6 công cụ thiết kế tạo logo trực tuyến để xây dựng thương hiệu
6 công cụ thiết kế tạo logo trực tuyến để xây dựng thương hiệu

Logo hay còn là biểu trưng chính là yếu tố rất quan trọng đóng vai trò như khuôn mặt của doanh nghiệp. Logo sẽ được sử dụng rất nhiều trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Cho nên, phải tạo logo thật đẹp để có thể giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng nhất.

6 công cụ thiết kế tạo logo trực tuyến để xây dựng thương hiệu
6 công cụ thiết kế tạo logo trực tuyến để xây dựng thương hiệu

6 công cụ tạo logo trực tuyến hiệu quả nhất

Các công cụ tạo logo trực tuyến thường dành cho những người không chuyên về ngành thiết kế mà vẫn muốn tạo nên một chiếc logo dành riêng cho thương hiệu của mình. Khi sử dụng các công cụ này sẽ giúp cho bạn thiết kế logo nhanh hơn, dễ dàng điều chỉnh màu sắc cũng như tự lên ý tưởng cho toàn bộ bản thiết kế.

Với thư viện khổng lồ và các biểu tượng cũng như hình minh họa giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Khi tạo xong bạn sẽ thỏa sức chọn cho mình một bức ảnh chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là 6 công cụ tạo logo trực tuyến mà bạn có thể tham khảo. Chỉ cần truy cập 6 trang web trên và thực hiện theo hướng dẫn là bạn sẽ có một chiếc logo hoàn chỉnh.

Logo Generator của Spaces

Spaces là một công cụ rất tuyệt vời, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để tạo ra những chiếc logo cực đẹp, bắt kịp theo xu hướng mới nhất. Chỉ với một thao tác nhập tên thương hiệu mà mình muốn đặt vào ô yêu cầu và mô tả bằng một vài từ khóa là trang web sẽ hiện lên hàng trăm mẫu logo liên quan cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Công cụ tạo logo Spaces
Công cụ tạo logo Spaces

Một tính năng tuyệt vời của Spaces đó là cho phép người dùng tùy chỉnh các chi tiết nhỏ nhất. Điều này giúp cho logo thể hiện đúng thương hiệu của mình. Đặc biệt, khi bạn tự tùy chỉnh sẽ giúp chiếc logo nổi bật theo đúng ý của mình hơn. Công cụ tạo logo này hoàn toàn miễn phí cho nên bạn hãy thỏa sức lựa chọn.

Hipster Logo Generator

Hipster Logo Generator là công cụ có rất nhiều tính năng giúp bạn có thể tạo mới và thêm bất kì chi tiết nhỏ theo ý kiến riêng của mình. Tại trang blog của công cụ này cũng có rất nhiều mẫu logo hot hiện nay được tạo ra. Bạn có thể tham khảo chúng tại trang web của Hipster Logo Generator. 

Đặc biệt, Hipster Logo Generator hoàn toàn miễn phí cho người dùng khi tạo logo. Cho nên, bạn hãy cứ tạo theo ý tưởng của mình và lựa chọn những hình phù hợp để thiết kế nên một chiếc logo hoàn chỉnh nhất.

GraphicSprings Logo Creator

Nếu nói đến sự vượt trội thì GraphicSprings có nhiều tính năng tạo logo chi tiết hơn hẳn. Những mẫu biểu tượng rất đa dạng và phong phú, luôn được cập nhật thường xuyên các mẫu hot trên thị trường.

Nếu như bạn muốn được thiết kế một chiếc logo riêng và đặc biệt thì có thể liên hệ với chuyên viên chăm sóc khách hàng. Họ sẽ tư vấn để thiết kế riêng cho bạn một logo mới nhất. Nếu không bạn có thể sử dụng miễn phí GraphicSprings.

Logoshi

Công cụ tạo logo Logoshi
Công cụ tạo logo Logoshi

Logosi được đánh giá là công cụ không có nhiều tính năng thú vị như các công cụ ở trên. Nhưng nếu so về nét độc đáo thì ít có công cụ nào có thể vượt qua được Logoshi, Các bạn sẽ thấy biểu tượng logo của Logoshi rất đặc biệt, chúng cho phép người dùng tùy chỉnh tối đa mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp của chúng.

Để thực hiện tạo logo bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp và lựa chọn các biểu tượng công cụ là sẽ tự động tạo ra những logo phù hợp chỉ trong vài giây.

Logaster

Công cụ Logaster
Công cụ Logaster

Để tạo nên một thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp thì bạn cần phải có một chiếc logo đặc biệt. Với công cụ Logaster không có nhiều tính năng đặc biệt như các công cụ ở trên. Tuy nhiên, phần kho biểu tượng của công cụ có lên tới vài trăm logo thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Canva

Đây là một ứng dụng đã rất nổi tiếng hiện nay. Có nhiều nhà thiết kế vẫn thường tham khảo các logo ở trên canva. Còn đối với những nhà không chuyên thì bạn có thể thực hiện tạo logo ngay trên canva. Chỉ mất vài giây là canva sẽ trả cho bạn hàng trăm mẫu ảnh logo được thiết kế độc đáo nhất.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế logo

Mặc dù cách tạo logo miễn phí bằng 6 công cụ bên trên rất đơn giản chỉ với vài thao tác. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải lưu ý những điều sau đây để có thể tạo ra một chiếc logo hoàn chỉnh nhất:

  • Tạo logo phải đơn giản, dễ nhớ: Điều này giúp cho khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn một cách dễ dàng nhất. 
  • Logo phải có tính lâu dài: Một chiếc logo sẽ phải vượt qua được thử thách của thời gian. Chúng sẽ tồn tại trong 10 năm, 20 năm hoặc thậm trí 50 năm người dùng vẫn nhớ đến nó. Khi đó chứng tỏ thương hiệu của bạn đã mang tới dấu ấn sâu sắc nhất cho người dùng.
  • Tạo logo phải linh hoạt: Logo hiện nay thường dùng để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Cho nên, khi tạo logo bạn phải lựa chọn sao cho chúng phù hợp với chất liệu và phương tiện.

Trên đây là 6 công cụ thiết kế tạo logo hoàn toàn miễn phí. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một trong 6 công cụ trên để tạo được bộ nhận diện thương hiệu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

DỊCH VỤ BACKLINK

DỊCH VỤ TRAFFIC USER

DỊCH VỤ SEO

CANVA PRO

CÙNG CHUYÊN MỤC