VSM - Digital Marketing

Tư vấn marketing miễn phí | Phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp

Bạn đang muốn phát triển doanh nghiệp của mình nhưng với chi phí thấp nhất và đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh? Doanh nghiệp bạn mới mở bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc thuê nguyên phòng marketing đắc đỏ tại công ty nhưng vẫn đảm bảo được độ hiệu quả cao trong việc xây dựng brand, tìm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp thì bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ Marketing thuê ngoài tại công ty chúng tôi. Việc sử dụng Marketing thuê ngoài chỉ bằng chi phí thuê 1 nhân viên nhưng đảm bảo được tính hiệu quả cao cắt giảm được các chi phí phúc lợi từ nhân viên, chi phí trang thiết bị máy móc cho nhân viên làm việc tại chỗ Và bạn sở hữu được nguyên team Marketing tại công ty VSM chúng tôi chẳng khác gì một phòng ban Marketing chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao.

VSM - NỖ LỰC ĐỒNG HÀNH KINH DOANH CÙNG KHÁCH HÀNG


VSM - Digital Marketing Agency

LỢI ÍCH TỪ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Khi nhắc đến lợi ích từ việc thuê phòng marketing bên ngoài không chỉ ngoài tiết kiệm chi phí mà quý khách còn được team chuyên môn về marketing làm việc cho mình nhưng với chi phí khoản từ 1 nhân viên Marketing, đỡ tốn nhiều thời gian đào tạo nhân viên marketing lại công ty hay giám sát độ hiệu quả của nhân viên,...

MARKETING THUÊ NGOÀI LÀM NHỮNG GÌ?

Nếu quý khách chưa rõ phòng marketing thuê ngoài sẽ làm những công việc gì và cam kết KPI như thế nào? thì sau đây chúng tôi đưa ra vài ý chính cơ bản mà một phòng marketing thuê ngoài sẽ làm cho doanh nghiệp quý khách, Marketing thuê ngoài không khác gì một phòng marketing chuyên nghiệp mà còn chi phí rẻ.

TƯ VẤN, BÁO GIÁ

TÀI NGUYÊN MARKETING