Loại cafe Trung Nguyên trên thị trường có bao nhiêu loại và đâu là loại ngon nhất?
Loại cafe Trung Nguyên trên thị trường có bao nhiêu loại và đâu là loại ngon nhất?

 Ở nước ta cafe Trung Nguyên là loại cafe cực kỳ nổi tiếng. Với sự hình thành và phát triển 21 năm trên thị trường. Trung Nguyên đã có vị thế không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn cầu. Bạn đang có ý định mua cafe này về để pha uống hay kinh doanh loại cafe này. Tuy nhiên bạn lại không biết loại sản phẩm cafe nào ngon? Hãy cùng nhau tham khảo qua phần dưới đây của bài viết.

Cafe Trung Nguyên trên thị trường có bao nhiêu loại và loại nào ngon?
Cafe Trung Nguyên trên thị trường có bao nhiêu loại và loại nào ngon?

Đôi nét về hãng cafe Trung Nguyên

Cafe Trung Nguyên là hãng cafe Việt Nam và cực kỳ nổi tiếng không phải chỉ ở nước ta mà còn trên khắp Thế giới. Trung Nguyên thành lập vào năm 1996 do ông Đặng Lê Nguyên Vũ mở ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Đây làthủ phủ của cà phê ở nước ta. Quán cafe Trung Nguyên đầu tiên mở tại Hồ Chí Minh là vào năm 1998. Từ đó bắt đầu đặt nền móng xây dựng thương hiệu và hình thành chuỗi hệ thống.

Đôi nét về hãng cafe Trung Nguyên
Đôi nét về hãng cafe Trung Nguyên

Trung Nguyên ra mắt cà phê hòa tan G7 vào năm 2003 và gây ra được sự thu hút cực kỳ lớn cũng như sử dụng của nhiều người. Hiện nay cafe gói và cafe hòa tan đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu và được bày bán, sử dụng rộng rãi. 

Thế nào là loại cafe ngon?

Cà phê là loại thức uống cực kỳ phổ biến hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết được đâu là loại cafe thơm ngon chất lượng. Cafe ngon ít nhất phải đảm bảo những tiêu chí như: cafe phải sạch, cafe được rang tới độ nhất định và có mùi thơm. Cafe đầu tiên và quan trọng nhất là loại cafe sạch. Các hạt cafe sau khi rang xay không bị pha tạp chất.

Vì vậy, yếu tố cafe sạch là cực kỳ quan trọng. Cafe sạch là loại cafe có màu nâu ánh lên màu cực kỳ cuốn hút chứ không phải là màu đen. 

Thế nào là cafe ngon?
Thế nào là cafe ngon?

Cafe ngon là loại có hương thơm dịu nhẹ, không quá mạnh nhưng khi thưởng thức lại cực kỳ khó quên, cảm giác “ngây ngất”. Ngoài ra, cafe ngon cần được xem xét thêm nhiều yếu tố khác như: độ đặc sánh, vị cho đến sự hòa quyện giữa các yếu tố. 

Các loại cafe Trung Nguyên trên thị trường

Cà phê Trung Nguyên mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bởi lẽ đó mà hãng không ngừng cho ra các sản phẩm mới. Dưới đây là một số loại cafe của hãng:

Các loại cà phê Trung Nguyên trên thị trường hiện nay
Các loại cà phê Trung Nguyên trên thị trường hiện nay
  • Cafe hòa tan G7: là loại cafe nổi tiếng, đánh dấu bước ngoặt thay đổi của Trung Nguyên. Cho đến nay, G7 có thể cạnh tranh với các hãng cafe lớn không chỉ trong nước mà còn trên thị trường Quốc tế. Trên thị trường, cafe hòa tan G7 gồm các sản phẩm như: G7 hòa tan đen, G7 2in1, G7 3in1, G7 passiona, G7 gu mạng x2, G7 cappuccino…
  • Nhóm cafe pha chế phin từ 1 đến 5: Cafe pha phin thường là những sản phẩm có sự pha trộn giữa các loại hạt nhằm tạo nên những hương vị khác nhau đặc trưng.
  • Nhóm cafe pha phin sử dụng loại hạt nguyên chất gồm, không pha trộn như: Arabica hay Culi Robusta.
  • Nhóm cafe rang xay sáng tạo độc quyền của Trung Nguyên: Cà phê house blend, cà phê chinh phục I và cà phê sáng tạo S. 
  • Cafe khát vọng chữ I: đây là sự kết hợp với tỷ lệ nhất định giữa bốn loại hạt Excelsa, Arabica, Robusta và Catimor. 
Sản phẩm cafe khát vọng chữ I có vị đậm đà và thơm lâu
Sản phẩm cafe khát vọng chữ I có vị đậm đà và thơm lâu
  • Chinh phục chữ S: dòng sản phẩm có hương thơm và vị đậm đà. Những người thích uống cà phê đậm cực kỳ yêu thích loại này. 
  • House Blend: cà phê sáng bóng có vị chua đặc trưng. Hàm lượng caffeine trong dòng sản phẩm này khoảng 1.0%.
  • Nhóm cafe sáng tạo 1 từ đến loại sáng tạo 5: là loại cafe sạch thuần khiết từ tỉnh Buôn Ma Thuột kết hợp với bí quyết rang đã tạo nên những sản phẩm có hương vị, mùi thơm khác nhau cho mỗi loại. 
  • Nhóm sản phẩm cà phê chồn cao cấp: Legendee, Weasel hay sáng tạo 8.

Loại cafe Trung Nguyên nào ngon?

Hiện nay trên thị trường, cà phê Trung Nguyên ngon và được nhiều người mua nhất chính là cafe chữ I và sáng tạo 8. Đối với cafe chữ I là dòng cafe rang xay thông thường với mức giá vô cùng phải chăng.

Cafe Trung Nguyên loại nào ngon?
Cafe Trung Nguyên loại nào ngon?

Đây là sản phẩm kết hợp bởi 4 loại hạt Arabica, Catimor, Excelsa và Robusta. Điều này đã mang lại mùi thơm đặc trưng, cafe có màu cánh gián cũng như vị dễ chịu và thơm lâu trong khuôn miệng sau khi uống.

Còn dòng sản phẩm cafe sáng tạo 8 là loại cafe cao cấp được đặt tên là sản phẩm của “Nguyên thủ và ngoại giao”. Loại cafe này có thành phần là 3 loại hạt Arabica, Excelsa và Robusta. 

Các hạt cafe đều là những hạt tuyển chọn trong nước và được nhập khẩu từ các nước: Ethiopia, Jamaica và Brazil. Khi uống cafe thơm cực kỳ đặc trưng và lâu, uống cực kỳ dễ chịu cũng như có màu sắc nâu cánh gián đậm đẹp mắt.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về cafe Trung Nguyên mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn hiểu hơn và dòng cafe này và lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình. 


MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC