Mến chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi bài viết này mình chia sẻ đến các bạn cách tăng like free số lượng lớn nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn đang muốn có số lượng lớn like cho avtar hay bài viết của bạn thì bài này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like miễn phí, an toàn mới nhất.
Tăng Like Miễn Phí, Cách Tanglikefree
hình minh họa

Cách Tanglikefree, Tăng Like Miễn Phí

Để tăng like free đầu tiên các bạn truy cập trang web sau tại đây để tiến hành làm nhiệm vụ nhận like miễn phí, mỗi nhiệm vụ bạn làm khoản 60 giây sẽ nhận được số like tương ứng là 100 like nếu bạn mở nhiều tab trình duyệt cùng lúc có thể 1 đến 2 phút là bạn đã có thể nhận được cả nghìn like trong vài phút bạn nhé.

Khi đến với website seeding.vsm.vn bạn chuyển đến mục nhận like miễn phí tại chỗ này bạn sẽ thấy được danh sách nhiệm vụ hiện đang chờ bạn đến làm như hình minh họa bên dưới.

Tăng Like Miễn Phí, Cách Tanglikefree Mới Nhất, Hướng Dẫn Tăng Like Free
hình minh họa
TĂNG LIKE MIỄN PHÍ NGAY
Bước 1: Bạn cần phải bấm nút nhận nhiệm vụ phía sau cùng bên phải màn hình trong danh sách nhiệm vụ.
Bước 2: Bạn phải truy cập vào Google.com và tìm kiếm bằng từ khóa mà nhiệm vụ bạn đã nhận

Bước 3: Bạn phải lướt Google tìm đúng website mà bạn đã nhận nhiệm vụ để truy cập vào (nếu có 2 web trở lên với tên miền giống nhau trên Google thì bắt buộc bạn phải lựa chọn chính xác url web như trong nhiệm vụ cung cấp)

Bước 4: Khi truy cập vào web đã nhận nhiệm vụ bạn sẽ thấy số giây đếm ngược thời gian là bạn đã làm đúng quy trình và vào đúng website (nếu không hiện số giây đếm ngược bạn làm lại từ đầu vì bạn đã làm sai 1 trong các quy trình bên trên)

Bước 5: Đợi số giây nhảy xong mới được thoát ra khỏi website, nếu chưa nhảy xong thì nhiệm vụ không hợp lệ.

Bước 6: Sau khi nhận nhiệm vụ xong rồi các bạn có thể thấy số like miễn phí hiện ngay form nhận like free như hình minh họa bên dưới.
Tăng Like Miễn Phí, Cách Tanglikefree Mới Nhất, Hướng Dẫn Tăng Like Free
mình đã làm trong 2 phút nhận 1400 like free
Bước 7: Có số like miễn phí rồi các bạn có thể điền link và nhập số lượng like muốn tăng là được, chúc các bạn thành công.
TĂNG LIKE MIỄN PHÍ NGAY

Lời Kết Tăng Like

Như vậy là mình đã chia sẻ đến các bạn cách tăng like free miễn phí mới nhất rồi đó, nếu thấy hay nhớ share cho bạn bè cùng sử dụng bạn nhé. Chúc các bạn thành công.