Mến chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi, bài này mình chia sẻ đến các bạn 1 thủ thuật khá hay đó là làm cách nào để tải 1 video bất kỳ trên facebook cực nhanh chóng mà không cần cài bất kỳ phần mềm nào khác, nếu bạn đang tìm cách tài video trên facebook thì bài viết này dành cho bạn.

Tải Video Facebook, Cách Tải Video Trên Facebook Cực Nhanh
hình minh họa

Hướng Dẫn Tải Video Facebook

Bước 1: Các bạn lấy link video trên facebook cần tải bằng cách (bấm vào dấu 3 chấm chọn sao chép liên kết. Nếu trên máy tính bạn bấm vào video xong copy đường link trên trình duyệt nhé.)

Bước 2: truy cập website ddlvid.com tiến hành dán đường link video trên facebook vào tại ô "get the video" để tiến hành tải video trên facebook.

Tải Video Facebook, Cách Tải Video Trên Facebook Cực Nhanh
dán đường link vào để tiến hành tải video
Bước 3: Sau khi dán đường link vào các bạn bấm vào cái nút button màu xanh có chữ "get the video" để tiến hành lấy thông tin để tải video trên facebook.
Tải Video Facebook, Cách Tải Video Trên Facebook Cực Nhanh
Bấm vào Download Video để tải về
Bước 4: Sau khi bấm vào nút 
"get the video" bạn sẽ được chuyển đến trang xem trước video và để tải về như hình bên trên, việc của bạn là chỉ việc bấm vào nút download màu xanh để tải video về thôi.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để tải video trên facebook rồi đó, cực đơn giản đúng không nào, chúc các bạn tải thành công nhé