TRANG DÀNH CHO USER YÊU CẦU RÚT TIỀN LÀM NHIỆM VỤ

Lưu ý: Các bạn vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin, nếu sai thông tin chúng tôi sẽ không xác minh rằng tài khoản này là của bạn và không thực hiện việc cho rút tiền về tài khoản, lưu ý khi yêu cầu rút hệ thống sẽ kiểm tra và thanh toán vào số tài khoản bạn cung cấp sau 24h làm việc. Nếu sau 24h chưa được tiền vào tài khoản vui lòng liên hệ admin kiểm tra và xử lý

Rút tiền sẽ bị trừ 40%: Chúng tôi khuyến khích mọi người dùng tiền kiếm được để sử dụng dịch vụ trên hệ thống hoặc tìm khách hàng có nhu cầu tăng like, follow bán like, follow cho khách các bạn sẽ có lợi nhuận hơn việc rút sẽ bị trừ chiết khấu 40%.

Hình phạt: Nếu gửi spam form quá 2 lần/ngày hoặc điền form không đúng sự thật cố tình sai phạm chúng tôi sẽ kiểm tra spam với kỹ thuật riêng để biết được user spam sẽ trừ sạch số dư hiện có mà không cần thông báo trước

Uid xác thực: Tức là 1 uid bạn từng mua dịch vụ trên hệ thống hãy vào lịch sử lấy 1 uid bất kỳ để xác minh đây là tài khoản của bạn và chắc rằng không cung cấp uid và thông tin tài khoản cho bất kỳ ai.

Lưu ý: Cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác 100% như: số tài khoản/ví điện từ, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng/ví điện tử.