Bật mí những app chỉnh ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay
Bật mí những app chỉnh ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh và muốn sở những bức ảnh tuyệt đẹp thì ứng dụng chỉnh ảnh tốt là điều vô cùng cần thiết. Mọi người không cần sử dụng máy ảnh đắt tiền hay phần mềm máy tính phức tạp mà chỉ cần điện thoại thông minh với app chỉnh ảnh đẹp là có thể tạo được hình ảnh tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những ứng dụng hỗ trợ chỉnh ảnh hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay.

Các ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp
Các ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm VSCO

Nhắc đến ứng dụng chỉnh ảnh được đánh giá tốt nhất hiện nay không thể không kể đến VSCO. App này đang hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho mọi người trên cả hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Phần mềm chỉnh sửa ảnh này sở hữu hơn 200 preset với đa dạng thông số khác nhau mang đến người dùng nhiều hiệu ứng chỉnh tuyệt vời, đẹp mắt. Điều này hỗ trợ mọi người chỉnh ảnh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

App chỉnh ảnh đẹp VSCO được tích hợp nhiều tính năng khác nhau nhằm giúp bạn tạo ra bức ảnh độc đáo, đẹp mắt. Cụ thể như chỉnh sáng, không gian màu HSL, viền khung, chỉnh độ tương phản,...

App chỉnh ảnh tốt VSCO
App chỉnh ảnh tốt VSCO

Bên cạnh đó, phần mềm VSCO còn hỗ trợ chỉnh sửa video với các hiệu ứng đặc biệt. Với ứng dụng này, các bạn cũng có thể tạo ảnh GIF một cách dễ dàng nhằm tạo sự vui nhộn cho cuộc sống.

Ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp PicsArt

App chỉnh ảnh đẹp tiếp theo chính là PicsArt được miễn phí hoàn toàn trên hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm hỗ trợ ghép ảnh một cách dễ dàng, đơn giản với nhiều khung ghép khác nhau nhằm mang đến bức ảnh nghệ thuật độc đáo, sáng tạo. Bên cạnh đó, PicsArt còn cung cấp nhiều tính năng như chỉnh kích cỡ ảnh, chỉnh độ tương phản, điều chỉnh ánh sáng, tách nền,...

Phần mềm PicsArt
Phần mềm PicsArt

Ứng dụng sở hữu nhiều bộ lọc đẹp mắt và tích hợp hiệu ứng làm đẹp vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, PicsArt còn mang đến cho người dùng hơn 3 triệu nhãn dán nhằm mang đến nhiều lựa chọn chỉnh ảnh hơn. Hơn nữa, app chỉnh ảnh này cho phép các bạn tự tạo nhãn dán, vẽ tranh nghệ thuật một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Phần mềm Foodie

Một trong những app chụp và chỉnh sửa ảnh thông dụng trong giới trẻ chính là Foodie. Mọi người có thể ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp, thú vị trong cuộc sống với các bộ lọc tuyệt vời, tính năng chụp hiện đại, thông minh. Cùng với đó, phần mềm mang đến cho bạn công cụ điều chỉnh ánh sáng, độ sắc nét, tương phản,... chuyên nghiệp. Foodie miễn phí cho các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Công cụ chỉnh ảnh Foodie
Công cụ chỉnh ảnh Foodie

Các tính năng nổi bật của app chỉnh ảnh đẹp Foodie:

  • Cung cấp khoảng hơn 30 bộ lọc màu ảnh chất lượng, tuyệt vời giúp người dùng có đa dạng lựa chọn sử dụng.
  • Chụp ảnh đẹp dễ dàng, nhanh chóng với chế độ hẹn giờ, chụp Topview đặc biệt.
  • Ứng dụng hỗ trợ chỉnh ảnh theo các yếu tố: độ sáng, độ sắc nét, độ bão hoà,...
  • Foodie hỗ trợ quay clip ngắn thông qua nhiều bộ lọc thú vị.
  • Phần mềm giúp chia sẻ bức ảnh lên các mạng xã hội một cách đơn giản.

App chỉnh ảnh đẹp mắt Analog Film

Nếu bạn là người thích chụp ảnh nghệ thuật lãng mạn, thơ mộng thì đừng bỏ qua ứng dụng Analog Film. Phần mềm sở hữu nhiều bộ lọc film giúp người dùng tạo nên những bức hình độc đáo, chuyên nghiệp và hoàn hảo. Hiện tại, app Analog Film hỗ trợ máy điện thoại của cả hai hệ điều hành nổi tiếng Android và iOS.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Analog Film được xây dựng, phát triển từ nhiều app con khác nhau với các màu sắc chủ đạo đa dạng phong cách theo từng quốc gia. Cụ thể những tone màu thuộc khu vực: Seoul, Jeju, Tokyo, London,... hỗ trợ người dùng thỏa thích lựa chọn trong 400 filter riêng biệt.

Ứng dụng Analog Film
Ứng dụng Analog Film

Phần mềm này còn cung cấp nhiều tùy chỉnh chuyên nghiệp như chỉnh tưởng phản, điều chỉnh ánh sáng, độ sắc nét của ảnh,... Điều này giúp mọi người dễ dàng tạo ra hình ảnh đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được yêu thích bởi tính năng chia sẻ ảnh nhanh chóng và giao diện sử dụng đơn giản, tiện lợi.

Công cụ chỉnh ảnh chất lượng Lightroom CC

Con cưng từ hãng Adobe trên máy tính đã phát triển phiên bản riêng dành cho điện thoại với tên gọi là Lightroom CC. Ứng dụng này được đánh giá là app chỉnh ảnh đẹp, chuyên nghiệp dành mọi người. Hiện tại, phần mềm hỗ trợ sử dụng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Ứng dụng Lightroom CC cung cấp bộ chỉnh ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp như cắt ảnh, chỉnh độ phơi sáng, độ bão hoà, ánh sáng, chỉnh tông màu,... Bên cạnh đó, phần mềm tích hợp cả khả năng blend màu với 500 gam màu cao cấp, ấn tượng. Hơn nữa, chế độ chụp ảnh kết hợp thuật toán sẽ giúp bạn có tạo nên bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp. Mọi người cũng có thể thực hiện chỉnh sửa video một cách đơn giản.

Tạo bức ảnh nghệ thuật đẹp với Lightroom CC
Tạo bức ảnh nghệ thuật đẹp với Lightroom CC

Như vậy, bài viết đã cung cấp đến với các bạn 5 app chỉnh ảnh đẹp, chất lượng và hoàn toàn miễn phí dành cho smartphone. Hy vọng những ứng dụng trên sẽ giúp mọi người ghi giữ những khoảnh khắc, khung cảnh tuyệt vời cho cuộc sống. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chụp ảnh thì đừng bỏ qua những bài viết khác của website.

MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC