Tham khảo nhanh cách vẽ hình cute tiktok đơn giản
Tham khảo nhanh cách vẽ hình cute tiktok đơn giản 

 Cách vẽ những hình cute dễ thương bạn có thể tìm thấy khá nhiều trên nền tảng mạng xã hội tiktok. Chúng khá dễ thực hiện theo bởi vì được hướng dẫn hết sức chi tiết và cụ thể. Song để có thể vẽ được dễ dàng thì cũng phải có một số chuẩn bị nhất định. Vậy cách vẽ hình cute tiktok đơn giản như thế nào? Đây sẽ dịp để cho các bạn nữ thể hiện tài năng hội họa của chính mình. Tham khảo ngay để biết cách thực hiện!

Vẽ hình cute đơn giản để giải trí được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay
Vẽ hình cute đơn giản để giải trí được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay

Hình vẽ cute đơn giản được hướng dẫn chi tiết trên tiktok

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay và bạn có thể tìm kiếm mọi thứ trên đó. Ví dụ như video ca nhạc, video hài, video review, video mẹo vặt,.. Đặc biệt, trên tiktok có những video ngắn hướng dẫn cách vẽ những hình ảnh cute chi tiết. Những hình ảnh này có thể là hình ảnh chibi động vật, hoa cỏ, củ quả, đồ ăn hay là con người,... Chúng thực sự rất đa dạng, thu hút và tha hồ cho bạn lựa chọn theo sở thích của chính mình.  

Những video này đều được quay lại một cách tỉ mỉ và chân thực, thể hiện từ A đến Z công đoạn vẽ cho người xem dễ theo dõi. Từ những bước phác họa đầu tiên cho đến giai đoạn lên màu, hoàn thiện. 

Chỉ cần thực hiện theo những video này thì bạn đã có ngay cho mình những hình vẽ độc đáo, thú vị (tất nhiên là cũng cần phải có một chút khéo tay và tinh ý thì bức vẽ mới đẹp được). Ngoài việc giải trí thì nó cũng giúp thể hiện khả năng hội họa của chính bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí phòng ở, đăng lên mạng xã hội,...

Chính vì thế nên vẽ hình cute tiktok đơn giản thu hút rất nhiều đối tượng hiện nay. Bao gồm các bạn nữ, các mẹ bỉm cũng như trẻ em thực hiện theo. Và dành cho những ai chưa theo dõi những video dạy vẽ hình cute đơn giản trên tiktok thì hãy theo dõi cách vẽ ở phần sau!

Việc vẽ hình cute đơn giản theo tiktok cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi
Việc vẽ hình cute đơn giản theo tiktok cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi

Cách vẽ hình cute tiktok đơn giản bạn đọc tham khảo

Nhìn chung cách vẽ các hình cute đơn giản trên tiktok đều có chung một công thức. Chỉ cần nắm bắt rõ công thức này và bắt chước theo những đường nét trong video thì bạn có thể thuận lợi vẽ được hình ảnh theo ý muốn. Vậy cụ thể công thức đó như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng phục vụ việc vẽ hình cute tik tok. Bao gồm giấy, bút vẽ, cục tẩy và màu. Để vẽ được đẹp hơn thì hãy sử dụng loại giấy cứng, bút vẽ mỹ thuật (bạn có thể mua ngoài hiệu sách). Đi kèm đó nếu chọn dùng màu nước thì khi lên màu sẽ đẹp và sắc sảo hơn. 

Bước 2: Lên bố cục

Bạn thực hiện việc lên bố cục chung cho hình vẽ. Lưu ý là phác bố cục bằng nét mờ để dễ tẩy đi sau khi vẽ xong. Điều này sẽ giúp cho hình vẽ của bạn cân đối và đẹp mắt hơn. Các bước thực hiện sau đó cũng sẽ đơn giản hơn. 

Bước 3: Phác thảo

Tiến hành phác thảo các đường nét tổng quát của hình vẽ (bước này bạn thực hiện theo hướng dẫn bên trong video của người dạy). Hãy phác thảo các nét chính trước rồi mới đến các nét phụ. 

Bước 4: Vẽ 

Nối các điểm đã phác thảo bằng các nét uốn lượn. Lưu ý là vẽ với nét đậm để có thể dễ dàng phân biệt với các nét phác bố cục. Sau khi hoàn thành hình vẽ thì bạn sẽ dùng tẩy để loại bỏ đi các nét phác bố cục. Như vậy là đã hoàn thành bước quan trọng nhất. 

Bước 5: Hoàn thiện 

Chỉnh sửa lại hình vẽ nếu có để trau chuốt, đẹp mắt hơn. Dùng bút vẽ mỹ thuật tô đậm các nét của hình vẽ. Sau đó tô màu cho hình vẽ nếu có. Cuối cùng là bạn đã có một hình vẽ cute đơn giản tik tok đơn giản. 

Đây chính là những bước vẽ hình cute tik tok đơn giản tiêu chuẩn hiện nay. Việc nắm bắt rõ quy trình cùng với một chút khéo tay và quan sát nhạy bén sẽ giúp hình vẽ của bạn lung linh, đẹp mắt hơn. Hãy take note lại 5 bước trên để dễ dàng hơn trong việc vẽ hình cute tiktok đơn giản nhé!

Cần đảm bảo các bước khi vẽ hình cute đơn giản theo tiktok hiện nay
Cần đảm bảo các bước khi vẽ hình cute đơn giản theo tiktok hiện nay

Lưu ý gì khi vẽ hình cute đơn giản theo tiktok?  

Khi vẽ hình cute tiktok đơn giản thì bạn cần phải hết sức tỉ mỉ và cẩn thận. Tránh việc cẩu thả sẽ khiến cho hình vẽ thô, không đúng yêu cầu và kém tinh tế đi rất nhiều. Đặc biệt, khi tô màu cũng hết sức cẩn thận, tô theo mẫu một cách chính xác. Hạn chế tình trạng màu bị lem ra ngoài, rất mất thẩm mỹ. Đồng thời việc tô màu lem nhem cũng khiến bức vẽ không rõ nét. 

Đặc biệt, không được bỏ qua bước lên bố cục cũng như phác thảo vì nó chính là “xương sống” của hình vẽ. Nếu bạn bắt tay ngay vào việc vẽ hình sẽ rất dễ khiến hình vẽ bị méo, không đúng mẫu. Chính vì thế nên hãy luôn ghi nhớ việc thực hiện đầy đủ các bước như chúng tôi cung cấp ở trên. 

Trên đây chính là những thông tin về cách vẽ hình cute tik tok đơn giản nhiều người quan tâm hiện nay. Mong rằng những kiến thức chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích và giúp bạn vẽ hình thuận lợi hơn. 

MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC