Cash24 - Vay trả góp tới 15 triệu chỉ cần CMND/CCCD
Cash24 - Vay trả góp tới 15 triệu chỉ cần CMND/CCCD
Vay tiền nhanh trên nền tảng online hiện nay đang trở nên khá phổ biến với mọi người. Tuy nhiên, nhiều người không chắc chắn rằng hình thức này có thực sự an toàn và đảm bảo nguồn tiền của họ hay không. Trong số nhiều địa điểm, cash24 là cái tên được lựa chọn, nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nhất. Vậy đây là ứng dụng gì, an toàn hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể qua những thông tin sau đây!

Cash24 là gì?

Thế nào là công ty cash24?
Thế nào là công ty cash24?

Cash24 là sản phẩm đến từ công tỷ Cổ phần Ideal Tech - công ty tài chính với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Cash24 là phần mềm cho vay tiền online nhanh chóng, gọn lẹ cho khách hàng.

Công ty con cash24 được thành lập và đi vào hoạt động vào giữa năm 2019. Bên cạnh hình thức vay tiền, mục đích xây dựng của cash24 chính là cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn, quản lý gói vay tiền phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Trụ sở hiện tại của công ty cash24 nằm tại tầng 14, tòa nhà Ree Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Đơn vị được nhiều người sử dụng vì cung cấp nhiều dịch vụ với chất lượng tốt so với thị trường, chỉ cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân của mình, khách hàng hoàn toàn có thể vay cash24 với hạn mức được cho phép. 

Vay tiền tại cash24 có an toàn không?


Vay tiền ở cash24 có đảm bảo không?
Vay tiền ở cash24 có đảm bảo không?
Việc chuyển tiền vào một đơn vị cho vay tiền online tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì thế mà bất kỳ khách hàng nào cũng có quyền nghi ngại hy hợp tác. Tuy nhiên, trực thuộc một đơn vị uy tín và nhiều năm hoạt động, được nhiều người giao dịch thì cash24 là cái tên sáng giá, chất lượng với người tiêu dùng.

Cash24 bị dính nhiều thông tin về việc lừa đảo, nhưng sau tất cả, đấy là các chiêu trò lừa gạt từ những đối thủ và sự thiếu hiểu biết của người dùng. Đơn vị khi cung cấp bất kỳ dịch vụ gì đều có kèm mức chi phí, kể cả chi phí dịch vụ để khách hàng nắm bắt rõ hơn. Tuy nhiên nhiều người nghĩ rằng cash24 tự ý lấy thêm tiền mà không hề có điều khoản đó.
Lãi suất vay phụ thuộc vào tiền và thời gian của khách hàng
Lãi suất vay phụ thuộc vào tiền và thời gian của khách hàng
Hãy ghi nhớ là cùng với một hình thức là vay tiền, nhưng việc bạn không phải dùng tài sản bảo đảm để thế chấp thì ở đây, lãi suất sau khi trả nợ cũng sẽ cao hơn hẳn. Đây cũng là tình trạng chung của toàn hệ thống tín dụng chứ không riêng cash24.

Bên cạnh đó, nhiều người không rõ ở đâu ra, chủ động tìm kiếm khách hàng và lấy tên cash24 để lừa đảo cũng như kêu gọi tới các chương trình ưu đãi mới bằng cách truy cập đường link. Và từ đó, nhiều cá nhân bị lừa, gây ảnh hưởng tới tên tuổi của công ty. Chính vì thế, nếu thông tin không được lấy từ website chính thức thì bạn không nên nghe theo.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền cash24 

Bất kỳ công ty vay tiền online nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu cần hạn chế để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Bởi những ưu - nhược điểm đó là lý do chúng được chọn thay vì nhiều ứng dụng khác trên thị trường. Vậy điểm nổi bật và hạn chế của cash24 là gì? Và công ty cash24 có các ưu điểm và hạn chế như sau.
Ưu điểm của công ty cash24
Ưu điểm của công ty cash24

