VSM: Địa chỉ thiết kế website, thiết kế web đáng tham khảo nhất
VSM: Địa chỉ thiết kế website, thiết kế web đáng tham khảo nhất

 Muốn xây dựng thương hiệu, xây dựng lòng tin hoặc đơn giản là đẩy mạnh doanh số bán hàng, Thiết kế website, thiết kế web là công việc không thể không thực hiện. Bạn là cá nhân muốn lập blog cá nhân? Bạn kinh doanh nhỏ hoặc công ty muốn phát triển website công ty, website cửa hàng hoặc web bổ sung thông tin, web vệ tinh…? Nếu chưa biết nên chọn dịch vụ thiết kế web ở đâu thì hãy chọn VSM.

5 lí do nên tham khảo thiết kế website, thiết kế web tại VSM ngay hôm nay

Có rất nhiều lí do để VSM trở thành lựa chọn nên tham khảo khi cần thiết kế website, thiết kế web. Trong đó, 5 đặc điểm sau đây được coi là nổi bật nhất trong dịch vụ của VSM.

VSM: Agency thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín
VSM: Agency thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín

Thiết kế web đa dạng, nhắm đúng mục tiêu của từng khách hàng

Trước hết, VSM nhận thiết kế website, thiết kế web đa dạng ngành nghề, đáp ứng tất cả những yêu cầu đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Đặc biệt, với từng lĩnh vực khác nhau, đội ngũ thiết kế cũng như lập trình tại VSM luôn biết cách để tạo nên sự khác biệt. Tất cả hướng tới mục tiêu đáp ứng tốt nhất mục tiêu đầu tư xây dựng web của từng khách hàng tiêu biểu như:

Thiết kế website bất động sản

Đối với web cung cấp thông tin về các dự án bất động sản, nếu tập trung vào thiết kế, chọn lọc hình ảnh, chắt lọc thông tin đồng thời lập trình tính năng thông minh, đề cao trải nghiệm thì khả năng chốt đơn chắc chắn sẽ tốt hơn. Ví dụ: Bạn nghĩ sao về 1 website giới thiệu dự án mang tính tương tác hoặc sử dụng hình ảnh 3D, thể hiện dưới góc nhìn 360 độ?

Thiết kế website doanh nghiệp

Đối với website doanh nghiệp, tuỳ sản phẩm và dịch vụ mà việc thiết kế cấu trúc cũng như nội dung cần được lựa chọn sao cho hợp lý. Bạn cần mở rộng thêm tính năng bán hàng hay muốn tập trung hơn vào cung cấp thông tin, xây dựng niềm tin của người theo dõi? Mỗi mục tiêu đó tương ứng với 1 phương án thiết kế riêng biệt, cần được tính toán, đầu tư tương xứng.

Giao diện và tính năng tính tiền của 1 website bán hàng của doanh nghiệp
Giao diện và tính năng tính tiền của 1 website bán hàng của doanh nghiệp

Thiết kế website tin tức

Với web tin tức, cách thức phân loại, hiển thị và tìm kiếm tin bài cần được quan tâm hàng đầu. Một tính năng được coi là cực kỳ hữu ích chính là lập trình thuật toán tìm kiếm và lập trình phương pháp ưu tiên, sắp xếp tin bài đúng dụng ý của quản trị viên.

Thiết kế website mỹ phẩm

Website mỹ phẩm cần nêu bật được đặc điểm cuốn hút của sản phẩm. Ngoài đầu tư vào hình ảnh, 1 website được lập trình tốt còn đem lại những trải nghiệm thú vị mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu.

Thiết kế website thời trang

Cũng hư các web mỹ phẩm, nếu hướng tới các sản phẩm thời trang thì giao diện cũng như tính năng của web cần hoàn thiện vừa thông minh vừa đơn giản, hiện đại. Không phải công ty thiết kế web nào cũng thực hiện được điều đó nhưng VSM thì tự tin với năng lực của chính mình.

Thiết kế website công nghệ

Chuyên nghiệp, thông minh, tiện ích và hữu ích, đó là những yếu tố cần có của 1 website công nghệ. Tuy nhiên, bạn đã biết làm thế nào để tạo ra 1 trang web như thế? VSM thì có thể.

Thiết kế website nội thất

Mặt hàng nội thất luôn thách thức các công ty lập trình web theo 1 cách riêng. Làm thế nào để nêu bật được những đặc tính hữu ích của từng món đồ nội thất (bàn ghế, giường tủ - nhất là nội thất kết hợp)? Bạn sẽ tìm được lời giải cho bài toán này khi làm việc với 1 công ty chuyên nghiệp như VSM.

Thiết kế website du lịch

Làm website du lịch tưởng dễ mà lại vô cùng khó. 1 trang web đi theo lối mòn thông thường chưa chắc đã có thể thu hút người đọc theo dõi và lựa chọn. Chính vì thế mà từ khâu thiết kế cho đến xây dựng nội dung, bạn cần chú ý đầu tư và biết mình thật sự cần gì. Nếu điều đó là khó khăn thì VSM có thể cùng bạn thực hiện.

Thiết kế website giáo dục

Riêng với web giáo dục, từ nội dung cho đến kết cấu, thông tin đều khác biệt hoàn toàn so với những hình thức website vừa được nhắc đến phía trên.

Bạn muốn sở hữu 1 trang web thế nào? Đơn giản, chuyên nghiệp hay mới lạ, thu hút, đánh thức tò mò của người dùng? Lựa chọn đó phụ thuộc vào sản phẩm giáo dục đang được cung cấp. Tất nhiên, những công ty như VSM sẽ định hướng và tư vấn chi tiết để bạn tìm được lựa chọn phù hợp nhất!

Thiết kế website cá nhân theo yêu cầu đặc biệt khác

Không chỉ có vậy, VSM cũng nhận thiết kế web theo yêu cầu riêng. Chỉ cần chia sẻ ý tưởng, VSM sẽ thay bạn hiện thực hóa những website đó.

Thiết kế hợp lý, thông minh, tương thích với mọi thiết bị

Không chỉ đa dạng thiết kế, đa dạng lựa chọn, VSM còn đảm bảo website hoạt động thông minh, tải nhanh, xử lý lệnh tốt nhằm đem đến trải nghiệm thoải mái, tiện ích cho người dùng. Website cũng sẽ được chú ý lập trình để tương thích với mọi thiết bị từ máy tính cho đến điện thoại thông minh.

VSM có thể đem đến cho bạn những website chuyên nghiệp, hiển thị thông minh trên nhiều thiết bị
VSM có thể đem đến cho bạn những website chuyên nghiệp, hiển thị thông minh trên nhiều thiết bị

100% web được tối ưu SEO hợp lý

Ngày nay, SEO là vấn đề cực kỳ quan trọng trong thiết kế, lập trình web. Chính vì thế, VSM luôn chú ý đến bố cục, cấu trúc trang để tối ưu SEO ngay từ đầu, hướng tới 1 thứ hạng cao cho website.

Đảm bảo quản lý đơn giản

Website thông minh, hiện đại nhưng việc quản trị, đăng bài, lưu trữ vẫn thật sự đơn giản. Đó cũng là điểm cộng giúp VSM lấy lòng rất nhiều khách hàng suốt thời gian vừa qua.

Website được thiết kế bởi VSM đẹp, quản lý đơn giản với chi phí hợp lý
Website được thiết kế bởi VSM đẹp, quản lý đơn giản với chi phí hợp lý

Chi phí vừa tầm, ưu đãi riêng cho từng khách hàng

Đi cùng với tất cả những đặc điểm trên là chi phí dịch vụ được đánh giá là hợp lý. Hãy so sánh và đánh giá với các công ty tương tự, bạn sẽ thấy báo giá của VSM vừa tầm và ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều.

Vì những lẽ trên, VSM trở thành 1 trong những công ty thiết kế website, thiết kế web đáng quan tâm nhất hiện nay. Bạn đang cần 1 website với giao diện, tích năng như thế nào? Hãy chia sẻ với VSM để được tư vấn chi tiết cũng như hưởng mức giá thiết kế web tốt nhất.


MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC