Vay tiền Robocash siêu tốc đến 10 triệu chỉ CMND/CCCD
Vay tiền Robocash siêu tốc đến 10 triệu chỉ CMND/CCCD

Robocash là kênh hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tại Việt Nam đánh giá cao. Các khoản vay gấp do công ty cung cấp giúp khách hàng có thể giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính đảm bảo phát triển ổn định công việc và cuộc sống. Vậy công ty tài chính này là gì? Các đặc điểm hoạt động của đơn vị này như thế nào? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.
Robocash là ứng dụng cho vay tiền online tự động uy tín, chuyên nghiệp xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam
Robocash là ứng dụng cho vay tiền online tự động uy tín, chuyên nghiệp xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Giới thiệu tổng quan về Robocash

Robocash là ứng dụng cho vay tiền online tự động xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng được đầu tư và phát triển bởi công ty TNHH Robocash Việt Nam- một trong những đơn vị tư vấn và hỗ trợ tài chính hoạt động mạnh tại thị trường châu Á.

Nhờ sử dụng công nghệ Fintech mà ứng dụng này có thể loại bỏ hoàn toàn yếu tố con người trong quá trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ. Bên cạnh đó, Robocash có thể xử lý khoản vay nhanh, thủ tục đơn giản, giải ngân cấp tốc ở mọi thời điểm kể cả ngày lễ, tết. Đơn vị tài chính này có thể hỗ trợ tới khách hàng khoản vay từ 1 triệu đến 15 triệu với kỳ hạn tối đa 91 ngày. Một trong những mức vay online lớn cùng thời gian trả linh hoạt.

Robocash được đánh giá là kênh tài chính uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại thị trường Việt Nam. Đơn vị có trụ sở chính nằm ở Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam và được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh ngày 29/05/2018.
Robocash có thể xử lý khoản vay nhanh, thủ tục đơn giản, giải ngân cấp tốc
Robocash có thể xử lý khoản vay nhanh, thủ tục đơn giản, giải ngân cấp tốc

Công ty tài chính Robocash có lừa đảo không?

Theo dõi các thông tin trên internet hay các diễn đàn tài chính nhiều người cho rằng Robocash là  ứng dụng của công ty tài chính ma, nguồn gốc không rõ ràng. Một số khách hàng cho rằng đơn vị tài chính này không cung cấp được các khoản vay như đã quảng cáo. Vậy thực hư vấn đề này là gì? Đây hoàn toàn là những thông tin vô căn cứ. Robocash là ứng dụng vay tiền online uy tín, nhận được khách hàng đánh giá cao. Sự uy tín của chúng được minh chứng qua quá trình hoạt động cùng lượng người sử dụng ứng dụng ngày càng tăng mạnh.

Đầu tiên, đây là ứng dụng thuộc công ty TNHH Robocash Việt Nam- công ty trực thuộc tập đoàn đa quốc gia, có trụ sở làm việc cụ thể, đầy đủ giấy phép kinh doanh. Bên cạnh đó, đơn vị có đầy đủ thông tin về email, số điện thoại, mã số doanh nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm. Các thông tin về khoản vay,kỳ hạn, lãi suất được công ty công khai minh bạch, rõ ràng nên khách hàng không gặp phải bất cứ rủi ro nào khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị.
Khách hàng được hỗ trợ 0% lãi suất trong 30 ngày đầu
Khách hàng được hỗ trợ 0% lãi suất trong 30 ngày đầu

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền trên ứng dụng Robocash

Mỗi ứng dụng vay tiền online trên thị trường hiện nay đều có các ưu điểm và hạn chế riêng. Dưới đây là một số đánh giá chân thực nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Robocash.

Ưu điểm khi vay tiền tại Robocash

Khi vay tiền tại Robocash người vay sẽ có được những lợi ích sau:
 • Thủ tục hồ sơ vay tiền trên ứng dụng đơn giản. Người vay chỉ cần có CMND, tài khoản ngân hàng mà không cần phải chứng minh thu nhập hay thực hiện bất cứ thủ tục rườm rà nào khác.
 • Đăng ký vay tiền trên App nhanh chóng, đơn giản chỉ mất khoảng 15 phút.
 • Robocash xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động mà không cần gặp mặt trực tiếp. Tỷ lệ hồ sơ được duyệt và giải ngân lên đến 95%.
 • Ứng dụng Robocash hỗ trợ lãi suất 0% trong 7 ngày cho lần  vay đầu tiên, hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.
Người vay phải trả mức lãi suất khá cao so với hình thức vay thông thường
Người vay phải trả mức lãi suất khá cao so với hình thức vay thông thường

Hạn chế khi vay tiền tại Robocash 

Ngoài các ưu điểm trên thì ứng dụng vay tiền online cũng còn tồn tại 1 số hạn chế như:
 • Hạn mức cho vay của Robocash  thấp. Người vay lần đầu tối đa la 1,5 triệu đồng và lần 2 tối đa là 10 triệu đồng. Như vậy khi cần nguồn tài chính lớn bạn không thể sử dụng ứng dụng cho vay này.
 • Kỳ hạn cho vay của Robocash ngắn chỉ từ 90 đến 180 ngày.
 • Lãi suất cho vay tại ứng dụng vay online cao hơn so với các hình thức cho vay khác trên thị trường.
 • Những khách hàng là luật sư, công an, bộ đội không được đơn vị hỗ trợ vay nhanh
 • Robocash không hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

Điều kiện để vay tiền online trên Robocash 

Không phải bất cứ khách hàng nào cũng có thể vay tiền trên ứng dụng tài chính Robocash. Khách hàng vay tiền tại đây cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:
 • Khách hàng vay tiền phải thuộc độ tuổi từ 20 đến 60
 • Khách hàng đăng ký vay có việc làm ổn định, thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng/ tháng.
 • Người vay cần có CMND/ CCCD có hiệu lực, không bị nhoè, mờ hay rách nát.
 • Người vay tiền trên ứng dụng cần cung cấp đầy đủ số điện thoại, email, tài khoản ngân hàng…
 • Khi vay qua app bạn phải kết nối với zalo, facebook để kiểm tra thông tin
Khi vay bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ
Khi vay bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ

Đặc điểm khoản vay tại Robocash 

Vay tiền online trên ứng dụng Robocash khách hàng được áp dụng 2 chương trình vay với lãi suất và hạn mức khác nhau như:

Khách hàng vay lần đầu

Khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại Robocash sẽ được hỗ trợ vay trải nghiệm 1,5 triệu đồng trong vòng 30 ngày với lãi suất 0%. Sau thời hạn 30 ngày khách hàng chỉ cần thanh toán đúng số tiền đã vay là 1,5 triệu đồng là có thể được đơn vị hỗ trợ vay tiếp.

Khách hàng vay lại

Đây là khoản vay được áp dụng với khách hàng đã từng vay online tại Robocash. Khi khách hàng đã vay tiền tại ứng dụng tài chính và đã thanh toán đầy đủ sẽ được vay tiếp với hạn mức 10 triệu đồng trong vòng 180 ngày. Lãi suất áp dụng với khoản vay này là 18,3%./năm

Quy trình đăng ký vay tiền tại Robocash

Để có thể đăng ký vay tiền qua app ứng dụng Robocash người vay cần thực hiện theo quy trình cơ bản sau:
Khách hàng có thể quay lại nhưng phải chịu mức phí cao hơn.
Khách hàng có thể quay lại nhưng phải chịu mức phí cao hơn.

Bước 1: Tạo tài khoản trên app vay tiền online

Người vay truy cập vào website Robocash, tại giao diện của đơn vị bạn click vào “ đăng ký tài khoản”. Tại đây bạn cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu để tạo được tài khoản vay tiền trên website. Các thông tin cần điền là: địa chỉ, email, họ tên, mật khẩu… Tài khoản này sẽ thường xuyên cập nhập giúp người vay thông tin về khoản vay như lãi suất, thời gian tất toán. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn click vào “ đăng ký hồ sơ vay”.

Bước 2: Xác thực mã OTP

Khi gửi hồ sơ vay đơn vị tài chính sẽ gửi tin nhắn tới số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký. Trong tin nhắn điện thoại đơn vị sẽ cung cấp mã code OTP và khách hàng cần xác thực mã OTP để chứng minh tài khoản do mình đăng ký.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Sau khi nhập mã xác thực OTP người đăng ký tài khoản cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như: CMND, ngày cấp, nơi cấp CMND, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, nơi ở,… Sau khi điền các thông tin này để đăng ký tài khoản trên ứng dụng Robocash bạn cần khai báo nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng, 

Bước 4: Đăng hình trên hệ thống

Để hoàn thiện hồ sơ đăng ký tại Robocash người vay cần đăng tải hình ảnh CMND lên hệ thống. Bạn cần chụp chứng minh thư mặt trước, mặt sau và hình chụp bản thân với CMND để đối chiếu thông tin. Các hình chụp ngay ngắn, thông tin đầy đủ, chính xác không bị nhoè, rách gây ảnh hưởng đến quá trình vay vốn sau này.
Sau khi đăng ký hồ sơ vay và được duyệt đơn vị sẽ tiến hành giải nguyên nhân
Sau khi đăng ký hồ sơ vay và được duyệt đơn vị sẽ tiến hành giải nguyên nhân

Bước 5: Nhận tiền giải ngân

Sau khi đăng ký và được duyệt hồ sơ thành công bạn sẽ được nhận tiền giải ngân từ ứng dụng tài chính trong thời gian nhanh nhất. Khi vay bạn cần tuân thủ tất cả các quy định về hạn mức, lãi suất, thời gian cho vay… để đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro.

Một số câu hỏi phổ biến nhất về vay online trên Robocash

Khi vay online trên Robocash người vay thường có nhiều thắc mắc trong đó các thắc mắc phổ biến nhất là:

Không thanh toán được khoản vay theo quy định bạn gặp phải vấn đề gì?

Khi người vay vay quá nhiều đơn vị và không có khả năng trả nợ hoặc cố tình không tất toán khoản nợ theo quy định thì đơn vị tài chính sẽ đưa khách hàng đó vào danh sách đen của Robocash và không thể vay tiền tại đơn vị nữa.

Khi nằm trong trong điểm tín dụng xấu thì việc vay tiền tín chấp, thế chấp tại các đơn vị tài chính sẽ vô cùng khó khăn. Ngoài ra, một số nhân viên sẽ thường xuyên gọi điện làm phiền để nhắc nhở về khoản vay. Robocash còn áp dụng các biện pháp mạnh như gửi thư tới nơi làm việc hoặc đến tại nhà để khởi kiện người vay tiền online.

Bao lâu thì khoản vay tại Robocash được duyệt

Sau khi khách hàng gửi hồ sơ, Robocash sẽ tiến hành xem và duyệt hồ sơ nhanh chóng. Thông thường, hồ sơ được duyệt trong khoảng từ 3 đến 5 giờ và ngay sau khi hồ sơ được duyệt đơn vị tài chính sẽ tiến hành giải ngân.

Khi đang có khoản vay tại đơn vị khác có được vay tiếp tại Robocash  không?

Nếu bạn đã vay ở 1 đơn vị tài chính nào đó bạn cũng vẫn tiếp tục được vay tại Robocash khi đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên, khi bạn nằm trong danh sách đen, có nợ xấu thì hồ sơ vay online của bạn sẽ bị loại
Robocash là đơn vị hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, uy tín
Robocash là đơn vị hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, uy tín

Robocash là ứng dụng vay tiền online chuyên nghiệp số 1 hiện nay. Với quy trình vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn cùng lãi suất ưu đãi Robocash  xứng đáng là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín. Đơn vị này sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh gọn các vấn đề khó khăn tài chính trong cuộc sống.

DỊCH VỤ BACKLINK

DỊCH VỤ TRAFFIC USER

DỊCH VỤ SEO

CANVA PRO

CÙNG CHUYÊN MỤC