  và tiến hành đặt mua dịch vụ.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào form bạn vừa đến để tiến hành đặt mua like fanpage (Thông tin gồm: link fanpage cần tăng, lựa chọn sever cần mua, nhập số lượng cần mua, bấm mua để hoàn tất đơn)

Bước 5: Sau khi mua các bạn có thể xem thông tin chi tiết like fanpage đã lên, số lượng bắt đầu số lượng đã chạy tại mục lịch sử ngay chỗ dịch vụ mà bạn đã mua.

hình ảnh lịch sử đã mua like fanpage

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mua like fanpage tại hệ thống chúng tôi rồi đó, nếu khó quá hoặc chưa biết cách sử dụng hãy nhắn tìn đến fanpage chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhất nhé.