Ưu điểm của cash24

Công ty cash24 đầy đủ các yếu tố của một đơn vị cho vay tiền uy tín, chất lượng trên thị trường. Đây chính là điểm đến được nhiều người lựa chọn khi gặp rắc rối về tài chính. Một vài ưu điểm được kể đến như sau:
 • Đơn vị cash24 thuộc công ty mẹ Ideal Tech - uy tín và đảm bảo chất lượng trên thị trường. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đơn vị có độ uy tín cũng như vị trí hàng đầu trong lĩnh vực, tạo niềm tin cho khách hàng của mình.
 • Hạn mức mà công ty cash24 cho vay cao, tối đa 15 triệu và không cần tài sản bảo đảm. Đây là mức tiền khá lớn với vay qua app hiện nay trên thị trường.
 • Các vấn đề về lãi suất vay tiền, chi phí dịch vụ, dư nợ phát sinh tại cash24 đều được ghi chép cũng như thông báo đầy đủ để khách hàng nắm bắt, chủ động với phần vay nợ của mình.
 • Khách hàng tại cash24 có thể thực hiện tất toán bất kỳ lúc nào. Không nhất thiết chờ đến cuối hạn mới có thể tất toán. Với thời gian tất toán linh hoạt đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự chủ động trong các khoản vay.
 • Thời gian duyệt hồ sơ của cash24 nhanh chóng, không tốn kém nhiều thời gian. Đôi khi khách hàng có thể được giải quyết việc cho vay ngay trong ngày. Thêm vào đó, tỷ lệ để hồ sơ của khách hàng được xét qua cũng tương đối cao, cơ hội có được tiền cho vay lớn.
 • Các thông tin của khách hàng cash24 hoàn toàn được bảo mật để bảo vệ cuộc sống cũng như những vấn đề liên quan đến cá nhân. Không có bất kỳ một bên thứ ba nào đủ quyền hạn để lấy thông tin vay của bạn.
 • Cash24 cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng chứ không hề lừa đảo vì mọi thứ đều được ghi chép thể hiện minh bạch qua hợp đồng.

Nhược điểm của công ty cash24

Nhược điểm khi vay tiền tại cash24
Nhược điểm khi vay tiền tại cash24

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì đơn vị cash24 vẫn còn tồn tại một số điểm hạn chế như sau:
 • Kỳ hạn vay tiền của cash24 không đa dạng, chủ yếu là thời gian vay tối thiểu 3 đến 6 tháng.
 • Những khoản phí bên lề khách hàng cần nắm bắt rõ ràng để tránh sự thiếu sót, và có sự chuẩn bị sẵn sàng khi thanh toán tiền vay nợ. Đơn vị có nhiều khoản phí nhỏ như phí duyệt hồ sơ, phí trễ hạn, phí dịch vụ tư vấn…
 • Đơn vị còn có mức chi phí cao nhưng so với trải nghiệm mà khách hàng nhận được, đây là sự lựa chọn phù hợp. 

Các điều kiện khi vay tiền tại cash24

Điều kiện vay tiền ở cash24
Điều kiện vay tiền ở cash24

Để có đủ điều kiện vay tiền tại công ty cash24, bạn cần có đầy đủ những tiêu chí như sau:
 • Chỉ áp dụng với khách hàng là công dân Việt Nam có thể CMND/ CCCD tại Việt Nam.
 • Độ tuổi có thể vay tiền tại đơn vị là từ 18 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, ít nhất từ 3 triệu đồng đổ lên và phải chứng minh được khoản thu nhập đó. 
Với điều kiện vay đơn giản trên, khách hàng có thể tiến hành thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng ngay trên nền tảng online. Tuy nhiên, trên hết, việc chứng minh thu nhập hàng tháng là điều được xem xét rất kỹ mới có thể tiến hành chấp nhận hồ sơ.

Các bước vay tiền trên cash24

Để tiến hành việc đăng ký vay tiền online tại cash24, khách hàng hãy thực hiện theo các bước như sau:
 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của cash24 tại https://cash24.vn/. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản và chọn mức tiền cũng như thời gian vay là bao lâu. 
 • Bước 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình như họ và tên, số điện thoại liên lạc và email để nhận thông báo. Cạnh đó, bạn cần ghi chép cả thông tin CMND một cách chính xác để hồ sơ xét duyệt cũng nhanh hơn.
 • Bước 3: Lúc này bạn cần chờ đơn vị cash24 thẩm định thông tin cũng như thu nhập của bạn. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, nhân viên của cash24 sẽ gọi điện đến bạn để xác nhận khoản vay cũng như truy vấn lại các thông tin bạn đã khai trên hệ thống. 
 • Bước 4: Nếu quá trình diễn ra không vướng thêm bất kỳ thắc mắc nào thì đơn vị sẽ nhanh chóng xét duyệt hồ sơ cho bạn và chuyển tiền vào tài khoản. 

Các thông tin cơ bản khi vay tiền tại cash24

Lãi suất và hạn mức tại cash24
Lãi suất và hạn mức tại cash24

Để thuận lợi và chủ động nắm bắt khoản vay của mình. Bạn cần ghi nhớ những thông tin như hạn mức và lãi suất của cash24. 

Nếu vay lần đầu tiên thì khách hàng sẽ vay được bao nhiêu tiền. Với những thành viên lần đầu tới đây vay thì chính sách lãi suất sẽ chỉ là 0% trong 2 tuần đầu tiên. Sau thời gian trên, mức lãi suất mới được áp dụng. Trong vòng 30 ngày, mức lãi suất sẽ ở khoảng mức là 10%/ tháng hay 0.7 0.9%/ngày. 

Bên cạnh đó, hạn mức này có thể thay đổi tuỳ theo thời gian cũng như các thông tin cá nhân của khách hàng. Ngoài ra, phí dịch vụ cũng đã được tính vào phần lãi suất cho khách hàng khi đăng ký online. 

Hạn mức vay  cash24 là từ 1 đến 15 triệu theo hình thức trả góp mỗi tháng. Chỉ cần CMND còn hiệu lực là khách hàng có thể được chuyển tiền đến.

Những câu hỏi thường gặp tại cash24

Khi sử dụng sản phẩm cho vay tại cash24, khách hàng sẽ có nhiều câu hỏi cần được giải đáp để đảm bảo quyền lợi. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp.

Cash24 kiểm tra thông tin chính xác bằng cách nào?

Có nhiều cách để đơn vị có thể kiểm tra độ chính xác, đôi khi là điện thoại đến cơ sửo bạn làm việc hoặc gọi điện cho người thân, bạn bè kiểm chứng giấy tờ, xác minh thân phận của bạn. Tuy nhiên, chỉ những trường hợp thông tin có sự thiếu minh bạch thì đơn vị mới liên hệ tới.

Các khoản vay tại cash24 nếu quá hạn thì sao?

Khi nợ quá hạn chưa được trả thì bạn sẽ bị xét vào nợ xấu, nếu gia hạn lần kết tiếp mà vẫn chưa thanh toán xong thì tỷ lệ nợ xấu tăng cao, lịch sử tín dụng của bạn cũng rất khó để bạn có thể vay vốn ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác. Hãy chắc chắn với khả năng chi trả của mình để đảm bảo quyền lợi về sau.

Thời gian xét duyệt hồ sơ cash24 là bao lâu?

Nhiều người nôn nóng muốn hồ sơ của mình được xét duyệt một cách nhanh chóng, và thời gian xét duyệt thường diễn ra trong ngày, đủ điều kiện thì nhân viên sẽ liên hệ tới bạn để thẩm định thông tin, từ đó tiến hành giải ngân cho người vay.

Bên trên là những thông tin về công ty vay tiền online cash24 mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được các ưu nhược điểm cũng như điều kiện khi vay tiền tại đơn vị. Và để có cơ hội xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, bạn hãy truy cập vào cash24 ngay hôm nay.

DỊCH VỤ BACKLINK

DỊCH VỤ TRAFFIC USER

DỊCH VỤ SEO

CANVA PRO

CÙNG CHUYÊN MỤC