Mến chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi, tiếp tục bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một tut tips để mở khóa facebook khi bị facebook quét và khóa tên giả nhanh chóng với link contact 237 này, vậy cách mở khóa như thế nào thì mình mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé.

Link 237, Tut Mở Khóa Facebook Bị Tên Giả Với Link Contact 237
hình minh họa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LINK CONTACT 237


HACK LIKE NGAY

Link Contact 237 Là Gì ?

Link contac 237 được viết tắc bởi 3 số cuối của dãy id contact facebook 237843336274237, dân làm facebook hay tricker họ thường gọi tắc đường link như vậy để dễ nhớ.

Link 237 thường được sử dụng để mở khóa tài khoản facebook bị khóa liên quan đến thông tin cá nhân cũng như tên giả hoặc đổi tên facebook mà fb không chấp nhận tên đó.

Khi Nào Nên Sử Dụng Link Contact 237 Này ?

Khi facebook bạn bị facebook quét và tạm khóa yêu cầu xác minh thông tin và xác minh tên của bạn thì link này sẽ giúp bạn mở khóa vấn đề đó.

Khi bạn có giấy tờ tùy thân đúng với thông tin trên facebook nhưng facebook không chấp nhận tên bạn và nghi ngờ tên giả thì hãy sử dụng biểu mẫu này để kháng nghị và đổi tên facebook.
NỘI DUNG NỔI BẬT

Hướng Dẫn Sử Dụng Link Contact 237

Để sử dụng link contact 237 này khi các bạn muốn đổi tên facebook giống với giấy tờ tùy thân nhưng tên này không được facebook chấp nhận.

Khi facebook bạn bị khóa yêu cầu xác minh tên của bạn

Bước 1: Các bạn truy cập link contact sau Tại Đây để mở biểu mẫu điền thông tin kháng nghị đến với facebook.

Bước 2: Các bạn điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu vừa mở ra như: họ và tên, email facebook, giới tính, ngày tháng năm sinh, và tệp giấy tờ tùy thân

Lưu ý: Thông tin phải trung thực và phải chính xác với với tờ tùy thân khi gửi bạn nhé.

Bước 3: Sau khi gửi xong đợi email facebook báo về và cập nhật thông tin và mở khóa tài khoản của bạn.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mở khóa facebook với link contact 237 rồi đó, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy nhắn tin cho tôi để được hướng dẫn chi tiết và mở khóa tài khoản bạn nhé.