Mến chào các bạn đã đến với Vsm chúng tôi, bài viết này mình xin hướng dẫn đến các bạn cách sử dụng link 333 để đổi tên cho facebook cá nhân của bạn, cho dù hết lượt đổi vẫn đổi được nhanh chóng không cần phải nỏ tiền thuê các dịch vụ bên ngoài để đổi tên.
Link 333
hình minh họa

HƯỚNG DẪN ĐỔI TÊN FACEBOOK VỚI LINK 333


Link 333 Là Gì?

Link 333 viết tắt của đường link yêu cầu facebook đổi tên khi facebook đã hết lượt đổi hoặc bạn không muốn đợi 60 ngày để được đổi tên. Link 333 được lấy từ 3 số cuối của id contact facebook có dãy id là: 1417759018475333 nên chúng được người ta gọi tắt là link 333.

Lợi Ích Khi Dùng Link 333 ?

Link 333 thường được các bạn dịch vụ facebook hay dùng để verify tên tài khoản nhằm xác minh tài khoản của mình hạn chế được bị kẻ xấu report mạo danh, hay bị facebook quét tên giả.

Ngoài ra link 333 chức năng chính vẫn là đổi tên facebook, nế bạn đang muốn đổi tên facebook nhưng hết lượt đổi thì đây là link giúp bạn yêu cầu lên facebook để được đổi tên khi chưa đủ 60 ngày hoặc đổi quá số lần qui định.

Khi Nào Nên Dùng Link 333 ?

Khi bạn muốn tài khoản của mình an toàn hơn muốn thông tin trên facebook khướp với giấy tờ tùy thân của bạn để giảm thiểu tình trạng bị quét tên giả, nếu có bị khóa thì tên thật với giấy tờ tùy thân thì việc mở khóa cũng sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn đối với những tài khoản tên không khướp với giấy tờ tùy thân của bạn.

Xem Thêm Bài Nổi Bật 

Làm Cách Nào Để Đổi Tên Facebook Theo Giấy Tờ Tùy Thân Với Link 333

Để đổi tên facebook với link 333 thì đầu tiên bạn cần chụp 1 bức ảnh giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp có ghi đầy đủ thông tin như tên và ngày tháng năm sinh (cmnd chẳng hạng).

Bước 1: Các bạn truy cập đường link 333 sau Tại Đây để tiến hành thực hiện việc đổi tên cho facebook của bạn.

Bước 2: Sau khi đến được link 333 các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào form và bấm gửi để facebook kiểm tra và đổi tên facebook cho bạn.

Bước 3: Điền đẩy thủ thông tin và ấn gửi đợi facebook báo cập nhật tên về hộp thư hỗ trợ thôi (cách điền form thì quá đơn giản rồi nên mình không viết lại)

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách đổi tên facebook với link 333 rồi đó, nếu thấy hay đừng quên share bài viết để ủng hộ mình nhé. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy gửi tin nhắn đến chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn. Cảm ơn các bạn
HACK LIKE NGAY