Mến chào các bạn đã đến với vsm.vn chúng tôi bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách mua like instagram bên chúng tôi, nếu bạn đã và đang muốn mua like instagram mà chưa biết cách mua trên hệ thống thì hãy xem bài hướng dẫn này nhé.
Mua Like Instagram, Hướng Dẫn Mua Like Instagram Tại Vsm
hình minh họa

HƯỚNG DẪN MUA LIKE INSTAGRAM


Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ sau: muasub.net để tiến hành đặt mua like instagram và quản lý dịch vụ bên chúng tôi.

Bước 2: Mở menu truy cập mục nạp tiền để tiến hành nạp tiền vào tài khoản của bạn để có số dư mua like instagram bên chúng tôi.
 
Bước 3: Nạp tiền xong thì các bạn tiến hành mở menu đến instagram chọn like instagram để tiến hành đặt mua like instagram bên chúng tôi.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào form mà bạn vừa mở ô "ID hoặc link bài viết cần chạy" các bạn lấy link bài viết instagram cần mua like dán vào ô này (Sau đó chọn sever và nhập số lượng xong bấm mua) để hoàn tất dịch vụ và đơn hàng.

Bước 5: Sau khi đặt mua xong bạn có thể xem like instagram đã chạy được bao nhiêu và đã xong hay chưa các bạn hãy bấm vào nút lịch sử chỗ bạn mua like để xem chi tiết nhé.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mua like instagram bên chúng tôi rồi đó, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy nhắn ngay fanpage chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các bạn nha.