Template Blogspot, Theme Blogspot Bán Hàng, Bất Động Sản, Landing Page,...

VSM Theme chuyên cung cấp kho template Blogspot đẹp đa chủ đề hiện đại cao cấp như: bán hàng, bất động sản, landing page, công ty,... và nhiều mẫu mã hiện đại khác từ miễn phí đến có phí. Khách hàng có thể tải miễn phí sử dụng hoặc mua theme có phí với giá gốc siêu rẻ bên chúng tôi. Khi mua theme khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn đời như hướng dẫn sử dụng, cài đặt theme, hướng dẫn chỉnh sửa, cài đặt, bảo hành trọn đời.


CHÚNG TÔI HIỆN CÓ


Template Blogspot

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG TEMPLATE BLOGSPOT TẠI VSM?

Khi sử dụng theme Blogspot tại VSM khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn đời và bảo hành theme trọn đời khi mua, khách hàng có thể mua 1 code và có thể dùng được cho nhiều website khác nhau tùy thích mà khách hàng muốn, chúng tôi vẫn hỗ trợ hướng dẫn chỉnh sửa, cài đặt nhanh chóng 24/7 khi khách hàng thắc mắc hoặc yêu cầu.

VÌ SAO NÊN DÙNG BLOGSPOT ?

Sau đây là 3 lý do cơ bản nhất mà bạn nên dùng blogspot thay vì các nền tảng khác, vậy những lý do đó là gì và tại sao nên dùng nền tảng blogger của Google cung cấp thì thông tin sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết điều đó.

BLOGSPOT CÓ SEO TỐT KHÔNG ?

Blogspot tuy khó SEO hơn các nền tảng khác nhưng blogspot có nhiều ưu điểm vượt trội mà chúng ta không thể chối cải đó là tốc độ tải trang nhanh, bảo mật tuyệt đối,... Tuy nói khó SEO nhưng không phải là không thể SEO vì các theme từ VSM chúng tôi cung cấp ra đã được chuyên gia về blogspot thiết kế tỷ mỷ chuẩn SEO và tối ưu cấu trúc Onpage chuẩn nhất không thua kém gì các nền tảng khác, khách hàng đặt mua về chỉ việc quan tâm thay thế nội dung và triển khai content và SEO offpage cho hiệu quả vì phần Onpage bên trong site chúng tôi đã triển khai rất tốt về SEO onpage nên khách hàng cũng không cần quá bận tâm vấn đề này.

xEM kHO MẪU
THANH TOÁN

Dịch vụ chúng Tôi