Ovay - Ứng dụng vay tiền trực tuyến lên tới 20 triệu đồng
Ovay - Ứng dụng vay tiền trực tuyến lên tới 20 triệu đồng

Ovay là một trong những ứng dụng vay tiền online có nhiều ưu điểm nổi bật như hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân, xét duyệt nhanh, không cần chứng minh thu nhập,... Bạn có thể dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về app vay tiền online này trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng vay tiền online Ovay là gì?

Ứng dụng vay tiền online Ovay là gì?
Ứng dụng vay tiền online Ovay là gì?

Ovay được biết đến là ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất chỉ cần chứng minh nhân dân. Ovay được phát triển bởi công ty TNHH Tư vấn đầu tư Vạn Thịnh. Ovay là ứng dụng cho vay online hoàn toàn tự động, hoạt động dựa trên cơ sở công nghệ bảo mật cực kỳ tiên tiến.

Ứng dụng cho vay online Ovay chuyên cung cấp cho mọi người các khoản vay linh hoạt ngắn hạn phù hợp với nhu cầu cá nhân. Thủ tục hồ sơ cho vay tại Ovay rất đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng. Cạnh đó, nếu bạn vay tiền tại Ovay, toàn bộ thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.
Thông tin liên hệ ứng dụng vay tiền online Ovay:
 • Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ ANG (ANG Technology and service company limited)
 • Hotline: 1900 633 605
 • Email: support@ovay.vn
 • Địa chỉ: 56B/54 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Có nên vay tiền tại ứng dụng online Ovay hay không?

Có nên vay tiền tại Ovay không?
Có nên vay tiền tại Ovay không?
Chắc chắn trước khi tìm hiểu cách thức vay tiền online ở một ứng dụng nào đó, bạn sẽ phải nắm rõ các thông tin về ứng dụng đó, xem nó có uy tín, chất lượng hay không. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng vay tiền online xuất hiện nên việc lựa chọn càng khó khăn hơn. Vậy có nên vay tiền tại ứng dụng online Ovay hay không? Dưới đây sẽ là một số ưu điểm và mặt hạn chế của ứng dụng Ovay bạn nên biết:

Ưu điểm của ứng dụng cho vay online Ovay

Ứng dụng cho vay online Ovay có nhiều ưu điểm nổi bật gồm:
 • Cung cấp hình thức, thủ tục cho vay tiền online nhanh chóng, dễ dàng chỉ với chứng minh nhân dân, căn cước công dân mà không cần chứng minh thu nhập.
 • Giải ngân vô cùng nhanh, tối thiểu 3 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công.
 • Ứng dụng cho vay online Ovay có giao diện hiện đại, đẹp mắt, đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
 • Lãi suất ưu đãi ứng dụng cung cấp vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
 • Thủ tục thanh toán đơn giản với các hình thức tiện lợi nhất hiện nay cho khách hàng.
 • Đăng ký vay tại Ovay nhận ngay ưu đãi giảm giá khủng cùng nhiều mã giảm khác từ 120.000 đến 300.000 vnđ khi giới thiệu thêm bạn bè.
 • Ovay hỗ trợ vay online 24/7, bạn không cần phải lo ngại vấn đề kẹt tiền trong các tình huống cấp bách.
 • Ứng dụng cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn cao, phong thái phục vụ chuyên nghiệp.
 • Ovay đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối nhờ công nghệ bảo mật thông tin, dữ liệu người dùng cao cấp, an toàn.
 • Ovay sở hữu hệ thống thông tin danh sách trắng, đen khách hàng để phân loại khách hàng dễ dàng hơn, ngăn chặn các trường hợp khách hàng xấu, lừa đảo, cung cấp thông tin sai lệch.

Hạn chế của ứng dụng cho vay online Ovay

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên thì ứng dụng cho vay tiền online Ovay vẫn còn một số hạn chế như sau:
 • Lãi suất khi bạn vay tiền tại Ovay sẽ cao hơn so với một số ngân hàng khác trên thị trường hiện nay.
 • Nếu bạn không thanh toán khoản vay tại Ovay đúng kỳ hạn thì bạn sẽ phải chịu mức phí phạt quá hạn.
 • Hạn mức cho vay tại ứng dụng online Ovay không cao.

Điều kiện để bạn có thể vay tiền tại ứng dụng online Ovay

Điều kiện vay tiền tại Ovay
Điều kiện vay tiền tại Ovay
Để đăng ký vay tiền trả góp theo tháng tại ứng dụng online Ovay, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau của Ovay:
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên, đạt đủ yêu cầu vay gói cơ bản tại Ovay.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể dễ dàng vay tiền Ovay tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, có khả năng thanh toán khoản nợ tại Ovay đúng hạn, tránh tình trạng bùng nợ ứng dụng vay tiền online Ovay.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng cá nhân, nếu chưa có bắt buộc phải đi tạo một tài khoản ngân hàng mới.
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ đăng ký để phục vụ cho quá trình vay vốn tại Ovay.
 • Khách hàng cần cung cấp cho Ovay số điện thoại sử dụng thường xuyên nhất.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền online của ứng dụng Ovay

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền Ovay
Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền Ovay

Trước khi có thể đăng ký vay tiền tại ứng dụng online Ovay, khách hàng cần cài đặt sẵn ứng dụng Ovay trên thiết bị di động của mình. Sau khi cài đặt xong ứng dụng Ovay, bạn hãy tiến hành đăng ký theo các bước dưới đây:

Bước 1: Cung cấp quyền hoạt động cho ứng dụng Ovay

Sau khi cài đặt xong và mở ứng dụng Ovay, bạn sẽ được hệ thống yêu cầu cung cấp quyền hoạt động của ứng dụng trên thiết bị của bạn bao gồm: truy cập vào máy ảnh, danh bạ, vị trí, bộ nhớ, tin nhắn, các thông tin của thiết bị,... Bạn cần đồng ý tất cả các điều khoản, yêu cầu trên của ứng dụng rồi sau đó chọn Bắt đầu để dùng app.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Ovay

Đầu tiên, bạn hãy chọn khoản vay bạn muốn và đăng ký số điện thoại của bạn tại ứng dụng Ovay. Lúc này, ứng dụng sẽ gửi đến bạn mã xác nhận để bạn nhập mã vào ô “Xác nhận”. Cuối cùng bạn đổi mật khẩu là hoàn thành bước đăng ký tài khoản tại ứng dụng Ovay.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký xong tài khoản Ovay và quay lại màn hình chính, bạn hãy chọn vào ô “Khoản vay” để bắt đầu đăng ký vay tiền. Bước đầu tiên, bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu của ứng dụng. Bạn hãy nhập chính xác toàn bộ thông tin để quá trình vay sau này dễ dàng hơn.

Bước 4: Điền thông tin người liên hệ khẩn cấp

Bạn cần cung cấp cho ứng dụng thông tin của người liên hệ chính và người liên hệ thay thế khẩn cấp để đảm bảo cho hồ sơ của bạn hoàn thiện. Các thông tin bạn sẽ phải điền bao gồm họ tên người thân, số điện thoại, quan hệ gì với bạn.

Bước 5: Xác thực danh tính

Ở bước này, hệ thống Ovay sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD. Bạn cần chụp ảnh CMND/ CCCD thật ngay ngắn, vuông vức, đủ góc, không bị loá sáng hay mờ, ảnh đảm bảo chứ đầy đủ các thông tin cần thiết trên thẻ và gửi hồ sơ.

Bước 6: Chờ ứng dụng thẩm định hồ sơ và nhận hạn mức vay

Sau khi bạn hoàn thành bước đăng ký, hồ sơ của bạn sẽ được ứng dụng Ovay xét duyệt tự động và trả kết quả cho bạn trong vòng 24 giờ.

Bước 7: Tiến hành ký hợp đồng và nhận giải ngân

Nếu đơn vay của bạn được chấp nhận và bạn đồng ý với điều khoản cho vay tại Ovay thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bạn có thể nhận tiền giải ngân vào tài khoản của mình nhanh nhất sau 3 phút.
Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại ứng dụng online Ovay

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Ovay

Khoản vay khi bạn vay tại ứng dụng Ovay sẽ được thanh toán qua nhiều kỳ. Điều này giúp cho bạn không gặp phải quá nhiều áp lực thanh toán. Mặc dù vậy, bạn cần thực hiện thanh toán đúng kỳ hạn để tránh phải trả các khoản phí phạt phát sinh. Chi tiết hướng dẫn thanh toán khoản vay tại ứng dụng Ovay thực hiện như sau:
 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào Ovay, xem hoá đơn hoặc khoản vay cần thanh toán gần nhất của mình rồi sau đó ấn xem chi tiết.
 • Bước 2: Bạn nhấp vào mục “Hoá đơn”. Lúc này thông tin về khoản vay của bạn sẽ hiển thị. Để thanh toán, bạn cần chọn “Trả nợ ngay” để vào trang trả nợ.
 • Bước 3: Bạn nhấp vào phần “Chi tiết khoản nợ khách hàng” thì sẽ thấy toàn bộ thông tin thanh toán bao gồm số tiền chờ trả nợ, tên ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản, chi nhánh, nội dung thanh toán.
 • Bước 4: Sau khi lấy được thông tin thanh toán, bạn hãy lưu lại và tiến hành thanh toán theo các hình thức sau: Chuyển tiền qua ví Momo, ZaloPay, Chuyển tiền thông qua Internet banking/Mobile Banking, Chuyển tiền tại ATM, Nộp tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng bất kỳ trên toàn quốc.

Một số lưu ý bạn nên biết khi vay tiền tại ứng dụng Ovay

Khi vay tiền tại ứng dụng cho vay online Ovay, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:
 • Thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn, tránh trường hợp trễ hạn phải nộp phí phạt cao số tiền gấp nhiều lần so với mốc vay ban đầu. Vì thế sẽ dẫn đến trường hợp bạn không đủ khả năng chi trả số tiền nợ, biến thành nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. Từ đó, những lần sau bạn muốn vay tiền sẽ trở nên khó khăn hơn hoặc nhiều nơi sẽ không cho bạn vay nữa.
 • Lãi suất cho vay tại Ovay có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy trước khi vay tiền thì bạn cần đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản đi kèm.
 • Điền chính xác, đầy đủ các thông tin cá nhân được ứng dụng yêu cầu, kiểm tra thật kỹ nhiều lần để quá trình thẩm định hồ sơ diễn ra nhanh hơn khi các thông tin bạn cung cấp đều là sự thật.
 • Tránh trường hợp bị lừa thì bạn phải tìm hiểu kỹ ứng dụng xem đó có phải app vay tiền từng bị bắt hay không, tham khảo trên các website uy tín, những người đã từng vay tại ứng dụng.
Trên đây là chia sẻ về ứng dụng cho vay tiền Ovay - vay online lên đến 10 triệu đồng chỉ cần chứng minh nhân dân. Có thể nói, đây chính là giải pháp hỗ trợ tài chính trong ngày bằng công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại, thông dụng nhất hiện nay. Mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị, bổ ích về ứng dụng cho vay online này để từ đó tìm ra giải pháp tối ưu tài chính cho mình.

DỊCH VỤ BACKLINK

DỊCH VỤ TRAFFIC USER

DỊCH VỤ SEO

CANVA PRO

CÙNG CHUYÊN MỤC