Mến chào các bạn đã đến với vsm chúng tôi bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách mở khóa xác minh danh tính facebook với link 339 cực chất, thì link này các bạn làm dịch vụ về facebook thì không có gì quá xa lạ nữa, bài này mình viết để nhằm mục đích hướng dẫn cho những bạn không chuyên về facebook để biết được cách mở khóa tài khoản của mình nếu không mai bị facebook khóa tài khoản thì vẫn có tut để tự mở không cần phải thuê dịch vụ mở khóa với mức giá đắt đỏ như hiện nay.

Link 339
hình minh họa

MỞ KHÓA XÁC MINH DANH TÍNH VỚI LINK 339


Link 339 Là Gì ?

Link 339 được viết tắt bởi 3 số cuối của dãy id contact facebook 183000765122339 link này thường được nhiều bạn sử dụng để mở khóa tài khoản facebook bị khóa khi: tài khoản bị mạo danh, bị vô hiệu hóa yêu cầu xác minh danh tính facebook cực chất... và nhiều trường hợp khác nữa.

Khi Nào Nên Sử Dụng Link 339?

Link 339 sử dụng khi tài khoản facebook của bạn bị khóa với các dạng như bị vô hiệu hóa yêu cầu xác minh danh tính, link bị tài khoản khác tố cáo và bị khóa dạng giả mạo người khác. Nếu bạn cho rằng đây là sự nhầm lẫn từ phía facebook thì bạn hãy sử dụng chúng để kháng nghị.

Xem Thêm Bài Nổi Bật 

Hướng Dẫn Sử Dụng Link 339

Bước 1: Để sử dụng link 339 thì tên trên facebook bạn và cả ngày tháng năm sinh phải khướp với chứng minh thư (cmnd) thì bạn mới gửi và để facebook xem xét chính xác và dễ dàng hơn. Trường hợp thông tin tài khoản facebook không giống với giấy tờ tùy thân thì không nên sử dụng, tuyệt đối không dùng pts fake hay ghép vì nếu facebook phát hiện được thì facebook bạn sẽ càng khó mở hơn.

Bước 2: Bạn nhờ 1 bạn nào đó chụp chân dung bạn và bạn cầm kèm giấy tờ tùy thân đặt trước ngực, ảnh phải đủ độ sáng, rõ nét và thông tin bức hình phải nhìn thấy rõ thông tin trên giấy tờ tuy thân.

Bước 3: Tiếp theo bạn truy cập link sau Tại Đây để tiến hành gửi giấy tờ tùy thân cho facebook xem xét, chỗ upload tệp bạn tải cái ảnh bạn vừa chụp lên sau đó bấm gửi để facebook xem xét.

Bước 4: Đợi facebook phản hồi về email báo tài khoản đã được mở khóa hay chưa, nếu facebook chưa mở và yêu cầu thêm thông tin gì thì các bạn bổ sung và gửi email lại cho facebook xem xét và đợi kết quả.
HACK LIKE NGAY

LỜI KẾT


như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mở khóa xác minh danh tính facebook với link contact 339 rồi đó nếu khó hiểu các bạn có thể chat với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhé.