Những mẫu ảnh avatar nam làm đại diện Facebook đẹp nhất
Những mẫu ảnh avatar nam làm đại diện Facebook đẹp nhất 
Ảnh thumb
Ảnh thumb

Rất nhiều chàng trai muốn có những mẫu avatar nam đẹp cài làm hình đại diện Facebook để trở nên thu hút hơn trên mạng xã hội. Tùy theo sở thích cá nhân và tính cách, bạn nam có thể lựa chọn những mẫu avatar khác nhau như ảnh cá nhân, ảnh hoạt hình, ảnh thiên nhiên…

Mẹo để các bạn nam có được avatar ấn tượng

Để có được avatar nam đẹp, ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người, các chàng trai cần ghi nhớ một vài mẹo nhỏ như sau:

  • Tập trung vào một đối tượng cụ thể : Dù sử dụng hình ảnh cá nhân hay hình ảnh đồ họa, hình ảnh động vật thì bạn cũng chỉ nên tập trung vào một đối tượng tập trung trong bức hình. Do đặc thù của ảnh đại diện thường khá nhỏ nên nếu có quá nhiều chi tiết, nhân vật trong avatar sẽ gây cảm giác rối mắt, khó xem.
  • Thể hiện cảm xúc rõ ràng: Nếu dùng ảnh cá nhân các chàng trai hãy thể hiện rõ cảm xúc cá nhân như cười, làm mặt “lạnh”, hoặc cố tỏ ra bất cần, thờ ơ. Điều này giúp avatar nam trở nên cuốn hút hơn là một bức ảnh vô hồn không có điểm nhấn.
  • Thể hiện phong cách cá nhân: Mỗi người đều có phong cách riêng để theo đuổi vì thế bạn đừng ngần ngại thể hiện điều đó trong ảnh avatar đại diện. Ví dụ một bức ảnh check - in tại các địa điểm đẹp dành cho người yêu du lịch, một bức ảnh cười tươi tắn nếu bạn là người tình cảm…
  • Không nên chọn những bức ảnh có những đối tượng không liên quan đến chủ thể chính để làm tổng quan của avatar nam trở nên rối mắt, mất cân đối.
  • Điều chỉnh kích thước phù hợp: Bất cứ mạng xã hội nào cũng có những quy định riêng về kích thước của ảnh đại diện, chính vì thế hãy chọn một bức ảnh phù hợp để làm avatar nam tránh để xảy ra tình trạng mất nét, mất chi tiết. Nếu bức ảnh có kích thước quá lớn hãy nén để giảm dung lượng bằng các phần mềm, trang web online.

Những mẫu avatar nam đẹp nhất dành cho người dùng mạng xã hội

Tùy vào sở thích cá nhân, các chàng trai có thể lựa chọn vô vàn những hình ảnh khác nhau để làm avatar :

Ảnh cá nhân

Đây là mẫu avatar nam phổ biến nhất được nhiều chàng trai lựa chọn áp dụng. Bạn nam có thể sử dụng ảnh “tự sướng” hoặc ảnh do bạn bè, người thân chụp để làm ảnh đại diện. Đối với những bức ảnh selfie, bạn có thể chụp góc chính diện hoặc chụp góc nghiêng, chụp nửa mặt, chụp với khẩu trang hoặc phụ kiện mũ lưỡi trai. Nếu không tự tin với chụp cận mặt thì bạn hãy dùng ảnh chụp từ xa.

Bạn nam hoàn toàn có thể sử dụng chế độ chỉnh ảnh để giúp avatar cuốn hút hơn. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng điều này vì có thể khiến bức ảnh trở nên kém tự nhiên, và quá “nữ tính”. Các bức ảnh cá nhân đẹp khi đặt làm ảnh đại diện avatar nam trên mạng xã hội sẽ rất thu hút các bạn khác phải, giúp các chàng trai nhận được nhiều lượt làm quen kết bạn.

Ảnh đại diện chibi hoạt hình

Các chàng trai trẻ trung, năng động hoàn toàn có thể sử dụng những bức ảnh chibi dễ thương để làm hình ảnh đại diện cá nhân. Đây là phong cách cài ảnh avatar được các bạn nam tuổi teen đặc biệt yêu thích. Ảnh chibi có nhiều mẫu khác nhau như : ảnh động vật, nhân vật trong game, phim truyền hình, cầu thủ bóng đá.

Ảnh hoạt hình được nhiều bạn chọn làm avatar
Ảnh hoạt hình được nhiều bạn chọn làm avatar

Ảnh thiên nhiên

Nếu là người sống nội tâm hoặc yêu thích du lịch, các chàng trai hãy lựa chọn những bức ảnh thiên nhiên, phong cảnh đẹp để làm avatar nam. Bạn có thể chọn những bức hình tự chụp tại những địa điểm du lịch mình đã từng đi đến để ghi lại những kỷ niệm của chính bản thân mình.

Ảnh thiên nhiên mang vẻ đẹp sâu lắng
Ảnh thiên nhiên mang vẻ đẹp sâu lắng

Ảnh avatar thiên nhiên không có bóng người cũng giúp các chàng trai thể hiện tính cách trầm tính, sâu lắng. Tuy nhiên khi chọn mẫu avatar này, các chàng trai hãy lựa chọn ảnh có chủ thể nhất định làm điểm nhấn, không nên chọn những bức ảnh có màu sắc, cảnh vật quá lộn xộn, rối mắt.

Ảnh nhân vật thần tượng yêu thích

Các chàng trai có thể sử dụng ảnh của các thần tượng mà mình yêu quý làm avatar nam để thể hiện sở thích cá nhân. Đó có thể là ảnh cầu thủ bóng đá, diễn viên nổi tiếng trong các phim bom tấn, người mẫu, ca sĩ, nhân vật chính trị gia, hoặc các nhân vật có tiếng tăm trên mạng xã hội. Ảnh thần tượng tuy không khó để tìm kiếm trên mạng tuy nhiên bạn cần cắt chuẩn xác để lấy đúng trọng tâm bức ảnh và cài đặt dung lượng ở mức phù hợp với quy định của trang mạng xã hội.

Ảnh avatar là các cô nàng nóng bỏng

Một trong những mẫu avatar nam được nhiều chàng trai yêu thích đó là hình ảnh của các cô gái xinh đẹp, thân hình quyến rũ nóng bỏng. Tuy nhiên mẫu avatar này sẽ chỉ phù hợp với các chàng trai chưa có người yêu, còn độc thân nếu nhưng không muốn nửa kia nổi cơn ghen. Tuy nhiên các chàng trai nhớ cân nhắc không chọn các bức ảnh mỹ nhân ăn mặc quá “thiếu vải” để tránh bị mọi người xung quanh đánh giá không hay.

Trên đây là những mẫu avatar nam đẹp nhất dành cho các chàng trai. Tùy theo phong cách, sở thích cá nhân các chàng trai có thể tự tìm ra cho mình mẫu avatar đẹp để thể hiện tính cách, sở thích của mình.

MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC