Hướng dẫn cách tìm quán cafe gần đây cực kỳ dễ
Hướng dẫn cách tìm quán cafe gần đây cực kỳ dễ

Quán cafe là một trong những địa điểm để bạn có thể tụ họp bạn bè để trò chuyện, gặp mặt. Hay đây cũng là nơi để bạn dừng chân, nghỉ ngơi lấy lại năng lượng. Hoặc quán cafe là nơi để bạn đến tham quan, du lịch để chụp hình đẹp lưu lại những kỉ niệm cho những chuyến đi. Bạn mới đến một nơi xa lạ, bạn không biết làm cách nào để tìm quán cafe đặc trưng tại địa phương mà gần bạn? Hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm được quán cafe gần đây một cách dễ dàng nhất.

Cách tìm kiếm quán cafe gần đây đơn giản mà bạn cần biết
Cách tìm kiếm quán cafe gần đây đơn giản mà bạn cần biết

Cách tìm quán cafe gần đây mà bạn cần biết

Việc tìm kiếm quán cafe gần đây đặc trưng ngày trước khá khó khăn, bạn sẽ không biết tìm như thế  nào ngoài việc hỏi bạn hay những người dân xung quanh. Nhưng ngày nay dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại thì đã có một vài cách cực kỳ đơn giản mà bạn có thể bỏ túi phải kể đến như: tìm kiếm thông qua google map, website, các diễn đàn, trang mạng xã hội hay blog…

Tìm quán cafe gần đây thông quan google map

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm quán cà phê đặc trưng gần đây thông qua google map bằng điện thoại thông minh có kết nối internet. Việc tìm kiếm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần kết nối với internet, mở định vị.

Sau đó bạn nhấn vào google map hay các app chỉ đường trên điện thoại mà bạn có. Bước tiếp theo ấn vào định vị để hiển thị vị trí của bạn. Tiếp đến ở mục tìm kiếm - hình ảnh kính lúp thì bạn ấn tìm quán cafe hoặc hình ảnh ly cafe gợi ý. 

Cách tìm kiếm quán cafe gần đây thông qua google map
Cách tìm kiếm quán cafe gần đây thông qua google map

Như vậy các quán cafe sẽ hiện ra xung quanh vị trí của bạn. Từ đó bạn có thể ấn vào để tham khảo hình ảnh, bảng giá và nhận xét của những người đã sử dụng trước đó rồi lựa chọn quán phù hợp với sở thích của mình.

Hoặc bạn có thể nhìn tên các quán cafe hiện lên, rồi chụp lại màn hình. Sau đó tìm kiếm review và nhận xét trên các ứng dụng, app khác để tra cứu thông tin quán rồi từ đó mới lựa chọn quán cafe ưng ý với mình.

Tìm kiếm quán nước gần đây đặc trưng thông qua website

Đối với việc tìm kiếm quán nước thông qua website, bạn cần phải biết địa điểm bạn đang ở đâu. Ít nhất là bạn phải biết phường, xã hoặc tối đa là quận, huyện để có thể tìm kiếm được các quán cà phê nổi tiếng, đặc trưng gần bạn. 

Khi bạn biết mình đang ở đâu, bạn chỉ cần mở website lên và tìm kiếm thông qua google hay các tiện ích trên thị trường. Ở mục tìm kiếm bạn chỉ cần nhấn tìm "các quán cafe ở…" hay các quán cà phê nổi tiếng, đặc trưng tại… 

Hướng dẫn tìm quán cafe gần thông qua website
Hướng dẫn tìm quán cafe gần thông qua website

Hoặc đơn giản hơn bạn lại bật định vị, sau đó vào website. Tiếp đến bạn chỉ cần ấn tìm các quán cafe gần đây là hệ thống sẽ tự động gợi ý cho bạn danh sách các quán cà phê nổi tiếng. Từ đó bạn có thể tham khảo và lựa chọn quán.

Quán cafe nổi tiếng gần đây thông qua các diễn đàn, trang mạng xã hội hay blog

Một cách đơn giản khác để tìm kiếm quán cà phê gần đây ưng ý tại một nơi xa lạ, ít khi lui tới đó chính là tham gia các group, diễn đàn, trang blog. Ở các trang này, khi bạn đặt câu hỏi sẽ rất nhanh nhận được phản hồi vô cùng "có tâm" của thành viên trong nhóm.

Các thổ địa ở khắp mọi miền hầu như đều sẽ tham gia group review hay các diễn đàn. Để chia sẻ kinh nghiệm, nhận xét hay tìm kiếm các thông tin. 

Tìm kiếm các quán cafe thông qua mạng xã hội, blog, diễn đàn...
Tìm kiếm các quán cafe thông qua mạng xã hội, blog, diễn đàn...

Do đó nếu bạn muốn tìm kiếm quán cafe gần đây chất lượng một cách nhanh chóng nhất đó chính là đăng câu hỏi lên các trang mạng xã hội, group nhóm hay diễn đàn, blog… Bạn sẽ nhận được câu trả lời cực kỳ nhanh chóng và chuẩn xác từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên tham gia group, blog hay diễn đàn để nhận được câu hỏi chuẩn xác. Đối với khu vực thành phố du lịch bạn nên tham gia vào group review hay du lịch của thành phố đó. 

Còn đối với những vùng khác bạn có thể hỏi ở các app đặt đồ ăn, các trang review ăn uống. Hay có thể hỏi thông qua những diễn đàn chia sẻ về ẩm thực, văn hóa.

Một vài lưu ý khi tìm kiếm quán cafe gần đây

Lưu ý cho bạn khi tìm kiếm quán cafe "chuẩn chỉnh", nhanh chóng hơn đó chính là xác định phong cách, không gian cũng như giá thành. Điều này giúp bạn tìm kiếm quán cafe nhanh chóng hơn. Đỡ mất thời gian hơn rất nhiều.

Một vài lưu ý khi tìm quán cafe gần đây
Một vài lưu ý khi tìm quán cafe gần đây

Phía trên là tổng hợp những cách tìm kiếm quán cafe gần đây mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn bỏ túi được cách tìm kiếm phù hợp với mình nhất. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC