Chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách để sử dụng link contact facebook 439 chuẩn nhất hạn chế dùng không đúng cách dẫn đến spam và biết được link contact 439 có tác dụng gì và cách sử dụng như thế nào thì mình mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.
Link 439
hình minh họa

MỞ KHÓA FB KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG


Link Contact 439 Là Gì?

Link contact 439 được viết tắt của 3 số cuối của id contact facebook 122145551250439, link này thường được sử dụng để mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa do không đủ điều kiện sử dụng facebook.

Khi Nào Nên Sử Dụng Link Contact 439 ?

Thì khi nói đến không đủ điều kiện có rất nhiều như: vô hiệu hóa do chưa đủ tuổi sử dụng facebook, bị nghi ngờ là người khuyết tặc, tội phạm mạng, hình sự,... và các trường hợp khác, đây là những cá nhân không được phép sử dụng facebook, nếu bạn cho rằng tài khoản của mình bị khóa do các nguyên nhân trên là sự nhầm lẫn hãy sử dụng link contact này để mở khóa.
NỘI DUNG NỔI BẬT

Hướng Dẫn Mở Khóa Không Đủ Điều Kiện Sử Dụng Facebook

Bước 1: Các bạn truy cập link contact 439 sau Tại Đây  để tiến hành gửi thông tin vào biểu mẫu để mở khóa tài khoản facebook của bạn

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu này như: địa chỉ email, họ và tên, tệp giấy tờ tùy thân, thông tin bổ sụng.

Phần thông tin bổ sung các bạn điền như sau
Chào facebook tôi tên là:.........ngày sinh:...........Tôi gửi kháng nghị này nhằm yêu cầu mở khóa cho tài khoản với uid:..............Tôi đang bị khóa................Tôi chắc đây là sự nhầm lẫn rất mong facebook kiểm tra và xem xét lại mở khóa tài khoản của tôi. Cảm ơn Facebook, rất mong sớm nhận được phản hồi từ đội ngũ facebook.

Bước 3: Sau khi điền thông tin xong các bạn gửi cho facebook xem xét và chờ facebook báo về email để mở khóa tài khoản của bạn.

HACK LIKE NGAY

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mở khóa tài khoản facebook do không đủ diều kiện sử dụng facebook rồi đó, nếu không hiểu hãy nhắn tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé, chúc các bạn thành công.