Chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 1 tut mở khóa facebook với link contact 907 chuyên để mở các dạng bị khóa vô hiệu hóa tài khoản, nếu bạn là người mới chưa rõ link 339 là gì hay cách sử dụng chúng như thế nào thì các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé.

Link 907, Tut Unlock Facebook Vô Hiệu Hóa Mới Nhất
hình minh họa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LINK 907


Link 907 Là Gì?

Link 907 được viết tắt từ 3 số id cuối của đuôi link contact facebook 260749603972907 , cách gọi này thường được các bạn tricker, dân làm dịch vụ facebook gọi tắc cho nhanh nên chúng tôi cũng gọi chung như vậy cho dễ để phân biệt các đường link khác nhau.

Link này thường được dan dịch vụ facebook và tricker sử dụng phổ biến trong các trường hợp để mở khóa tài khoản facebook do bị vô hiệu hóa do facebook nhầm lẫn.

Khi Nào Nên Sử Dụng Link 907 ?

Khi tài khoản bạn bị khóa vô hiệu hóa nhần lẫn do bên facebook, và hiện nay fb có rất nhiều dạng vô hiệu hóa khác nhau hầu như đều có thể sử dụng được link contact này.

Khi sử dụng link contact 907 này thì các bạn cũng cần phải có giấy tờ tuy thân khướp với thông tin trên trang facebook cá nhân của bạn mới sử dụng được.
NỘI DUNG NỔI BẬT

Cách Sử Dụng Link Contact 907

Bước 1: Để sử dụng link contact 907 các bạn tiến hành truy cập đường link đó Tại Đây để tiến hành điền thông tin vào để mở khóa facebook.

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu như: email, họ tên facebook, tệp giấy tờ tùy thân. sau đó gửi cho facebook là xong.

Bước 3: Sau khi gửi và chờ đợi email facebook báo về nếu thành công sau vài ngày có email thông báo mở khóa tài khoản, nếu chưa thành công thì bạn xem email facebook báo như thế nào thì tiến hành gửi lại email bổ sung thông tin cho facebook để facebook tiếp tục xem xát tài khoản của bạn.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã viết xong hướng dẫn cách sử dụng link contact 907 rồi đó, nếu khó hiểu quá hãy nhắn tin cho tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn nếu có thể nhé. Chúc các bạn mở khóa facebook thanh công và sớm có lại được facebook sử dụng.
HACK LIKE NGAY