Vayvnd Vay tiền online bằng CMND lên tới 15 triệu
Vayvnd Vay tiền online bằng CMND lên tới 15 triệu
VayVnd là một thương hiệu nổi bật trong các hình thức vay tiền online trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sở hữu nhiều tiện ích với mức vay ổn định, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Vì thế, việc tìm hiểu về dịch vụ này có thể mang đến cho bạn những quyết định thông minh. Bạn có thể tìm đến với đơn vị trong trường hợp cần tiền gấp, hạn mức thấp và ngân hàng không thể hỗ trợ.

Dịch vụ VayVnd nổi bật như thế nào?

Dịch vụ vay tiền VayVnd với nền tảng trực tuyến VayVnd.com do công ty TNHH Capital Solution thành lập đang rất nổi bật trên thị trường. Đây là một trang web cung cấp dịch vụ vay tiền online với nhiều tiện ích cho người dùng. 

Thực hiện vay vốn tại VayVnd, bạn có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng với những thao tác dễ thực hiện. Nền tảng này chính là trung gian chất lượng kết nối các nhà đầu tư và khách hàng vay tiền. VayVnd luôn tạo điều kiện thuận lợi để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.
VayVnd là giải pháp tài chính nhanh chóng dành cho bạn
VayVnd là giải pháp tài chính nhanh chóng dành cho bạn
Ngoài ra, VayVnd còn đảm bảo các vấn đề liên quan đến tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanhchóng để tiết kiệm tối đa thời gian cho nhiều việc khác. Công ty cũng đặt tiêu chí bảo mật tuyệt đối, bảo vệ an toàn thông tin cho khách hàng nhằm cung cấp trải nghiệm hàng đầu cho bạn. Do đó cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn vay tiền tại ứng dụng này.

Tổng hợp các ưu điểm cùng hạn chế của dịch vụ VayVnd

VayVnd là dịch vụ online có khá nhiều ưu điểm tuyệt vời để bạn lựa chọn nhưng cũng tồn tại nhiều hạn chế. Nguyên nhân đến từ chính người đi vay cùng quá trình giải ngân hay thanh toán khoản nợ. Cụ thể, bạn nên tham khảo kỹ các ưu điểm và hạn chế này nếu muốn sử dụng dịch vụ lâu dài và hiệu quả. Một vài thông tin cụ thể về ưu điểm của ứng dụng vay online VayVnd được kể đến như sau:

Ưu điểm VayVnd trên thị trường

Dịch vụ VayVnd được thành lập với nhiệm vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Do đó, công ty luôn tạo điều kiện để bạn lựa chọn dịch vụ tại đây như làm hồ sơ không tốn phí, giao dịch trực tuyến tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ chỉ cần kết nối Internet với chiếc điện thoại thông minh của mình là đã có thể vay tiền vô cùng dễ dàng.

Toàn bộ quá trình vay tiền ở VayVnd được tiến hành nhanh chóng chỉ với CMND/CCCD và không cần thế chấp bất kỳ thứ gì. Khi nhận được số CMND/CCCD, hệ thống VayVnd sẽ xác thực thông tin tốc độ cao và chuyển tiền ngay khi đã hoàn thành các thao tác. 

Bên cạnh đó, VayVnd còn tổ chức chương trình ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày dành trong lần đầu vay tiền. Với chương trình này, hạn mức vay được ấn định khoảng 3 triệu đồng. Sau khi hoàn trả đầy đủ, bạn vẫn có thể tiếp tục vay với hạn mức lên đến 15 triệu đồng như trên.

Hạn chế cần lưu ý khi vay tiền VayVnd 

Vì cung cấp khoản tiền gấp trong thời gian ngắn nên VayVnd cần nhiều nhân lực hơn cũng như hệ thống cao cấp để đáp ứng được. Bên cạnh đó, khi vay online, có một số người còn chậm trễ trong việc trả tiền vì nhiều lý do. Đây cũng là nguyên nhân VayVnd phải thực hiện một số chính sách dù biết đó sẽ là nhược điểm của mình. Các hạn chế này tuy không đáng ngại nhưng chắc chắn sẽ được khắc phục trong tương lai, cụ thể:

Thời hạn vay ngắn

VayVnd tạo nhiều điều kiện về dịch vụ nhưng khá khắt khe trong vấn đề thời gian. Thông thường, công ty sẽ yêu cầu bạn tiến hành thanh toán nợ vay trong thời gian hạn định là 90 ngày. Nếu nhiều hơn thời gian này mà bạn vẫn chưa thanh toán tiền vay thì VayVnd có thể tiến hành kiện bạn vì không hoàn trả nợ. 
Thời hạn vay tiền từ VayVnd không dài
Thời hạn vay tiền từ VayVnd không dài

Hạn mức vay thấp

Đồng thời, dịch vụ vay tiền tại đây cho vay với hạn mức không quá cao. Bạn chỉ được vay tối đa 15 triệu đồng - một con số khá thấp nếu bạn đang cần nhiều tiền. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi vay để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Lãi suất cao

VayVnd vẫn tồn tại một hạn chế đáng quan tâm khác đó là mức lãi suất. Nhìn vào thị trường chung, địa chỉ này cung cấp tiền vay với lãi suất không hề nhỏ. Mỗi ngày bạn phải trả 1.5% lãi suất cho số tiền mình vay, nếu tính tổng một tháng thì số tiền này là vô cùng lớn. Cùng với đó, nếu thao tác lần đầu thì dịch vụ online có khá nhiều yếu điểm so với làm việc trực tiếp.
Lãi suất cao là vấn đề chung của các đơn vị cho vay online
Lãi suất cao là vấn đề chung của các đơn vị cho vay online

Cần chuẩn bị gì để vay tiền ở VayVnd?

Việc đăng ký hồ sơ vay tiền chính là một bước quan trọng khi tiến hành vay tại VayVnd. Nếu muốn đăng ký thành công thật nhanh thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ để điền vào các mục yêu cầu. Một số điều kiện, giấy tờ cần chuẩn bị cụ thể khi vay tại app này gồm:

Giấy tờ tùy thân, thông tin cá nhân chính chủ

Như đã đề cập trước đó, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân chính là vật quan trọng nhất để tiến hành vay tiền tại VayVnd. Bạn cũng có thể sử dụng hộ chiếu nếu không có CMND/CCCD. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm số tài khoản ngân hàng của bản thân để nhận được tiền vay nhanh nhất.
Bạn phải cung cấp thông tin theo yêu cầu của đơn vị
Bạn phải cung cấp thông tin theo yêu cầu của đơn vị

Chứng minh thu nhập

VayVnd còn yêu cầu bạn phải thuộc độ tuổi lao động từ 20 đến 69 tuổi và có mức thu nhập bình quân từ 3 triệu một tháng. Đơn vị có thể yêu cầu bạn cung cấp minh chứng như bảng sao kê lương, với sinh viên thì thông tin giao dịch mỗi tháng với khoản tiền từ người thân. 

Không được thuộc nhóm nợ xấu

Bạn cũng nên lưu ý giải quyết tất cả các nợ xấu nằm trong nhóm 2 trở lên nếu không các giao dịch sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức. Thông thường, các đơn vị khác sẽ hỗ trợ khoản vay cho người thuộc nhóm 1, 2 và có thể là 3. Nhưng với VayVnd, để đảm bảo chắc chắn thì bạn cần thuộc nhóm 1, nếu thuộc nhóm 2 phải giải thích được lý do chính đáng. 

Hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối nếu VayVnd phát hiện đang nợ xấu
Hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối nếu VayVnd phát hiện đang nợ xấu

Thực hiện vay tiền online VayVnd nhanh chóng và dễ dàng

Thao tác vay tiền online tại VayVnd được tiến hành với các thủ tục khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ các giấy tờ được yêu cầu bên trên là đã có thể bắt đầu thao tác vay tiền. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của dịch vụ so với việc vay vốn ngân hàng, tổ chức tín dụng khác. 
Các bước vay và trả tiền tại VayVnd
Các bước vay và trả tiền tại VayVnd

Bước 1: Đăng ký vay tiền tại VayVnd

Bước đầu tiên trong quá trình vay tiền online tại VayVnd bạn cần thực hiện chính là truy cập vào website VayVnd.com. Giao diện chính của VayVnd với các khoản vay cụ thể sẽ hiện ra và bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nhưng cần lưu ý trong lần đầu tiên bạn chỉ có thể chọn khoảng 500.000 đến 3.000.000 đồng và thanh toán trong 14 ngày. 

Sau khi lựa chọn khoản vay, bạn cần điền đầy đủ các thông tin về họ tên và số điện thoại. Tiếp theo, bạn chọn Đăng ký ngay để tiếp tục quá trình vay tiền tại VayVnd.

Bước 2: Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân

Khi nhấn Đăng ký ngay xong, bạn sẽ nhìn thấy một bảng xác nhận với hạn mức và thời gian thanh toán mà mình đã yêu cầu. Bạn cần xem xét kỹ các thông tin trong bảng này để chắc chắn tính chính xác và điền đơn. Nếu thấy bất cứ sai sót gì, bạn nên sửa ngay lập tức để giao dịch được thực hiện nhanh chóng.
VayVnd thiết lập các mục thông tin cá nhân cụ thể như Email, địa chỉ nơi ở, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng để bạn điền vào. Bạn nên lưu ý điền cẩn thận tất cả các thông tin yêu cầu để vay tiền thành công. 

Tiếp theo, bạn chụp cả hai mặt CMND/CCCD cùng ảnh chân dung để công ty tiến hành xác thực. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhập số điện thoại và tên của người thân hoặc đồng nghiệp cho VayVnd liên hệ khi cần. Hoàn tất thao tác trên, bạn chọn vào ô vuông có nội dung Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản điều kiện chính sách bảo mật để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Công ty thực hiện tư vấn cho khách hàng

Khi bạn gửi hồ sơ đến VayVnd, hệ thống nhân viên CSKH sẽ nhanh chóng liên hệ đến số điện thoại bạn đã đăng ký để tiến hành tư vấn và xác nhận thông tin. Nhân viên sẽ gợi ý cho bạn một số lựa chọn dịch vụ phù hợp cũng như xác nhận các vấn đề liên quan đến hợp đồng và giao dịch vay của bạn. Sau đó, hồ sơ sẽ được chuyển đến các nhà đầu tư và bạn sẽ sớm nhận được kết quả.

Bước 4: Nhận tiền vay từ nhà đầu tư

Ở bước này, bạn cần thực hiện ký hợp đồng thông qua SMS với mật khẩu được gửi đến thông qua số điện thoại. Số tiền vay mà bạn yêu cầu rất nhanh sẽ chuyển đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp cho VayVnd. Thông thường, chỉ tốn khoảng 24 giờ để bạn nhận được số tiền này. 

Thanh toán khoản vay VayVnd 

Khi đã tiến hành vay vốn tại đây, bạn có trách nhiệm phải trả nợ khi đáo hạn theo những gì đã cam kết trong hợp đồng. Những phương thức thanh toán mà VayVnd đang hỗ trợ có thể kể đến như ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, qua các đơn vị liên kết. 

VayVnd phạt rất nặng với trường hợp vay nhưng trả trễ, không đúng thời hạn đã thông báo. Bạn cũng đừng có ý định trốn vì họ sẽ làm phiền bạn liên tục qua các cuộc gọi và tin nhắn. Nếu không thể liên hệ với bạn, VayVnd sẽ gọi và nhắn tin cho người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè của bạn. 

VayVnd với nhiều tiện ích chính là lựa chọn tài chính thông minh mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Đến với địa chỉ này, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hy vọng những thông tin từ VSM có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bản thân.

DỊCH VỤ BACKLINK

DỊCH VỤ TRAFFIC USER

DỊCH VỤ SEO

CANVA PRO

CÙNG CHUYÊN MỤC