Tầm quan trọng của thiết kế website du lịch – Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp?
Tầm quan trọng của thiết kế website du lịch – Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp?

 Du lịch là một trong những ngành hot nhất hiện nay bởi hàng năm Việt Nam đón hàng triệu lượt khách tham quan trong và ngoài nước. Và để thuận tiện hơn cho du khách trong việc tìm kiếm những địa điểm tham quan đẹp, những món ăn ngon, hấp dẫn cũng như lên kế hoạch đi du lịch khắp nơi. Đồng thời, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp thì việc thiết kế website du lịch là rất cần thiết.

Vì sao thiết kế website du lịch là điều cần thiết với doanh nghiệp?

Việc thiết kế một website du lịch chuyên nghiệp thẩm mỹ, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, cập nhập liên tục những xu hướng mới…là điều cần thiết để tăng lợi thế và tạo sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Nói về lý do cụ thể của việc sở hữu một website chuyên nghiệp, có thể kể đến như: 

Một website du lịch là điều cần thiết với một đơn vị lữ hành
Một website du lịch là điều cần thiết với một đơn vị lữ hành

Tăng tỷ lệ đặt tour ngay trên website

Việc thiết kế website du lịch và cung cấp những giá trị cần thiết cho khách hàng ngay khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm đó cũng giúp thay đổi đáng kể tỷ lệ chốt đơn hàng. 

Chủ động tiếp cận khách hàng 

Ngày nay, khi muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin nào, hành động đầu tiên của người tiêu dùng thường là sử dụng internet để tìm kiếm. Vì vậy, sở hữu một website du lịch là một trong những cách nhanh nhất để tiếp cận những khách hàng tiềm năng này đồng thời tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Góp phần khẳng định thương hiệu 

Doanh nghiệp có thể xây dựng nội dung hữu ích và mang lại giá trị cho khách hàng. Ngoài ra, xây dựng website du lịch còn giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing trực tuyến, cập nhật các chương trình khuyến mãi và cung cấp thông tin cho khách hàng. Từ đó, website du lịch có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và khẳng định vị thế thương hiệu.

Website thiết kế đẹp với những hình ảnh chất lượng cao
Website thiết kế đẹp với những hình ảnh chất lượng cao

Những tiêu chí quan trọng của một website du lịch chuyên nghiệp

Sở hữu một trang web du lịch là điều cần thiết nhưng trang web đó có chuyên nghiệp và thu hút khách hàng hay không mới là điều quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn đánh giá một website hiệu quả.

Giao diện hút mắt, gây ấn tượng với khách hàng

Tính thẩm mỹ của một website là điều quan trọng để đáp ứng được thị hiếu khách hàng. Do đó, doanh nghiệp không chỉ tập trung vào những bước cơ bản, trực tiếp mà cần chú trọng đến không gian trực tuyến vì đây là nơi tạo ra “đơn hàng” cho bạn. 

Hình ảnh đẹp, chất lượng cao 

Việc đầu tư vào hình ảnh chất lượng cao, không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang giúp khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn. Đồng thời có thể làm hài lòng khách hàng trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của bạn.

Một trong những trang web du lịch gây ấn tượng với khách hàng
Một trong những trang web du lịch gây ấn tượng với khách hàng

Trang web có độ load nhanh

Thường những hình ảnh, video có chất lượng cao sẽ chiếm dung lượng lớn khiến tốc độ tải trang bị ảnh hưởng. Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào website. Vì vậy, cải thiện tốc độ tải trang là một trong những yếu tố cần thiết phải làm khi thiết kế và xây dựng website du lịch.

Hỗ trợ chức năng tìm kiếm, đặt tour và thanh toán 

Với một website du lịch, chức năng tìm kiếm và đặt tour là không thể thiếu.  Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó còn giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn. 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể đặt tour trực tiếp tại website sau khi tìm hiểu thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp cung cấp trên website mà không cần phải gọi điện hay đến tận nơi để đặt tour.

Ngoài ra, một trang web du lịch cũng nên tích hợp tính năng thanh toán linh hoạt, nhằm tiết kiệm thời gian của khách hàng. 

Website du lịch nên tích hợp chức năng tìm kiếm và đặt tour
Website du lịch nên tích hợp chức năng tìm kiếm và đặt tour

VSM - Địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, tối ưu SEO

VSM là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO. Hiện tại, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng, hàng nghìn công trình thành công trên toàn quốc.

VSM may mắn có được đội ngũ thiết kế và lập trình viên trẻ được đào tạo bài bản, nhiệt tình, đam mê công nghệ và có kinh nghiệm. Khi thiết kế website du lịch, công ty sẽ luôn nỗ lực và cố gắng tạo ra những trang web thể hiện được thương hiệu và đẳng cấp.

Hiểu được tầm quan trọng của SEO, chúng tôi tích hợp vào hệ thống quản lý những tính năng seo tối ưu và tiện lợi. Với những tính năng này giúp tiết kiệm thời gian SEO của bạn một cách đáng kể. Ngoài ra trang web còn đáp ứng đầy đủ hiển thị tốt trên mọi màn hình, đặc biệt tối ưu tốc độ của phiên bản di động một cách hiệu quả.

Để sở hữu một website chuyên nghiệp, đừng quên lựa chọn VSM
Để sở hữu một website chuyên nghiệp, đừng quên lựa chọn VSM

Có thể thấy ngày nay, việc những doanh nghiệp đã và đang kinh doanh các lĩnh vực du lịch, lữ hành sở hữu một website chuyên nghiệp là điều quan trọng và cần thiết.  Với sự sáng tạo, không ngừng nỗ lực và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, dịch vụ thiết kế website du lịch tại VSM sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng nhất!


MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC