Mến chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa do không đủ tuổi vị thành niên cực đơn giản trong vài bước mà bạn có thể làm được vậy cụ thể là như thế nào thì mình mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé.

Mở khóa FAQ 13 Tuổi, Tên Giả, Mạo Danh Facebook Với Link 279
hình minh họa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LINK 279


Link 279 Là Gì?

Link 279 được viết tắc bởi link contact facebook có id là: 199052956872279 link này thường được nhiều bạn dùng trong các trường hợp để mở khóa facebook về các trường hợp như: tài khoản bị khóa do không đủ tuổi, FAQ tên giả, mở khóa mạo danh,... Nhiều anh/chị tricker thì thường hay dùng link contact này khi bị die để verify tài khoản facebook của mình để cho trâu hơn hạn chế được bị quét khóa tài,...

Hướng Dẫn Sử Dụng Link Contact 279

Lưu Ý: Link này sẽ hiệu quả khi trên facebook bạn có avata chính chủ, rõ nét, thông tin không đúng giấy tờ tùy thân vẫn không sao miễn là bạn có avatar rõ nét hoặc các ảnh bạn thường đăng rõ khuôn mặt bạn

Bước 1: Các bạn truy cập link contact 279 sau Tại Đây để tiến hành mở form kháng nghị ra để gửi thông tin yêu cầu mở khóa tài khoản facebook.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form. (Nhớ chụp giấy tờ tùy thân có đầy đủ thông tin như họ tên ngày tháng năm sinh có ảnh chân dung 3x4 để gửi cho facebook)
Thông tin bổ sung các bạn điền
Chào Facebook đây là sự nhầm lẫn trong việc khóa tài khoản của tôi, tôi hy vọng Facebook kiểm tra lại cho uid:............... Họ tên:..............Năm Sinh...................Tôi cam kết đây là thông tin sự thật đúng với giấy tờ tùy thân tôi gửi cho Facebook, rất mong sớm nhận được phản dồi từ đội ngũ Facebook. Cảm ơn Facebook.

Bước 3: Sau khi diền xong thông tin các bạn tiến hành gửi cho facebook xem xét và đợi facebook phản hồi về email (ở đây bạn có thể được mở ngay khi gửi luôn khó hơn thì facebook sẽ yêu cầu thêm thông tin về email của bạn thì bạn reply lại email bổ sung thêm thông tin facebook yêu cầu) 

 BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng Dẫn Hack Like Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube

Hướng Dẫn Hack Follow, Sub Facebook, Tiktok Instagram, Youtube

Trao Đổi Sub Và Tương Tác Chéo Like Sub Facebook Miễn Phí

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mở khóa tài khoản bị khóa không đủ tuổi vị thanh niên rồi đó, ngoài ra cách này vẫn mở được mạo danh, vô hiệu hóa tên giả,... các bạn nên tham khảo thêm nếu từng bị các dạng như này.