Mến chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách mở khóa Faq 723 với link contact 641 cực chất mà bạn không nên bỏ qua, nếu tài khoản bạn đang bị khá dạng 723 thì bài viết này dành cho bạn, vậy cách mở khóa như thế nào thì mình mời các bạn cùng tham khảo ngay luôn nhé.

Tut Unlock Faq 723 Với Link 641, Báo Cáo Email Được Sử Dụng
hình minh họa

HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA FAQ 723


Faq 723 Là Gì ?

Faq 723 là một dạng khóa facebook thường được chuyển dạng từ checkpoint sang 723, với những tài khoản bị khóa 723 hiện nay thì việc mở khóa vô cùng khó khăn hơn checkpoint thông thường.

Để nhận biết bị khóa 723 các bạn đăng nhập facebook facebook bị khóa sau đó bạn bấm vào dòng chữ Go to help center và để ý đường link chuyển đến trên trình duyệt với 3 số cuối có 723 là chính nó.
Tut Unlock Faq 723 Với Link 641, Báo Cáo Email Được Sử Dụng
hình minh họa

Cách Mở Khóa Faq 723 Với Link 641

Bước 1: Để mở khóa faq với link 641 các bạn tiến hành mở link contact sau Tại Đây để mở form điền thông tin mở khóa.

Bước 2: Tại form các bạn tích chọn: Tôi không thể đăng ký tài khoản vì email của tôi đã được sử dụng. để mở form điền thông tin

Bước 3: Các bạn điền đầy đủ thông tin vào form như email, họ và tên, nội dung bố sung, 
Nội Dung Các Bạn Điền Như Sau
Chào Facebook vui lòng kiểm tra lại giúp tôi với tài khoản facebook có uid:..........Họ tên:.........Năm sinh:........... hiện đang bị khóa nhầm lẫn rất mong đội hỗ trợ facebook kiểm tra và mở khóa lại cho tài khoản của tôi để tôi tiếp tục sử dụng Facebook. Chân thành cảm ơn Facebook.
Bước 4: Sau khi điền xong thông tin các bạn tiến hành gửi cho facebook xem xét và đợi phản hồi về email.

Bước 5: Chờ phản hồi về email xem facebook yêu cầu thêm thông tin gì thì trả lời email lại cung cấp thêm thông tin cho facebook.

 BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng Dẫn Hack Like Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube

Hướng Dẫn Hack Follow, Sub Facebook, Tiktok Instagram, Youtube

Trao Đổi Sub Và Tương Tác Chéo Like Sub Facebook Miễn Phí

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã viết xong bài hướng dẫn cách mở khóa facebook faq 723 rồi đó, nếu bạn đang bị khóa thì hãy tham khảo ngay luôn nhé, có thể biết đâu được sẽ giúp ích cho bạn sau này và tương lai lỡ bị khóa cũng biết cách để mở khóa chúng.