Findo – Vay Tiền Online Nhanh 17 Triệu Bằng CMND/CCCD
Findo – Vay Tiền Online Nhanh 17 Triệu Bằng CMND/CCCD
Nền tảng Findo đang trở thành một dịch vụ cho vay thu hút nhiều sự chú ý thời gian gần đây. Địa chỉ này sẽ cung cấp các chương trình vay vốn giải quyết nhiều nhu cầu của bạn. Ưu điểm về điều kiện, thủ tục vay tiền và thời gian nhận tiền là những lý do khiến đơn vị ngày càng có nhiều khách hàng. Công ty với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho người vay có thể trở thành lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc.

Dịch vụ Findo vay tiền online

Findo được thành lập với mục đích cung cấp vốn vay trên nền tảng online để mang đến dịch vụ hỗ trợ tài chính hiện đại cho bạn. Nền tảng này đang nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng Việt Nam. Khi vay tiền tại Findo bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình với thời gian xuyên suốt 24/7 giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính. Mọi thắc mắc được giải quyết ngay lập tập giúp bạn an tâm khi lựa chọn.
Findo cung cấp dịch vụ vay 24/7
Findo cung cấp dịch vụ vay 24/7
Findo là thương hiệu nằm tại địa chỉ 54 Đường số 4, Cư Xá Đô Thành, Phường 04, Quận 3, TP. HCM và dưới sự quản lý của SOFI SOLUTIONS. Công ty SOFI SOLUTIONS tổ chức các khoản vay đa dạng với mức lãi suất hợp lý tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình sử dụng dịch vụ của bạn. Đồng thời, Findo cũng hỗ trợ để bạn có thể hoàn trả khoản vay theo đúng thời hạn nhằm tránh nhiều rắc rối khi trễ hạn. Bạn sẽ có một hồ sơ vay đẹp tại đây để có thể vay bất cứ khi nào bạn cần.

Bên cạnh đó, Findo tổ chức cho vay rộng rãi trên toàn quốc và bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet là đã có thể tiến hành vay tiền. Mặc dù vậy, hạn chế của hình thức này là bạn không thể vay tại đây nếu đã có nợ xấu trước đó. Chính vì thế, bạn nên lưu ý thanh toán hết tất cả các khoản nợ ở các địa chỉ khác để có thể tiến hành giao dịch tại Findo. Không chỉ ngân hàng, bạn còn phải trả hết các khoản vay tại công ty tài chính để được vay vốn. 

Ưu điểm khi vay tiền tại Findo

Ở thời điểm hiện tại, các địa chỉ vay vốn uy tín được thành lập rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, Findo vẫn luôn là một trong cái tên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bởi nền tảng online này sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Chúng bao gồm điều kiện, thủ tục, hạn mức và thời gian vay cùng với thời gian giải ngân. Một số thông tin cụ thể về nền tảng vay Findo được kể đến như sau:

Điều kiện và giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tiền Findo

Để vay tiền tại Findo, bạn phải là công dân hợp pháp hiện đang sinh sống tại Việt Nam và nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Bạn cần đảm bảo điều kiện thu nhập và vẫn đang làm việc ổn định nhằm chắc chắn có thể hoàn trả khoản vay tại Findo. Đây là những điều kiện đủ để bạn có thể được xét duyệt khoản vay tại nền tảng này.
Yêu cầu về đối tượng vay Findo
Yêu cầu về đối tượng vay Findo
Khi tiến hành vay tiền tại Findo, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ phức tạp. Findo chỉ yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ số CMND/CCCD là đã có thể thực hiện giao dịch. Nhưng bạn vẫn cần lưu ý loại bỏ tất cả các khoản nợ xấu trước khi vay để quá trình giao dịch được thực hiện suôn sẻ. 

Đối với Findo, các mức phí phát sinh khi làm hồ sơ bạn sẽ là người chi trả. Bạn cần thanh toán mức phí tư vấn dịch vụ, được miễn phí làm hồ sơ và nhận tiền. Vì thế phí khoản vay luôn ưu đãi nhất giúp bạn an tâm khi vay tiền tại đây.

Hạn mức và thời hạn hoàn trả khi vay Findo

Findo thiết lập hạn mức vay không quá cao khi chỉ cho phép bạn vay từ 250.000 đến 15.000.000 đồng. Tuy nhiên, đây cũng là một số tiền hợp lý nếu bạn đang cần giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ là đã có thể nhận được khoản vay như mong muốn từ Findo. Chúng sẽ không làm bạn vay quá số tiền mình cần dẫn đến việc trả khó khăn hơn.
Ngoài ra, thời hạn hoàn trả các khoản vay tại Findo được ấn định trong khoảng từ 90 đến 180 ngày. Bạn cần thực hiện trả góp mỗi tháng luôn cả phần lãi suất và phải đảm bảo đúng thời hạn. Bởi vì khi chậm trễ mức lãi suất sẽ tăng thêm gây bất lợi cho bạn, đi kèm với đó là khoản phí phạt Findo quy định. Thông tin này sẽ được ghi trong hợp đồng vay tiền nên bạn cần đọc thật kỹ để nhớ rõ. 
Findo hỗ trợ khoản vay đa dạng
Findo hỗ trợ khoản vay đa dạng

