Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp giá rẻ tại VSM
Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp giá rẻ tại VSM 

 Khi công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu tìm hiểu tin tức của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ trước khi lựa chọn ngày càng tăng cao. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng này, nhiều doanh nghiệp đã thực hiện thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, khoa học. Nhằm xây dựng thương hiệu, mang đến tin tức sản phẩm cần thiết cho khách hàng. VSM hiểu rõ những nhu cầu này của khách hàng, cung cấp dịch vụ thiết kế với giá phải chăng. 

Những lợi ích doanh nghiệp nhận được từ website tin tức chuyên nghiệp
Những lợi ích doanh nghiệp nhận được từ website tin tức chuyên nghiệp

Tại sao phải thiết kế website tin tức chuyên nghiệp?

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu này của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Thực tế, website tin tức chuyên nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, cụ thể như: 

 • Cung cấp đa dạng thông tin, cập nhật những tin tức mới nhất cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. 
 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng thông qua mạng Internet, giúp tăng lợi nhuận kinh doanh và mở rộng phạm vi kinh doanh. 
 • Xây dựng được thương hiệu cho doanh nghiệp, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. 
 • Quảng bá thông tin về sản phẩm, dịch vụ do đơn vị cung cấp đến khách hàng nhanh chóng, hiệu quả mà lại tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. 
 • Hỗ trợ hiệu quả cho việc mở rộng thị trường của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. 

Chính vì những lợi ích đó, việc thiết kế website tin tức cần phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng với người dùng. VSM luôn đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe ấy cho website, mang đến lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. 

VSM - Mang đến sự hài lòng về dịch vụ thiết kế website tin tức

VSM luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ, bắt kịp xu hướng của thị trường. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng yêu cầu của người dùng. 

Đảm bảo thiết kế website tin tức chuyên nghiệp nhất cho người dùng 

VSM luôn đảm bảo những điều sau khi thiết kế website tin tức cho khách hàng:

 • Tốc độ load web nhanh chóng: Đây là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt người dùng. VSM đảm bảo tốc độ load dữ liệu nhanh chóng, hoạt động ổn định, an toàn cho website. 
 • Tại sao phải thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp khi cung cấp tin tức?
  Tại sao phải thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp khi cung cấp tin tức?
 • Được tích hợp những tính năng thông minh dựa trên công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý website của mình đồng thời nâng cao trải nghiệm cho người dùng. 
 • Cung cấp đầy đủ tài khoản quản trị web và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về cách sử dụng, quản lý website. 
 • Thời gian hoàn thành xây dựng website tin tức nhanh chóng (khoảng 5-15 ngày), đảm bảo kế hoạch quảng cáo cho các doanh nghiệp. 
 • Có chế độ bảo hành website, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hoạt động của trang web. 
 • Giá cả thiết kế website của VSM luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. 

Quy trình thiết kế website tin tức chuyên nghiệp của VSM 

Không chỉ đảm bảo chất lượng thiết kế website, quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng là điểm cộng giúp VSM được doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng và lựa chọn. Theo đó, quá trình xây dựng website của VSM sẽ được thực hiện theo những bước sau: 

Tiếp nhận thông tin về yêu cầu thiết kế website của khách hàng

Trong một quy trình sử dụng dịch vụ, bước đầu tiên chính là tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ VMS thông qua nhiều hình thức như: chat trực tiếp qua web , gọi điện đến Hotline để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng của đơn vị hay gmail đều được. 

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của VSM sẽ thu thập những thông tin cần thiết để đảm bảo mang đến thiết kế khiến doanh nghiệp hài lòng. 

Website tin tức chuyên nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu gì?
Website tin tức chuyên nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Tư vấn về dịch vụ, đồng thời đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của VSM sẽ tiến hành phân tích để đưa ra giải pháp hữu hiệu cho người dùng. Đồng thời đưa ra những mẫu thiết kế để khách hàng có thể tham khảo, báo giá chi tiết để khách hàng quyết định. 

Thỏa thuận các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website 

Hai bên sẽ cùng nhau thảo luận những điều khoản về giá cả, thời gian, yêu cầu,... để đảm bảo quyền lợi và rõ ràng nghĩa vụ của các bên. Sau đó thực hiện ký kết hợp đồng theo những điều khoản đã thỏa thuận này. 

VSM thiết kế website tin tức cho khách hàng

Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên của VSM sẽ thực hiện thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sau khi đã có bản thảo cơ bản, nhân viên sẽ gửi cho khách hàng kiểm tra và đưa ra ý kiến điều chỉnh. Nếu khách hàng đồng ý thì VSM sẽ tiến hành hoàn thiện website để bàn giao đúng thời hạn. 

Kiểm tra vận hành và tất toán hợp đồng cho khách 

Sau khi hoàn thiện, nhân viên VSM sẽ kiểm tra vận hành của website xem có gặp vấn đề gì không. Sau đó chỉnh sửa nếu có lỗi và bàn giao lại cho khách hàng tài khoản quản lý, hướng dẫn sử dụng. Khách hàng tất toán tài chính cho VSM theo đúng thỏa thuận của 2 bên. 

VSM - Địa chỉ thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay
VSM - Địa chỉ thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Hy vọng những chia sẻ của VSM về dịch vụ thiết kế website tin tức sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích. VSM hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong hành trình xây dựng thương hiệu, cung cấp tin tức cho người dùng. 


MARKETING TOOLS (FREE)

TÀI NGUYÊN MMO

SEEDING TƯƠNG TÁC MXH

CỬA HÀNG ĂN VẶT

CÙNG CHUYÊN MỤC