Chào các bạn đã đến với Vsm bài này mình xin chia sẻ đến các bạn các cách để tăng like facebook từ miễn phí đến có phí được tuyển chọn những cách dễ nhất, tốt nhất nếu bạn đang muốn kéo like cho cuộc thi hoặc kéo like cho ảnh, cho bạn bè,.. Thì bài viết này các bạn không nên bỏ qua vì biết đâu được nó giúp ích cho bạn đấy.
Tăng like facebook, Hướng dẫn tăng like facebook thành công 100%
hình minh họa

HƯỚNG DẪN TĂNG LIKE FACEBOOK


1/ Tăng like thông qua chéo like trên các group facebook

Hiện tại có rất nhiều group facebook về chéo like, giúp bạn chéo tương tác một cách nhanh nhất, tăng số lượng lớn đáng kể.

Hoạt động: bạn like cho tôi 1 like tôi trả lại bạn 1 like đôi bên cùng có lợi, nếu bạn đang tìm group để chéo like, chéo follow các bạn có thể tham gia 3 group bên dưới nhé.
Ưu điểm: Cách này khá dễ sử dụng bạn có thể tăng like mọi lúc mọi nơi nhanh chóng không cần gờm rà như như những hệ thống khác.

Nhược điểm: muốn lên số lượng lớn like thì khá khó và dễ bị bùm like vì bạn like cho họ rồi đôi khi họ không like lại cho bạn.

2/ Tăng like thông qua hệ thống trao đổi like sub

Hiện nay hệ thống trao đổi like khá nhiều bạn chỉ cần tìm 1 cụm từ trên Google "chéo like" là xuất hiện rất nhiều hệ thống để bạn thực hiện việc trao đổi like việc của bạn là chỉ cần tạo tài khoản trên các hệ thống đó và tiến hành thực hiện nhiệm vụ like và tích lũy coin để mua lại like sau này.

Hoạt động: khi bạn đăng ký tài khoản trên hệ thống sau đó bạn cấu hình facebook bạn với hệ thống và tiến hành đi like cho người khác được hệ thống đề xuất, like xong bạn sẽ nhận được 1 mức coin nhất định và bạn chỉ việc like nhiều lên để tích luy coin và sau này bạn có thể dùng coin đó để mua lại like từ mọi người.

Ưu điểm: Hoàn toàn miễn phí, like facebook toàn người thật còn sử dụng và like điều là like tự nhiên nên không sợ bị khóa facebook hay bị quét này kia.

Nhược điểm: Cách này khá tốn nhiều thời gian bạn siêng like thì tích lũy được nhiều coin không like thì không có coin để mua và bạn sẽ khó mà đạt được số lượng lớn like trong thời gian ngắn, cách này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. 

Tuy nhiên cách này vẫn tốt hơn cách 1 bên trên vì được hệ thống bảo vệ bạn like cho người ta thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được 1 like không sợ bị bùm như bên trên.

 BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng Dẫn Hack Like Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube

Hướng Dẫn Hack Follow, Sub Facebook, Tiktok Instagram, Youtube

Trao Đổi Sub Và Tương Tác Chéo Like Sub Facebook Miễn Phí

3/ Tăng like thông qua hệ thống bán like muasub.net

Đây được xem là cách tối ưu nhất tăng số lượng like trong thời gian ngắn và bạn muốn lên bao nhiêu like vẫn được mà không bỏ một chút công sức nào.

Tuy nhiên đây là hệ thống tính phí khi sử dụng chi phí cũng khá rẻ 1000 like khoản 10.000đ bạn có thể chia cho nhiều bài bạn muốn hoặc mua số lượng lớn hàng chục nghìn like vẫn ok hoàn thành nhanh trong thời gian ngắn.

Cách hoạt động: khi bạn đặt mua trên hệ thống muasub.net thì đường link bài viết của bạn sẽ được hệ thống tự động nhận biết và đề xuất số lượng like bạn yêu cầu lên các hệ thống trao đổi like ở các vị trí ưu tiên giúp bạn tăng được số lượng lớn like thật nhanh chóng mà không cần bỏ thời gian cày coin như cách 2.

Ngoài ra: hệ thống còn like clone và via với giá khá rẻ phù hợp với như cầu muốn like lên nhanh và lập tức, số lượng cực lớn trong thời gian ngắn, cách hoạt động cũng khá đơn giản bạn chỉ việc mua like hệ thống sẽ tự động điều khiển số lượng lơn tài khoản facebook clone được nuôi đến like cho bài viết của bạn cực nhanh.
MUA LIKE NGAY

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tăng like facebook rồi đó, nếu thấy hay đừng quên share ủng hộ mình nhé, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy inbox mình hướng dẫn nhé.