Bạn thường sử dụng Facebook chắc hay nghe nói cụm từ như rip facebook hay report facebook rồi phải không nhỉ vậy bạn đã biết rip hay report facebook là gì chưa và cách rip facebook như thế nào và khi nào nên rip facebook? thì bài viết này mình sẽ giải thích vấn đề này các bạn nhé.
Rip Facebook Là Gì, Cách Report Nick Facebook Như Thế Nào ?
Rip facebook là gì

Rip, Report Facebook Là Gì?

Rip facebook hay report nó như nhau thôi nó chỉ khác tên gọi, và rip facebook là gì nếu bạn đang thắc mắc thì bài viết này mình sẽ giải thích vấn đề này.

Rip Facebook được mọi người sử dụng vào các mục đích như tố cáo 1 trang cá nhân hay 1 fanpage hoặc bài viết, video nào đó mà bạn cho rằng nó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của facebook, thường những nội dung bị rip thường là những nội dung xấu hoặc trang cá nhân, fanpage mạo danh, lừa đảo, facebook tạo ra tính năng rip để mọi người giúp facebook báo cáo nội dung vi phạm đến facebook, vì fb không thể kiểm soát hết được nên nhờ vào tính năng rip để cho mọi người báo cáo mà facebook dễ dàng phát hiện và xử lý những tài khoản, fanpage, bài viết,... Vi phạm tiêu chuẩn cồng đồng nhanh chóng và có biện pháp xử lý phù hợp và thích đáng nhất.

Khi Nào Nên Rip Facebook?

Khi bạn bị ai đó mạo danh bạn, hoặc đăng những nội dung không phù hợp về bạn và người thân bạn bè bạn thậm chí những nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của facebook,...Bạn hoàn toàn có thể tố cáo với facebook để xử lý những nội dung, cá nhân hay fanpage một cách thích đáng để xóa bỏ trang cá nhân, fanpage hay bất kỳ bài đăng nào vi phạm, xúc phạm đến bạn hay mọi người,..

Cách Rip Facebook Như Thế Nào ?

Hiện nay có muôn vàn cách để rip facebook bạn có thể rip trực tiếp hoặc rip facebook thông qua biểu mẫu mà bên facebook cung cấp, nhưng nhanh nhất vẫn là rip trực tiếp vì nó dễ làm.

Rip trực tiếp: để rip trực tiếp đối với rip nguyên trang cá nhân bạn vào trang cần rip sau đó bấm vào dấu 3 châm của cá nhân đó chọn tìm hiểu và báo cáo trang cá nhân - chọn báo cáo trang cá nhân - sau đó bạn lựa cách báo cáo mà thấy phù hợp để bạn tố cáo với facebook.

Rip bài viết: thì bạn đến bài viết cần rip bấm vào dấu 3 chấm chọn báo cáo bài viết - sau đó chọn loại phù hợp để báo cáo với facebook.

Rip qua link contact: Cách này thì khá khó hơn nhưng tỷ lệ thành công cũng khá cao và đòi hỏi nhiều thứ nếu bạn mới bắt đầu thì nên tìm hiểu cách rip trực tiếp trước cho dễ nhé để lấy link rip bạn có thể xem toàn bộ link contact facebook tại đây.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để rip facebook rồi đó, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ ủng hộ mình nhé, lưu ý: bài này chỉ viết tham khảo không khuyến khích lạm dụng.