Top App Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Chỉ Cần CMND/CCCD
Top App Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Chỉ Cần CMND/CCCD 
Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ dễ dàng, giải ngân nhanh chóng đã khiến vay tiền online trở thành hình thức vay tiền được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy hình thức vay tiền này có thực sự an toàn và có nhiều ưu điểm vượt trội như những gì được các đơn vị tín dụng giới thiệu? Bạn có nên vay tiền bằng hình thức này hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải chi tiết về vấn đề này.
Vay tiền online được nhiều khách hàng lựa chọn
Vay tiền online được nhiều khách hàng lựa chọn

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online hay còn được gọi là vay tiền trực tuyến là hình thức vay vốn đang phổ biến nhất hiện nay. Đây là hình thức vay mà người vay và đơn vị cho vay thực hiện giao dịch trực tuyến trên: các trang web, ứng dụng trên điện thoại di động, sàn giao dịch trực tuyến mà không cần trực tiếp đến các công ty tín dụng. Từ đó chúng tạo sự linh động cho người vay, giải quyết những rắc rối về tài chính nhanh gọn nhất.

Trên thực tế vay tiền trực tuyến là hình thức vay tín chấp, người vay không cần có tài sản đảm bảo, người cho vay sẽ dựa trên uy tín của người vay để duyệt hồ sơ vay vốn. Khách hàng có thể vay tiền online từ  tổ chức tài chính khác nhau đó là các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín và vay online tại các tổ chức tín dụng không chính thống.
Vay tiền trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức
Vay tiền trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

Có nên vay tiền online hay không?

Một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn thắc mắc nhiều nhất hiện nay đó là có nên vay tiền online hay không? Hình thức vay tiền này có những ưu điểm và hạn chế gì?  Một vài thông tin cụ thể được kể đến như sau:

Ưu điểm khi vay tiền online

Không phải ngẫu nhiên số lượng khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến ngày càng tăng mạnh. Nguyên nhân là do những lợi ích vượt trội mà hình thức vay tiền này mang đến cho khách hàng như:
 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản: Người vay vốn không cần phải chuẩn bị nhiều loại hồ sơ, giấy tờ giống như các hình thức vay tiền thông thường. Khi vay tiền trực tuyến bạn chỉ cần truy cập vào website của tổ chức tài chính hay cài đặt ứng dụng trên điện thoại và điền thông tin theo quy định là có thể nộp hồ sơ.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng: Thay vì mất thời gian đi làm  thủ tục giấy tờ hay phải đến trực tiếp đơn vị tài chính với hình thức vay online bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn các vấn đề này. Chỉ cần ngồi tại nhà và điền thông tin theo quy định là có thể giải quyết nhanh thủ tục vay vốn.
 • Người vay không cần tài sản thế chấp: Đối với những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính và không có bất cứ tài sản nào đề thế chấp khi vay vốn thì đây là 1 lựa chọn hoàn hảo. Với hình thức vay online bạn không cần có tài sản thế chấp mà vẫn có thể được hỗ trợ vay vốn dễ dàng.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thay vì phải chờ đợi duyệt hồ sơ và giải ngân trong thời gian dài khi vay online khách hàng có thể được giải ngân ngay trong ngày. Đối với những người đang cần tiền gấp thì đây là hình thức vay tiền phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng rộng khắp: Các đơn vị cho vay online không chỉ hỗ trợ khách hàng trong khu vực mà còn đáp ứng nhu cầu vay vốn của tất cả khách hàng tại 63 tỉnh thành trong cả nước.
Vay online không cần tài sản thế chấp
Vay online không cần tài sản thế chấp

Một số hạn chế khi vay tiền online

Bên cạnh các ưu điểm thì vay tiền online cũng có 1 số hạn chế như:
 • Hầu hết các đơn vị cho vay online đều hỗ trợ mức vay hạn chế chỉ dao động từ 1 đến 15 triệu. Chính vì thế, đối với khách hàng cần nguồn vốn lớn thì không thể lựa chọn  hình thức vay này.
 • Thời gian cho vay tiền trực tuyến chỉ kéo dài từ 1 đến 3 tháng 
 • Vay online có mức lãi suất cao hơn so với vay trực tiếp tại các ngân hàng.
 • Một số tổ chức tín dụng không chính thống khi vay online yêu cầu khách hàng đóng phí trước hoặc lừa đảo, đánh cắp thông tin người vay.
Tuỳ thuộc vào nhu cầu tài chính và điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn nên hay không nên vay tiền online. Khi bạn cần nguồn vốn nhỏ trong thời gian ngắn để kinh doanh thì có thể lựa chọn hình thức vay trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn cần vốn lớn để đầu tư lâu dài và mức lãi suất nhỏ thì vay thế chấp tại các ngân hàng là lựa chọn tốt nhất.
Vay online có hạn mức vay thấp hơn so với vay tại các ngân hàng
Vay online có hạn mức vay thấp hơn so với vay tại các ngân hàng 

Điều kiện để vay tiền online

Khách hàng cần có những điều kiện gì để được vay tiền trực tuyến? Mỗi tổ chức tín dụng sẽ đưa ra những điều kiện khác nhau khi duyệt hồ sơ vay vốn nhanh. Dưới đây là 1 số điều kiện cơ bản để khách hàng có thể vay vốn tại các ứng dụng cho vay trực tuyến hiện nay:
 • Người vay phải thuộc độ tuổi từ 18 đến 60
 • Người vay có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, không bị nhàu nát, rách, mờ…
 • Vay tiền trực tuyến cần cung cấp tài khoản ngân hàng để đơn vị cho vay có thể giải ngân
 • Khách hàng phải cung cấp số điện thoại đăng ký chính chủ
 • Người vay không nằm trong danh sách đen của đơn vị tài chính, không có nợ xấu
Khách hàng có nợ xấu không được xét duyệt hồ sơ vay vốn trực tuyến
Khách hàng có nợ xấu không được xét duyệt hồ sơ vay vốn trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online nhanh nhất

Để có thể vay vốn trực tuyến tại các đơn vị tài chính bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau

Bước 1: truy cập vào trang web vay tiền hoặc ứng dụng vay tiền trực tuyến

Nếu bạn muốn vay tiền tại đơn vị tài chính nào thì cần truy cập vào trang web của đơn vị đó. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn vay tiền trên ứng dụng thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng đó trên điện thoại.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu

Sau khi truy cập vào trang web hoặc ứng dụng cho vay bạn sẽ điền tất cả các thông tin mà đơn vị cho vay yêu cầu như: số điện thoại, tên, ngày sinh, số CMND, địa chỉ, khoản vay… Các thông tin này cần điền đầy đủ, chính xác để hồ sơ vay vốn được duyệt nhanh và hạn chế rủi ro khi vay.

Bước 3: Xác nhận hồ sơ vay vốn

Nhân viên của đơn vị tín dụng sẽ gửi email hoặc gọi điện thoại trực tiếp để xác định khoản vay mà khách hàng yêu cầu. Sau khi gọi điện thì hồ sơ của bạn được xét duyệt vốn vay mong muốn
Người vay cần có CMND là có thể vay vốn
Người vay cần có CMND là có thể vay vốn 

Bước 4: Giải ngân

Sau khi đơn vị xét duyệt hồ sơ sẽ tiến hành giải ngân số tiền trong hợp đồng. Thời gian giải ngân rất nhanh, thông thường là trong khoảng 24 khi hồ sơ được duyệt.

Các cách thanh toán khi vay tiền online

Khi vay tiền online bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Căn cứ vào điều kiện, nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn những hình thức thanh toán phù hợp và tiết kiệm thời gian nhất:
 • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử MoMo
 • Thanh toán qua Viettel Post 

Kinh nghiệm vay tiền online nhanh và an toàn

Muốn vay online nhanh và an toàn người vay cần chú ý các yếu tố sau:

Lựa chọn đối tác uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cho vay trực tuyến tuy nhiên mức độ uy tín của các đơn vị này còn hạn chế. Một số tín dụng đen cho vay nặng lãi, ăn cắp thông tin khách hàng, lừa đảo gây ra rất nhiều rủi ro cho khách hàng khi vay vốn. Chính vì vậy để vay trực tuyến an toàn bạn cần lựa chọn các đối tác uy tín.

Những đối tác uy tín là các ngân hàng, những tổ chức tín dụng chính thống. Các đơn vị này thường có lượng khách hàng đông, thủ tục cho vay đơn giản, lãi suất minh bạch, rõ ràng. Một số đơn vị cho vay uy tín bạn có thể tham khảo: Senmo, Money Veo, cash 24, tamo, money cat…
Tìm hiểu lãi suất và điều khoản cho vay tại các đơn vị tài chính
Tìm hiểu lãi suất và điều khoản cho vay tại các đơn vị tài chính

Tìm hiểu kỹ lãi suất và phí cho vay

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất khách hàng hãy tìm hiểu chi tiết về số tiền đơn vị có thể cho vay, lãi suất vay, phí vay… Điều này giúp khách hàng có thể tránh được các rủi ro, sự cố trong quá trình vay đồng thời chủ động đưa ra lựa chọn tốt nhất khi vay vốn.

Tính toán khả năng trả nợ

Sau khi vay vốn khách hàng cần tính toán khả năng trả nợ của bản thân. Bạn cần có kế hoạch tài chính phù hợp để có thể trả lãi, tất toán hợp đồng vay tiền online theo đúng hợp đồng. Bạn không nên vay tiền nhanh trong khi chưa có khoản tài chính nào có thể sử dụng để trả nợ trong thời hạn đơn vị cho phép. Nếu bạn không thể trả lãi hoặc trả nợ gốc đúng thời hạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và có thể nằm trong danh sách đen của các công ty tài chính.

Tham khảo ý kiến của người đã sử dụng dịch vụ vay vốn online

Khi vay tiền online khách hàng cần tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng dịch vụ. Thông qua tư vấn của người vay bạn có thể lựa chọn đúng đơn vị cho vay chuyên nghiệp với số tiền cho vay lớn, lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách làm hồ sơ để duyệt vay nhanh, giải ngân sớm đáp ứng yêu cầu về tài chính của bản thân. Thông qua việc tham khảo ý kiến của người vay giàu kinh nghiệm bạn cũng có thể loại bỏ tối đa các rủi ro có thể gặp phải.
Vay online giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính cho khách hàng
Vay online giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính cho khách hàng
Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về vay tiền online khách hàng có thể tham khảo. Dựa vào các ưu điểm và hạn chế của hình thức vay tiền này mà người vay có thể lựa chọn tùy theo mục đích, yêu cầu về tài chính của bản thân. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết bạn có thể vay tiền trực tuyến nhanh gọn, an toàn nhất.

DỊCH VỤ BACKLINK

DỊCH VỤ TRAFFIC USER

DỊCH VỤ SEO

CANVA PRO

CÙNG CHUYÊN MỤC