Mức lãi suất hợp lý tại Findo

Với hạn mức không quá lớn, Findo thường cho vay với mức lãi suất khá hợp lý, dao động từ 12% đến 20% một năm. Trong lần vay đầu, công ty sẽ tiến hành cho vay với một hạn mức cũng như thời hạn vay khá nhỏ và không phải chịu lãi suất. Điều này tạo thêm nhiều sự tin tưởng cũng như động lực để bạn tiếp tục vay lần sau tại Findo. Đây là lý do vì sao nền tảng cho vay này được nhiều người ưu ái lựa chọn trên thị trường.
Ở các lần vay tiếp theo bạn có thể thoải mái đề xuất số tiền mình mong muốn, hạn mức cũng được nâng lên. Lúc này, Findo cũng cung cấp đầy đủ thông tin về mức lãi suất khi vay và các khoản phí đi kèm để bạn tham khảo. Bạn sẽ căn cứ theo mức lãi suất, hạn mức vay để thực hiện hoàn trả theo kế hoạch.
Bạn được miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu
Bạn được miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu

Vay tiền an toàn nhất ở Findo

Có thể nói, Findo là địa chỉ vay tiền uy tín và năng suất nhất trên thị trường. Nhà nước chính là đơn vị giám sát tất cả những giao dịch của công ty. Với sự giám sát này, các hoạt động của công ty sẽ được tiến hành đúng theo quy định của pháp luật. Bạn không cần lo mình rơi vào bẫy “tín dụng đen” như các cá nhân, tổ chức cho vay kém minh bạch với mức lãi cực kỳ lớn. 

Đồng thời, Findo cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thông tin mà khách hàng cung cấp. Công ty Findo không gọi điện xác nhận thông qua đồng nghiệp, bạn bè hay người thân của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền tiện ích tại đây. 

Thiết lập giao diện app/web Findo dễ sử dụng

Về phần giao diện, Findo đáp ứng nhu cầu sử dụng của bất cứ đối tượng nào với một thiết kế cực kỳ dễ thao tác. Các hướng dẫn đều được trình bày một cách tỉ mỉ và rõ ràng để bạn có thể vay tiền nhanh chóng. 

Ngoài ra, công ty Findo cũng thiết lập cho bạn chế độ xem lãi suất để kiểm soát khi gặp tình trạng tăng bất thường. Nếu nhận ra có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại 1900 866 645 để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Thanh toán đa dạng 

Bạn có thể thanh toán khoản nợ của mình thông qua nhiều phương thức như chuyển khoản ngân hàng, đến các đơn vị liên kết. Bạn cũng có thể thanh toán thông qua ví điện tử như Momo để tránh mất thời gian di chuyển. 
Phương thức thanh toán khoản vay Findo
Phương thức thanh toán khoản vay Findo

Các bước vay tiền tại Findo đơn giản nhất

Findo được đánh giá cực kỳ cao khi cung cấp thủ tục vay tiền rất đơn giản, thuận lợi. Cũng chính vì thế mà số lượng lượt truy cập vào website của Findo ngày càng nhiều. Nếu cũng đang có nhu cầu được hỗ trợ tài chính gấp, bạn hãy làm theo những bước sau để tiến hành vay vốn nhanh chóng: 

Bước 1: Chọn hạn mức vay

Để tiến hành vay tiền tại Findo, bạn cần truy cập trực tiếp vào website Findo.vn. Tại giao diện chính, bạn sẽ được cung cấp thông tin cụ thể về các khoản vay. Bạn cần so sánh hạn mức với thời gian, lãi suất để có được lựa chọn tốt nhất. Thường thì Findo sẽ có ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu tiên với mức lãi cực kỳ hấp dẫn. Khi chọn được hạn mức và thời hạn vay phù hợp thì bạn nên nhấn đăng ký ngay tại Findo.

Bước 2: Điền hồ sơ vay Findo

Tiếp theo, công ty Findo sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân một cách chính xác. Bạn nên thực hiện cẩn thận bước này bởi mỗi thông tin đều sẽ được Findo tiến hành xác thực và nếu không khớp thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ ngay.
Các thông tin về việc làm bao gồm cả tên công ty cũng như nghề nghiệp bạn cũng cần điền chính xác vì Findo yêu cầu rất kỹ. Sau đó, bạn nên hoàn thành mục mức thu nhập theo yêu cầu nhằm để xét duyệt hồ sơ. Findo cũng yêu cầu bạn cung cấp thông tin về người thân để sau này có thể tiến hành liên hệ nếu cần. 
Cung cấp các thông tin về tài khoản ngân hàng và tải lên ảnh cả hai mặt CMND/CCCD chính là thao tác tiếp theo bạn cần thực hiện khi vay Findo. Cuối cùng bạn điền thông tin về địa chỉ cư trú và chọn tiếp tục để nộp hồ sơ cho Findo. Khi đã hoàn tất thì bạn hãy bấm gửi hồ sơ để đến với bước đăng ký tiếp theo.

Bước 3: Xác nhận thông tin và chờ giải ngân 

Nhân viên Findo sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin trong hồ sơ. Sau khi công ty đã xác minh số điện thoại và tài khoản ngân hàng, CMND chính chủ thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS ở số điện thoại đã đăng ký. Đó là mã xác nhận để bạn nhập vào ô tương ứng trong form thông tin. 

Bạn cần cung cấp thêm địa chỉ email để hoàn tất bước này, giúp Findo có nơi gửi thông báo giải ngân, nhắc đóng tiền. Công ty sẽ tiến hành kiểm định và cập nhật kết quả nhanh chóng cho bạn chỉ trong khoảng thời gian ngắn sau đó.

Vay tiền tại Findo chắc chắn là một lựa chọn hợp lý và an toàn dành cho bạn. Bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ vay tiền này để có thể nhận được trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Với chất lượng hàng đầu, Findo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ từ VSM có thể cung cấp cho bạn thông tin hữu ích cho các hoạt động trong tương lai. 

DỊCH VỤ BACKLINK

DỊCH VỤ TRAFFIC USER

DỊCH VỤ SEO

CANVA PRO

CÙNG CHUYÊN MỤC