Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại VSM
Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại VSM

 Website bán hàng đã và đang trở thành kênh thông tin xương sống của rất nhiều doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện đại ngày nay. Hiểu được lợi ích mà website mang lại, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu thiết kế, xây dựng website của doanh nghiệp mình trở nên chuyên nghiệp, hoàn thiện hơn. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, VSM cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí ưu đãi nhất thị trường.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại VSM
Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại VSM

Tại sao cần phải xây dựng, thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng không phải là công việc đơn giản mà nó yêu cầu trình độ chuyên môn kiến thức cũng như lối tư duy và con mắt thẩm mỹ cực kỳ cao, đặc biệt là những website đạt độ chuyên nghiệp. Bởi lẽ việc tạo ra một website phù hợp có sức hút, có sự sắp xếp khoa học không phải là điều dễ dàng.

Website bán hàng mang lại nhiều lợi ích thiết thực
Website bán hàng mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Với website dùng để bán hàng thì yêu cầu thiết kế lại càng cao hơn, khắt khe hơn. Chính là yêu cầu cao do đó mà website bán hàng mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Cùng VSM điểm qua một số lợi ích thiết thực nhất khi bạn sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp:

  • - Xây dựng vị trí, chất lượng và nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp trên thương trường.
  • - Tiếp cận được nhiều khách hàng, mở rộng phạm vi kinh doanh rộng lớn hơn
  • - Hiệu quả bán hàng, quảng bá thương hiệu nhanh chóng
  • - Quản lý doanh thu, hiệu suất bán hàng chính xác, nhanh chóng, tiện lợi

Với những lợi ích trên thì với tính chất kinh doanh thì chủ doanh nghiệp, thương hiệu không thể nào bỏ qua được website bán hàng online. Việc xây dựng website là điều vô cùng quan trọng mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Quy trình thiết kế website bán hàng tại VSM

Website bán hàng mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực, nhiều tính năng ưu việt thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng. Song quy trình thiết kế website bán hàng ra sao luôn là trở ngại với người tiêu dùng. Để khách hàng tiếp cận gần hơn với dịch vụ này, VSM sẽ chia sẻ đến cho quý khách những thông tin quan trọng nhất về quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng.

Quy trình dịch vụ thiết kế web bán hàng tại VSM
Quy trình dịch vụ thiết kế web bán hàng tại VSM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng

Có cung thì mới có cầu và ngược lại, đó là yêu cầu là nguyên lý hoạt động của mọi ngành nghề trong đó có dịch vụ. Do đó, khi có nhu cầu thiết kế website bán hàng khách hàng sẽ liên hệ với VSM thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng, hotline hoặc qua chính website dịch vụ của VSM: https://www.vsm.vn/ 

Khi tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ của khách hàng, đội ngũ nhân viên của VSM sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, thu thập những thông tin cơ bản của khách. Một số thông tin khách hàng sẽ cung cấp như thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh cũng như là phạm trù chi phí cho dịch vụ thiết kế website bán hàng là bao nhiêu.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ chi tiết cho khách hàng

Tư vấn và báo giá dịch vụ
Tư vấn và báo giá dịch vụ

Khi đã có được những thông tin về nhu cầu của khách, VSM sẽ tiến hàng phân tích, tư vấn hỗ trợ để cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình sẽ nhận được. Đồng thời trong bước này VSM cũng sẽ báo giá dịch vụ để khách hàng chọn lựa gói phù hợp nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ thiết kế website bán hàng

Hợp đồng dịch vụ như là sợi dây ràng buộc giữa hai bên, vừa đảm bảo quyền lợi cũng vừa là nghĩa vụ thực hiện. Hợp đồng do VSM soạn thảo và sẵn sàng chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng và sự đồng thuận giữa hai bên.

Bước 4: Thiết kế website bán hàng theo hợp đồng

Khi hợp đồng đã ký kết đội ngũ nhân viên tại VSM sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu của khách và sự hỗ trợ, tư vấn của bên cung cấp dịch vụ. Trước tiên, bản thảo về dịch vụ sẽ được gửi đến cho quý khách từ 2-3 ngày khi đã ký kết hợp đồng. Sau khi khách hàng đồng ý đội ngũ nhân viên VSM sẽ tiến hành hoàn thiện bản demo cho khách chỉnh sửa lần cuối.

Tiến hành thiết kế web theo hợp đồng
Tiến hành thiết kế web theo hợp đồng

Khi phác thảo đã hoàn chỉnh thì VSM sẽ tiến hàng thiết kế trên phần mềm, mọi giai đoạn của quy trình đều được quy định rõ trong hợp đồng dịch vụ. Và khách hàng sẽ là người trực tiếp đóng góp ý kiến cũng như giám sát hoạt động.

Bước 5: Bàn giao website, tất toán hợp đồng và chính sách bảo hành

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế website tại VSM. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm như mong đợi.

Bên cạnh đó, VSM còn cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành website. Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ phát triển website hiệu quả hơn nếu khách hàng có nhu cầu.

Như vậy, bài viết trên đây VSM đã chia sẻ đến cho quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. VSM hân hạnh cùng quý khách hàng trong hàng trình khám phá, tiếp cận và sử dụng hiệu quả các ứng dụng quảng cáo online chuyên nghiệp.


MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC