Cách thức tạo khung ảnh đẹp, chuyên nghiệp một cách đơn giản
Cách thức tạo khung ảnh đẹp, chuyên nghiệp một cách đơn giản

Các công cụ chụp ảnh hiện nay không chỉ hỗ trợ điều chỉnh hình mà còn cung cấp đa dạng khung viền. Người dùng có thể sử dụng khung hình để tạo ra bức ảnh độc đáo, ấn tượng. Vậy những trang web, phần mềm nào giúp tạo khung ảnh đẹp, chuyên nghiệp? Nếu mọi người chưa biết thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích sau đây.

Các cách chèn khung ảnh nhanh chóng
Các cách chèn khung ảnh nhanh chóng

Những website hỗ trợ tạo khung ảnh đẹp

Nếu các bạn không muốn bất công tải phần mềm thì có thể sử dụng các trang web hỗ trợ ghép ảnh vào khung viền. Dưới đây là một số website thiết kế tạo khung ảnh tuyệt vời được nhiều người lựa chọn.

Website Canva

Một trong những công cụ thiết kế trực tuyến nổi bật hiện nay chính là Canva. Tại trang web này, mọi người có thể thực hiện thêm khung viền một cách dễ dàng. Để thêm viền ảnh trong công cụ Canva thì các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

  • Để tạo khung thì bạn cần đăng nhập vào tài khoản Canva và nhấn vào mục “Elements” rồi bấm tiếp vào “Frames”.
  • Trong Canva, mọi người cần lựa chọn khung ảnh trước sau đó mới ghép ảnh vào được.
  • Website cung cấp nhiều khung ảnh đẹp miễn phí hoặc có phí cho người dùng lựa chọn.
Tạo khung với Canva
Tạo khung với Canva

Trình chỉnh ảnh BeFunky

Mọi người có thể thực hiện thêm khung viền tại trang web BeFunky dù không cần đăng ký tài khoản. Website cung cấp nhiều khung hình đẹp với đa dạng các chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn dễ dàng.

Cách tạo khung ảnh tại đây vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần vào “Photo Editor” để tải hình ảnh cần chỉnh sửa lên. Tiếp đó, bạn hãy nhấn vào mục “Frames” và thêm khung theo sở thích, phong cách của bản thân.

Khung viền đẹp với BeFunky
Khung viền đẹp với BeFunky

Trang web Adobe Spark

Adobe đã thiết lập ứng dụng Adobe Spark nhằm cung cấp cho mọi người trang web thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Tại website này, các bạn có thể tạo khung ảnh đẹp một cách dễ dàng, đơn giản chỉ trong vài phút.

Trong Adobe Spark có hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp mắt, ấn tượng nên người dùng có thể tìm kiếm khung theo nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tạo ra khung viền với màu sắc, kiểu chữ, hình nền của riêng bản thân dựa trên nền canvas có sẵn.

Thiết lập khung hình độc đáo với Adobe Spark
Thiết lập khung hình độc đáo với Adobe Spark

Các app tạo khung ảnh đẹp trên smartphone

Với những người thường xuyên sử dụng điện thoại chỉnh sửa ảnh thì việc tải ứng dụng riêng là điều cần thiết. Sau đây, bài viết xin chia sẻ một số phần mềm tạo khung ảnh đẹp nhanh chóng dành cho điện thoại di động.

Ứng dụng chèn khung viền Snapseed

Một trong những app sở hữu tính năng chèn khung ảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua chính là Snapseed.

Phần mềm chỉ có khoảng 23 khung hình cơ bản để người dùng sử dụng nhanh chóng. Tuy nhiên mọi người có thể tự điều chỉnh độ mỏng dày để phù hợp với bức ảnh nhất. Hơn nữa, các khung viền của ứng dụng chủ yếu là phong cách vintage nên thích hợp với nhiều kiểu ảnh khác nhau.

Chèn khung ảnh với Snapseed
Chèn khung ảnh với Snapseed

Snapseed được nhiều người yêu thích còn bởi giao diện sử dụng đơn giản và có hỗ trợ tiếng Việt. Bên cạnh đó, tốc độ chèn ảnh nhanh chóng cũng khiến mọi người ưa chuộng.

Phần mềm tạo khung tự do PicsArt

Nếu các bạn yêu thích nghệ thuật, sự sáng tạo và độc đáo thì PicsArt là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Mọi người có thể thực hiện chèn khung nhanh chóng, cấp tốc với các khung ảnh đẹp có sẵn. Bên cạnh đó, app PicsArt cho phép điều chỉnh thông số về khung viên như kích cỡ, độ dày đường viên, màu sắc, họa tiết,... Điều này giúp mọi người tạo ra bức ảnh ấn tượng, độc đáo hơn rất nhiều.

Sáng tạo khung hình với PicsArt
Sáng tạo khung hình với PicsArt

Đặc biệt, ứng dụng còn trang bị tính năng vẽ, viết chữ tự do nhằm kích thích khả năng sáng tạo của người sử dụng. Đây là chức năng mà không phải app chỉnh sửa nào cũng có.

App chèn khung viền VSCO

Một trong những ứng dụng tạo khung ảnh đẹp mắt, độc lạ trên thị trường hiện nay chính là VSCO. Phần mềm bao gồm nhiều công cụ, tính năng chỉnh chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng nâng cao, cải thiện chất lượng hình ảnh. Với VSCO, mọi người có thể tạo khung hình và ghép ảnh dễ dàng.

Điều chỉnh khung ảnh trong VSCO
Điều chỉnh khung ảnh trong VSCO

Ứng dụng có tính năng Borders đặc biệt với hơn 17 gam màu khác nhau để các bạn sử dụng. Bên cạnh đó, mọi người có thể tự tạo màu riêng theo phong cách của bản thân. Các bạn tạo khung ảnh đẹp bằng cách làm viền với màu sắc đa dạng rồi nhập vào Borders để tiếp tục chỉnh sửa.

Phần mềm ghép khung hình tuyệt đẹp Pixlr Express

App chèn khung ảnh đẹp được nhiều người ưa chuộng nữa chính là Pixlr Express. Phần mềm này hỗ trợ điều chỉnh độ mù cho khung hình tạo sự hài hoà, ấn tượng cho hình ảnh. Đặc biệt, ứng dụng còn trang bị kiểu khung ảnh tương tự dải phim đen giống với phong cách điện ảnh.

Khung viền mờ của Pixlr Express

Tuy nhiên, app có điểm hạn chế chính là không cho phép điều chỉnh màu, độ dày của viền và chèn chữ như một số phần mềm khác. Tuy nhiên, phong cách đường viền mờ xung quanh của Pixlr Express vẫn luôn được yêu thích.

Trên đây, bài viết đã cung cấp những cách thức tạo khung ảnh đẹp một cách miễn phí trên website và phần mềm điện thoại cho mọi người. Với những trang web và app chỉnh sửa trên, chắc chắn các bạn sẽ tạo được khung viền tuyệt vời cho bức hình của bản thân.

MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC