Chào các bạn đã đến với VSM chúng tôi, bài viết này mình sẽ chia sẻ tiếp đến các bạn cách để tăng bình luận trên facebook 1 cách đơn giản nhanh chóng, giúp bạn có lại tương tác facebook giúp bạn trở nên uy tín hơn, được nhiều người để ý hơn trên facebook, vậy cách nào để tăng comment hiệu quả thì mình mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé mọi người.
Tăng Bình Luận Facebook, Buff Comment
hình minh họa

Trao Đổi, Chéo Comment


Cách này là bạn đi tương tác chéo cho mọi người thì lâu dần mọi người sẽ tương tác lại với facebook của bạn, chúng ta có thể bắt gặp các hội nhóm chéo comment hiện nay cũng có nhiều trên facebook về việc này nên các bạn chỉ cần việc tham gia các nhóm đó và đăng bài yêu cầu chéo commnet với họ và nội dung yêu cầu là được.

Cách này nếu bạn bật riêng tư bình luận cho người lạ thì bạn nên bật công khai lên để tất cả mọi người đều có thể vào trang của bạn mà chéo với bạn nhé.

Làm Nhiệm Vụ Nhận Comment


Cách này bạn sẽ sử dụng 1 hệ thống bên thứ 3 như seeding vsm để tăng bình luận cho bạn, mỗi nhiệm vụ bạn làm khoản 60 giây và bạn sẽ được cộng ngay 1000đ khi hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể làm nhiều nhiệm vụ để tích hợp được kha khá tiền và bạn có thể mua bất kỳ dịch vụ nào trên hệ thống seeding, hiện nay giá mỗi bình luận khoản vài trăm đồng/1 comment.
Tăng Bình Luận Facebook, Buff Comment, Auto Comment, Hack Cmt - Tại VSM
hình minh họa

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ bạn vẫn có thể rút tiền về tải khoản của mình sau khi làm nhiệm vụ và tích lũy được từ 100.000đ trở lên.
SỬ DỤNG NGAY

Mua Comment Ở Đâu Uy Tín


Nếu bạn đang muốn mua comment vì không muốn tốn nhiều thời gian cho việc cày tương tác với mọi người hay làm nhiệm vụ như cách số 2 bên trên thì đơn giản bạn hoàn toàn có thể mua comment từ các hệ thống bán commnet chẳng hạng như muasub.net hoặc seeding.vsm.vn

Mua comment tại muasub.net: để mua bình luận tại hệ thống này bạn cần tạo 1 tài khoản để sử dụng sau đó nạp tiền vào hệ thống và đặt mua chúng, cách mua bình luận tại hệ thống mua sub cũng không quá khó bạn chỉ việc nhập bình luận và điền đường link bài viết cần tăng bấm mua là xong.
Tăng Bình Luận Facebook, Buff Comment, Auto Comment, Hack Cmt
hình minh họa

Mua comment tại seeding.vsm.vn: web này thuộc Team vsm phát triển và xây dựng bạn có thể làm nhiệm vụ kiếm tiền để tăng bình luận cho mình và vẫn có thể nạp tiền để mua bình luận bạn nhé, nhìn tổng quan về dịch vụ và cách đặt mua giống như web muasub.net bên trên, nhưng hệ thống có thêm nhiều dịch vụ và các tính năng hiện đại hơn, sân chơi mini game có thưởng dành cho khách hàng giới thiệu được người sử dụng web hoặc làm nhiệm vụ các thứ kiếm tiền và mua commnet,...
Tăng Bình Luận Facebook, Buff Comment, Auto Comment, Hack Cmt

Lời Kết


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn các cách để có thể tăng comment cho mình rồi đó từ miễn phí đến có phí, nếu như bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào thì hãy nhắn cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.