Mến chào các bạn đã đến với vsm.vn bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách để xác minh danh tính facebook phòng chống trong việc bị report facebook mạo danh cực kỳ tốt và giảm tối đa việc checkpoint xác minh danh tính lên đến 90%, và nếu lỡ sau này có bị mất tài khoản facebook việc xác minh danh tính sẽ giúp bạn dễ dàng lấy lại hơn bao giờ hết. Vậy xác minh danh tính như thế nào thì mình mời các bạn tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé.

Xác Nhận Danh Tính Facebook
hình minh họa

HƯỚNG DẪN XÁC MINH DANH TÍNH FACEBOOK1/ Lưu trữ giấy tờ tùy thân trong 1 năm

Các bạn truy cập trang cài đặt danh tính và bật lưu trữ giấy tờ trong 1 năm và lưu trữ selfie trong 1 năm lên. bạn có thể truy cập nhanh tại link này Lý do: việc bật lên như vậy sẽ để facebook lưu lại thông tin và giấy tờ tùy thân của bạn trên máy chủ facebook để facebook dễ dàng xác minh tránh tình trạng giấy tờ giả mạo từ kẻ xấu sau này cố tình gửi lên facebook nhằm mục đích giả mạo yêu cầu quyền truy cập lại tài khoản của bạn và giúp facebook dễ dàng xác minh hơn và hạn chế bị quét thấp nhất có thể.

2/ Đổi tên Facebook đúng với giấy tờ 

Đổi tên facebook đúng với giấy tờ tùy thân, nếu bạn chưa biết cách đổi tên nếu đã hết lượt đổi hãy xem bài viết này tại đây (đổi tên fb giống với giấy tờ sẽ giúp bạn sau này dễ dàng lấy lại tài khoản facebook đã mất bằng giấy tờ tùy thân của bạn)

3/ Đổi ngày tháng năm sinh đúng với giấy tờ

Đổi ngày tháng năm sinh trên facebook đúng với giấy tờ tuy thân thông tin như ở bước 2(đúng ngày tháng năm sinh, đúng tên với giấy tờ tuy thân thì việc chính chủ là 100% khi giấy tờ đã lưu ở bước 1 thì thông tin đúng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa bị tố cáo mạo danh do kẻ xấu cố tình report sai.)

4/Gửi giấy tờ tùy thân cho facebook

Xác minh facebook với giấy tờ tuy thân, để xác minh danh tính bằng giấy tờ tùy thân bạn hãy truy cập link này tiến hành gửi ảnh chụp mặt trước chứng minh thư để facebook xác minh danh tính của bạn.

5/ Xác minh chính chủ facebook, tạo người của công chúng, verify tích xanh

Verify profile tích xanh: cách này không có nghĩa là xác minh để bạn được tích xanh chủ yếu mình dùng qua bước này để gửi báo cáo với facebook đây là tài khoản chính chủ.

Yêu cầu: cách này bạn cần bật nút follow để người khác theo dõi, thành người của công chúng facebook phải hơn 10.000 follow đề được hiện nút follow khi bạn comment và thành người công chúng bạn có thể thấy khi dùng 1 facebook không kết bạn search tên bạn chữ người của công chúng sẽ hiện bên dưới, nếu chưa có follow bạn có thể mua follow tại hệ thống muasub.net để đạt được yêu cầu này nhé. Khi verify yêu cầu nữa là bạn phải bật xác thực 2 yếu tố để đủ điều kiện tài khoản chuẩn của công chúng cần được bảo vệ, Avatar phải để ảnh có khuôn mặt rõ nét của bạn, những bài đăng trên facebook phải hơn 100 like và ít nhất 5 comment/bài (bạn có thể mua like trao đổi tương tác tự nhiên bên nhóm buff và comment sever 1 trên hệ thống muasub.net để đạt được yêu cầu này nữa nhé)
 Nếu có điều kiện bạn có thể đầu tư 4 bài báo chính thống viết pro cho trang cá nhân bạn sau đó gắn link bài viết vào trang cá nhân (bước này chỉ dành cho những bạn muốn làm tích xanh còn xác minh để hạn chế quét thì không cần lên báo vẫn ok bạn nhé)

Gửi yêu cầu: để gửi yêu cầu xác minh bạn hãy điền vào biểu mẫu sau đây tại đây phần xác minh bạn chọn trang cá nhân, url đến trang cá nhân, phần hạng mục thì bạn chọn cái nào phù hợp với công việc của bạn, quốc gia nhập việt nam, chỗ tệp bạn chụp ảnh chứng minh thư rõ nét up lên.

Lý do các bạn điền: Chào facebook tôi cần xác minh trang cá nhân của tôi là chính chủ và duy nhất, tôi không muốn những cá nhân khác mạo danh tài khoản của tôi vì đây là facebook rất quan trọng trong công việc của tôi và cộng đồng trên facebook. Tôi hy vọng facebook xem xét và duyệt xác minh tài khoản: Tên tài khoản:..... Họ tên:....... Link trang cá nhân:..... 
Cảm ơn đội hỗ trợ facebook (bạn viết sau nghe hợp lý là được)

Hoàn thành yêu cầu: sau khi gửi hoàn thành các bạn không cần làm gì hết facebook báo về hộp thư như thế nào không quan tâm cứ 30 ngày gửi lại 1 lần đến khi lên được tích xanh thì ngừng "nếu bạn lên báo mới có cơ hội tích nha" không có báo thì chỉ xác minh để hạn chế fb quét thôi (nếu từ chối thì bạn dùng hệ thống muasub.net kéo tương tác ở các sever trao đổi tự nhiên tránh clone nha để kéo trust cho trang facebook và gửi lại sau 30 ngày)

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách xác minh danh tính với facebook rồi đó, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ ửng hộ mình đến với cộng đồng biết đâu sẽ giúp ích được cho nhiều người thì phải.