Mến chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi, bài viết tiếp theo đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách để bật nút like cho avatar và bìa facebook, thì mình cũng không định viết bài này đâu nhưng những bạn dùng dịch vụ bên mình hay mua like cho avatar và bìa dẫn đến tình trạng không lên like khi liên hệ mình kiểm tra thì phát hiện các bạn chưa bật nút like cho người lạ like(người không kết bạn). 

Vì vậy bài viết hôm nay mình viết nhằm mục đích chia sẻ cũng như hướng dẫn đến mọi người cách để bật nút like cho avatar và bìa, cụ thể như nào thì các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.
Hướng Dẫn Bật Nút Like Cho Avatar Và Bìa Facebook
hình minh họa
HACK LIKE NGAY

HƯỚNG DẪN BẬT NÚT LIKE


Khi Nào Nên Bật Nút Like Cho Avatar Hoặc Bìa Facebook

Khi bạn muốn người lạ có thể like hoặc comment cho avatar hay bìa của bạn, bật nút like thì bạn mới mua được like tại dịch vụ seeding.vsm.vn chúng tôi.

Để bật nút like các bạn truy cập: cài đặt - bài viết công khai - thông tin cá nhân công khai -  sau đó bật công khai lên (như hình minh họa bên dưới)

hình minh họa
Sau khi bật xong là ok rồi đó, giờ bạn có thể mua like, comment cho avatar và bìa được rồi nhé, chúc các bạn thành công, nếu không hiểu hoặc cần hỗ trợ thêm hãy chat với tôi nhé.
NỘI DUNG NỔI BẬT

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách bật nút like cho avatar rồi đó, nếu bạn đang muốn tăng like hãy dùng ngay: seeding.vsm.vn